Lựa chọn MLB hôm nay: Công cụ người chơi và cá cược MLB chuyên nghiệp cho Thứ Hai, ngày 15 tháng 5

Bóng chày

Cược MLB Tối nay: Các lựa chọn MLB và Tiền thưởng Người chơi Miễn phí cho Thứ Hai, ngày 15 tháng 5

Kiểm tra BetMGM bằng cách sử dụng mã thưởng BetMGM để nhận ưu đãi đặt cược đầu tiên trị giá 1.000 đô la cho khách hàng mới. Nếu bạn đã đăng ký tại BetMGM, hãy khám phá tất cả các tùy chọn khác của bạn và tìm mã khuyến mãi sách thể thao tốt nhất trên tất cả các sách thể thao, bao gồm cả sách thể thao chấp nhận thẻ tín dụng và PayPal.

Thiết bị cầu thủ tốt nhất cho New York Mets tại Công dân Washington

Pete Alonso 1+ RBI (+115 DraftKing)

Bạn nên chọn Patrick Corbin (4,87 ERA, 1,48 WIHP) và Pete Alonso luôn là một cầu thủ tốt để nhắm mục tiêu. Alonso có một lịch sử tuyệt vời khi chống lại những pha ném bóng thuận tay trái và đặc biệt là trước Corbin. Pete đã thắng 13 ăn 37 (.351) trước Corbin, trong đó có 5 lần về nhà. Đối với những người sẵn sàng chơi với rủi ro, giá trị chạy tại nhà bất cứ lúc nào của Alonso là +330 trên DraftKings nhưng sử dụng RBI 1+ an toàn hơn vẫn ở mức +115 tốt đẹp trên trang web đó.

  • Pete Alonso 1+ RBI (+115 DraftKing)

thiên thần Los Angeles (-130) tại Baltimore Orioles (+110)

Shohei Ohtani tiếp Angels tối nay và sẽ đối đầu với Grayson Rodriguez. Mặc dù Rodriguez là một triển vọng tốt, nhưng 5,08 ERA và 1,54 WHIP của anh ấy cho thấy rằng sẽ có một số khó khăn trên con đường cho mùa giải tân binh của anh ấy. Ohtani có 2,74 ERA và 0,91 WHIP cho thấy anh ấy là một trong những người ném bóng vượt trội nhất trong trò chơi. Khi anh ấy đi đường, tôi nghĩ đường này nằm trong phạm vi -150 đến -160 nhiều hơn nên tôi nghĩ có giá trị ở đây để lấy Thiên thần.

Đặt cược tốt nhất cho Los Angeles Angels tại Baltimore Orioles

  • Los Angeles Angels – 130 (FanDuel)

Thủy quân lục chiến Seattle tại Boston Red Sox

Tanner Houck dường như không phải là người bắt đầu hợp pháp trong các giải đấu lớn và anh ấy được phép có ít nhất ba lần chạy kiếm được trong năm trong số bảy lần bắt đầu mùa giải này (hai lần kiếm được trong hai lần bắt đầu còn lại). Bullpen của Boston đang cho phép 0,319 wOBA đối với những người chơi đối lập (thứ 20 trong giải đấu) và điều đó cùng với xu hướng bỏ cuộc của Houck sẽ phủ nhận điều này. Đó cũng là một phần thưởng tuyệt vời khi Mariners là đội khách đảm bảo cho họ ít nhất chín hiệp đấu ăn miếng trả miếng.

Đặt cược tốt nhất cho Seattle Mariners tại Boston Red Sox

  • Seattle Mariners HƠN 4,5 lần chạy (-135 DraftKings)

Công cụ cầu thủ của năm cho cặp song sinh Minnesota tại Dodgers Los Angeles

Nô-ê Syndergaard DƯỚI 3,5 Tấn công (+110, FanDuel)

Dòng này là thú vị vì nhiều lý do. Bạn có thể tìm thấy anh ấy ở Under 4,5 trên DraftKings nhưng điểm của anh ấy là -220, điều đó có vẻ quá nhiều đối với tôi. Syndergaard rời trận đấu cuối cùng vì chấn thương, chỉ kéo dài một hiệp. Trong ba trận đấu trước đó, anh ta đã không đăng ký nhiều hơn hai lần ra đòn trong bất kỳ trận đấu nào và không có một lần ra đòn nào trong một trong những cuộc thi đó. Các vấn đề về chafing có thể xuất hiện trở lại dẫn đến rút ngắn thời gian, một yếu tố khác ảnh hưởng đến đáy ở đây.

Công cụ chơi tốt nhất cho cặp song sinh Minnesota tại Dodgers Los Angeles

  • Nô-ê Syndergaard DƯỚI 3,5 Tấn công (+110, FanDuel)

Tổng hợp các cược MLB tốt nhất hiện nay

  • Pete Alonso 1+ RBI (+115 DraftKing)
  • Los Angeles Angels ML – 130 (FanDuel)
  • Seattle Mariners HƠN 4,5 lần chạy (-135 DraftKings)
  • Nô-ê Syndergaard DƯỚI 3,5 Tấn công (+110, FanDuel)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *