Lựa chọn MLB hôm nay: Cược MLB và Dự đoán cầu thủ xuất sắc nhất cho Thứ Hai, ngày 29 tháng 5

Bóng chày

Cược MLB hôm nay: Lựa chọn MLB và Tiền cược cho người chơi miễn phí cho Thứ Hai, ngày 29 tháng 5

Xem mã khuyến mãi sách thể thao tốt nhất trên nhiều loại sách thể thao, bao gồm các trang web cá cược PayPal và sách thể thao chấp nhận thẻ tín dụng. Mã thưởng BetMGM cho phép người dùng mới truy cập vào phần thưởng đặt cược đầu tiên trị giá tới 1.000 đô la.

Đức Hồng Y St. so với Hoàng gia thành phố Kansas

Nolan Gorman 1+ RBI (+140, DraftKings)

Josh Staumont, thật kỳ lạ, đã không bỏ cuộc chạy trên sân nhà (17 hiệp) và tôi nghĩ điều đó đã thay đổi ngày hôm nay ở St. Louis. Gorman có tỷ lệ cược nhà chạy trên FanDuel cao nhất mọi thời đại (+400) nhưng nếu bạn bảo thủ hơn như tôi, bạn sẽ hài lòng với dòng 1+ RBI ở mức +140. Trò chơi có tỷ lệ trên/dưới là 10 với các Hồng y được ưu tiên (-205, DraftKings), vì vậy mong đợi họ ghi được sáu điểm cộng là hợp lý. Gorman thường đạt ba vị trí và sẽ có nhiều cơ hội cho RBI.

Công cụ trình phát tốt nhất cho St. Louis Cardinals so với Kansas City Royals

Nolan Gorman 1+ RBI (+140, DraftKings)

Cướp biển Pittsburgh tại Người khổng lồ San Francisco

Dòng tiền của Người khổng lồ San Francisco (-136 FanDuel)

Tôi sẽ không mua Rich Hill với tư cách là một người bắt đầu hợp pháp ở độ tuổi 43 không phù hợp và anh ấy đang trên đường đến với trò chơi này. Wilmer Flores, Brandon Crawford và Michael Conforto đã thắng anh ta 15 ăn 33 (.455) với ba lần chạy trên sân nhà và tất cả đều nên có mặt trong đội hình. Hill cũng đã cho phép hai lần đi bộ trong bốn trận đấu liên tiếp khiến khả năng kiểm soát của anh ta bị nghi ngờ. Mặt khác, Anthony DeSclafani đã thực hiện hai hoặc ít hơn số lần kiếm được trong sáu trong số 10 lần ra sân của anh ấy ở mùa giải này (một lần khác chỉ có ba lần kiếm được) và có lợi thế sân nhà. Tôi thích Người khổng lồ ở đây và bạn có thể tìm thấy thặng dư đội của họ với giá +105 (DraftKings) ở mức 4,5.

Đặt cược tốt nhất cho Cướp biển Pittsburgh tại San Francisco Giants

Dòng tiền của Người khổng lồ San Francisco (-136 FanDuel)

núi đá Colorado tại Arizona Diamondbacks

Christian Walker 1+ RBI (+120 DraftKing)

Karl Kauffmann đã bỏ bốn và năm lần chạy trong hai lần đầu tiên của mùa giải và không có lý do gì để tin rằng anh ấy sẽ không bỏ một vài lần trên đường vào tối nay. Walker đánh vào vị trí dọn dẹp hoàn hảo để lái xe chạy và tôi nghĩ cơ hội chạy về nhà bất cứ lúc nào của anh ấy (+480 FanDuel) cũng phát huy tác dụng ở đây.

Công cụ chơi tốt nhất cho Colorado Rockies tại Arizona Diamondbacks

Christian Walker 1+ RBI (+120 DraftKing)

Cặp song sinh Minnesota tại Houston Astros

Sonny Xám DƯỚI 16,5 HẾT (-115)

Tôi đang cắn câu ở đây vì Gray đã không đạt được thành tích này trong bất kỳ trận đấu nào trong số bốn lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn trên đường ở Houston và tôi phải nghĩ rằng ERA 1,82 của anh ấy đã được cải thiện ngày hôm nay. Anh ấy có 1,62 WHIP trên đường trong mùa giải này và mùa trước có ERA 3,63 cho thấy có một số hồi quy về giá trị trung bình với ERA của anh ấy, điều này có nghĩa là anh ấy phải thoát ra sớm. Houston có 0,338 wOBA trên sân nhà mùa trước, đây là thành tích tốt thứ ba trong tất cả các môn bóng chày.

Công cụ chơi tốt nhất cho cặp song sinh Minnesota tại Houston Astros

Sonny Grey DƯỚI 16,5 HẾT (-115)

Tổng hợp các cược MLB tốt nhất hiện nay

Nolan Gorman 1+ RBI (+140, DraftKings)

Dòng tiền của Người khổng lồ San Francisco (-136 FanDuel)

Christian Walker 1+ RBI (+120 DraftKing)

Sonny Xám DƯỚI 16,5 HẾT (-115)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *