Lựa chọn MLB tối nay: Công cụ người chơi và cá cược MLB chuyên nghiệp cho Thứ Hai, ngày 8 tháng 5

Bóng chày

MLB Best Bets Tối nay: Lựa chọn MLB và Props cầu thủ miễn phí cho Thứ Hai, ngày 8 tháng 5

Những chú hổ Detroit tại Cleveland Guardians

Thợ thuộc da Bibee Đề xuất đình công (Trên 5,5, -115 DraftKings)

Bibee đã có số lần ra đòn xuất sắc tại Double-A Akron mùa trước (81 trong 73,2 lượt chơi) và cho đến nay, con số đó đã được chuyển sang mùa giải này ở giải Nhà nghề (13 lần ra đòn trong 11 lượt chơi). Anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời trên sân nhà cho chỗ dựa này vào tối nay khi Những chú hổ đạt 27% thời gian trên đường chống lại cú ném thuận tay phải. Chỗ dựa này là một con số thú vị khi xét đến việc trong một lần bắt đầu của Bibee, anh ấy đã có năm bản hit trong khi ghi tám bản trong một bản khác. Tôi sẽ tiếp quản nơi này dựa trên xu hướng đánh hơi của Tiger.

Công cụ chơi tốt nhất cho Detroit Tigers tại Cleveland Guardians

Thợ thuộc da Bibee Trên 5,5 lần tấn công (-115 DraftKings)

Tampa Bay Rays tại Baltimore Orioles

Brandon Lowe 1+RBI (+140 DraftKing)

Lowe sẽ đối mặt với Kyle Gibson trên đường vào tối nay và sẽ có mặt ở vị trí dọn dẹp như thường lệ. Lowe đã thắng 4 ăn 13 trước Gibson trong sự nghiệp của anh ấy, bao gồm một cú đúp và một cú ăn ba. Mùa giải của Lowe có tới 20 RBI trong mùa giải này trong 29 trận đấu và chỉ hai mùa giải bị loại khỏi chiến dịch 99 RBI. Đó là một trận đấu hay với Gibson, người đã 35 tuổi và đã cho phép 0,455 wOBA trong mùa giải này cho những người thuận tay trái trong một mẫu nhỏ.

Công cụ chơi tốt nhất cho Tampa Bay Rays tại Baltimore Orioles

Brandon Lowe 1+ RBI (+140 DraftKing)

Miami Marlins tại Arizona Diamondbacks

Diamondbacks -1,5 lần chạy (-106 FanDuel)

Zac Gallen đã thi đấu tuyệt vời trong mùa giải này và trước trận đấu cuối cùng của anh ấy, anh ấy đã có 4 lần xuất phát liên tiếp (27 hiệp) mà không được phép chạy. Trong ba trận sân nhà mùa này (20,1 lượt chơi), anh ấy đã không chạy chỗ nào và có 11, 11 và 12 pha lập công trong ba trận đấu đó. Anh ấy sẽ đối mặt với Marlins một lần nữa vào tối nay và Braxton Garrett (5,81 ERA, 1,67 WHIP) rất có lợi cho Gallen. Marlins có 0,290 wOBA khi ném bóng thuận tay phải (tệ thứ bảy trong giải đấu) trong khi đạt 24,4% thời gian.

Đặt cược tốt nhất cho Miami Marlins tại Arizona Diamondbacks

Diamondbacks -1,5 lần chạy (-106 FanDuel)

Houston Astros tại Los Angeles Angels

Patrick Sandoval Kiếm được hơn 2,5 lần chạy (-110 DraftKings)

Sandoval đã có một khởi đầu tốt trong mùa giải này với 2,93 ERA và 1,27 WHIP nhưng anh ấy đã gặp khó khăn trong quá khứ với Astros. Yordan Alvarez, Kyle Tucker, Martin Maldonado và Alex Bregman đã kết hợp với nhau để đạt được sáu pha lập công trên sân nhà chỉ sau 40 lần đánh gậy trước Sandoval. Với tư cách là một đội, Astros có 0,325 wOBA so với những người thuận tay trái và đó là sau khi đạt mốc 0,340 ở mùa giải trước (tốt thứ năm trong giải đấu).

Công cụ chơi tốt nhất cho Houston Astros tại Los Angeles Angels

Patrick Sandoval Kiếm được hơn 2,5 lần chạy (-110 DraftKings)

Công dân Washington tại San Francisco Giants

Joc Pederson Bất cứ lúc nào Home Runs (+500 DraftKings)

Đây là một điều thú vị ở đây nhưng hãy để tôi sao lưu nó với một số sự thật. Pederson nên dọn cỗ cho Người khổng lồ và có một trận đấu hay trên sân nhà trước Jake Irvin. Irvin không được coi là một khách hàng tiềm năng lớn và những con số của anh ấy trong thời gian ngắn ở Triple-A (5,64 ERS, 1,54 WHIP) đã chứng minh điều đó. Anh ấy có thể sẽ không chơi sâu trong trận đấu này, nghĩa là Pederson sẽ thấy một số cú đánh ăn điểm trước những cú ném bóng hạng hai. Mùa giải trước trên sân nhà, Pederson đã có 8 lần chạy trên sân nhà chỉ sau 179 lần ra sân hoặc gần như cứ sau 22 lần ghi bàn khi ném bóng thuận tay phải. Nếu bạn muốn đi theo con đường thận trọng hơn, tổng cơ sở của anh ấy (trên 1,5) là +120 trên DraftKings.

Công cụ chơi tốt nhất cho công dân Washington tại San Francisco Giants

Joc Pederson Bất cứ lúc nào Home Runs (+500 DraftKings)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *