Lựa chọn MLB tối nay: Phân tích của chuyên gia về Mariners vs. Rangers

Bóng chày

Cược MLB tối nay: Lựa chọn chuyên gia cho Mariners vs. Rangers

Chúng ta đang chơi 4 trận cuối cùng của mùa giải và cả hai giải đấu vẫn phải đưa ra quyết định. Mỗi trận đấu, hiệp đấu và sân cỏ đều rất quan trọng vào thời điểm này trong mùa giải. Một trận đấu có thể thay đổi kết quả đối với một đội đã chiến đấu suốt sáu tháng qua để thực hiện điệu nhảy.

Cá cược thể thao chính thức có mặt tại Kentucky bắt đầu từ hôm nay. Nếu bạn đang ở Bang Bluegrass, hãy tham gia hành động bằng cách xem mã khuyến mãi sách thể thao tốt nhất của Kentucky. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là Mã thưởng BetMGM Kentucky giúp khách hàng mới có quyền truy cập vào ưu đãi chào mừng tuyệt vời.

Tỷ lệ MLB tối nay

Đội Kiểm lâm Texas (-102) @ Seattle Mariners (-116) | Trên/Dưới 7,5

Đây là một chút Deja Vu vào thứ Năm. Chúng ta lại có Rangers và Mariners, nhưng lần này Texas nằm trong vùng đỏ để tạo cơ hội chiến thắng AL West. Họ đã gây khó dễ cho Mariners vô hồn ở mùa giải này với thành tích áp đảo 8-1. Với bốn cuộc thi trong chuỗi, Texas có thể chỉ cần thắng hai để giành chiến thắng.

Điều này phản ánh trận đấu tôi viết cách đây chưa đầy một tuần khi Jordan Montgomery đấu với Logan Gilbert. Cả hai đều mạnh mẽ vào ngày 23/9 cộng lại trong 12,2 lượt chơi bóng hai lượt, nhưng cuối cùng Montgomery mới là người giành chiến thắng. Sau hai trận đấu tàn khốc với Twins và A’s bắt đầu vào tháng 9, trong đó anh ấy cho phép 11 lần chạy kiếm được, Monty đã để dành thành tích tốt nhất cho trận cuối cùng, trải qua 21 lượt chơi bóng một lần trong ba lần xuất phát gần nhất của anh ấy. Anh ấy đã nỗ lực hết mình để đạt được giai điệu của ERA 2,82 (3,61 ERA ở nhà) với cả St. Louis và Texas, vì vậy thật khó để tưởng tượng anh ta không tiếp tục xu hướng đó để chống lại cuộc tấn công thảm hại, vô hồn của Thủy quân lục chiến hoàn toàn không có tim và răng. Nó thiết lập tốt cho những người thuận tay trái để kết thúc mùa giải thông thường một cách thành công.

Các Mã khuyến mãi FanDuel Kentucky giúp khách hàng mới ở Bang Bluegrass được tiếp cận với ưu đãi chào mừng hào phóng.

Ngoài một khởi đầu khó khăn trước Dodgers (năm kiếm được trong năm hiệp), Logan “Pennywise” Gilbert đã chơi rất chắc chắn trong tháng Chín. Trong bốn trò chơi khác, anh ta chỉ đầu hàng chín trận kiếm được trong 24,2 lượt làm việc. Vấn đề là Seattle đã thua 4 trong 5 trận gần đây nhất. Rangers đang tìm cách giành chiến thắng trong các trận đấu, nhưng gần đây tình trạng tấn công đã thực sự gia tăng. Sự hồi sinh của Texas trùng hợp với sự trở lại của tân binh 3B Josh Jung. Kể từ khi Jung trở lại, Rangers đã thắng bảy trong số chín trận anh chơi. Và nếu tính trước khi anh sa sút vào đầu tháng 8, con số đó là 13 trong 15 trận gần nhất. Có lẽ Gilbert đến chơi với mùa M trực tuyến. , nhưng anh ấy rất tàn bạo ở nhà với ERA 4,18 của mình, chưa kể 16 taters mà anh ấy sản xuất tại công viên T-Mobile.

Tôi xong việc với Seattle rồi. Họ là một nhóm vô giá trị ở mọi nơi ngoại trừ Julio Rodriguez và Luis Castillo. Tôi không thấy kịch bản mà họ đụng độ vào thời điểm này, vì vậy chúng tôi cũng có thể kiếm được một số tiền từ tình huống này.

Chọn: Rangers ML -102

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *