Lựa chọn NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của DraftKings cho Thứ Ba, ngày 16 tháng 1

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

DEN tại PHI: Nugget đang có chuỗi hai trận toàn thắng; 76ers đang có chuỗi 2 trận toàn thắng

SAC tại PHX: Các vị vua trên đường trượt hai trò chơi; The Suns đang có chuỗi hai trận toàn thắng

OKC tại LAC: Sấm sét 7-3 trong 10 trận gần nhất; Clippers đang dẫn 8-2 trong 10 trận gần đây nhất

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

CÁC – Kentavious Caldwell-Giáo hoàng (cổ), Aaron Gordon (gót chân), Nikola Jokic (hông), Jamal Murray (bàn chân), Michael Porter (đầu gối): Có thể

PHI – Nhà của Danuel (trở lại): Có vấn đề; Tôi là Bamba (đầu gối), Robert Covington (đầu gối), De’Anthony Melton (lùi lại
Kelly Oubre và Nicolas Batum đã sẵn sàng bước lên.

MPS – Keegan Murray (hông): Có vấn đề
Trey Lyles đã sẵn sàng cho hành động tiếp theo.

LẠC – Ivica Zubac (bắp chân): RA NGOÀI
Daniel Theis và Mason Plumlee sẵn sàng đón nhận nhiều cơ hội hơn.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

De’Aaron FoxVua ($9.000) tại Suns

Fox đã vượt qua DK 40 điểm ở 3 trong số 10 trận gần đây nhất, bao gồm cả mức cao nhất trong sự nghiệp là 61,8, đồng thời ghi trung bình 22,5 điểm, 3,3 rebounds, 4,9 kiến ​​​​tạo và 1,6 lần đánh cắp trong khoảng thời gian đó. Anh ấy đã kết thúc với 51 điểm DK trong cuộc gặp trước đó với Suns, và anh ấy có thể sẽ phát triển mạnh trở lại khi họ nhường số điểm nhiều thứ tư mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Devin BookerMặt trời ($9.100) so với King

Booker đã vượt qua 50 điểm DK trong mỗi trận trong hai trận gần đây nhất và đang ghi trung bình 25,0 điểm, 3,8 rebounds, 6,6 hỗ trợ và 1,3 lần đánh cắp trong 10 trận gần đây nhất. Anh ấy đang đối mặt với một cơ hội tốt để tiếp tục đối đầu với Kings, đội để thủng lưới nhiều thứ năm trong giải đấu. điểm mỗi trận cho người bảo vệ điểm đối phương. Booker kết thúc với 24 điểm, 4 rebound, 7 kiến ​​tạo và 2 cướp bóng trong trận đấu trước đó với Kings.

Mặt trận/Trung tâm

Kawhi LeonardMáy cắt ($8.500) so với Thunder

Leonard đã trở lại hoàn toàn, ghi trung bình 21,8 điểm, 6,0 rebounds, 3,8 kiến ​​​​tạo, 2,6 lần đánh cắp và 1,4 lần cản phá qua 5 trận kể từ khi trở lại sau 4 trận. Anh ấy đã không thi đấu trong lần cuối cùng đội của anh ấy gặp Thunder, nhưng anh ấy đã có lợi thế để bắt kịp họ trong đêm thứ hai liên tiếp. Anh ấy cũng nên đưa các số liệu thống kê của mình lên bảng, vì chúng cho thấy số lần phản công mạnh thứ hai trong mỗi trận đấu của giải đấu.

Kevin DurantMặt trời ($9.200) so với King

Durant đã vượt qua 40 điểm của DK trong 3/4 trận kể từ khi trở lại sau 3 trận vắng mặt. Anh ấy đang ghi trung bình 29,0 điểm mỗi trận trong mùa giải này, đồng thời anh ấy có 28 điểm và 7 lần bật lại trong lần gặp cuối cùng với Kings. Durant có thể sẽ tỏa sáng trở lại, khi Kings nhường tỷ lệ ghi bàn trên sân cao thứ tư giải đấu cho các tiền đạo đối phương.

Chet Holmgrensấm sét ($8,200) tại Clippers

Holmgren tiếp tục gây ấn tượng khi ghi trung bình 18,2 điểm, 6,1 rebounds, 3,4 kiến ​​tạo và 1,9 block trong 10 trận gần nhất, trong đó có 4 trận ghi trên 40 điểm DK. Anh ấy chuẩn bị cho một trận đấu đáng khích lệ với Clippers, đội đang thiếu tiền đạo, điều này sẽ mang lại lợi thế cho cầu thủ trẻ này. Holmgren cũng ghi được 41,5 điểm DK trong trận đấu cuối cùng với Clippers.

Phấn dự kiến

Shai Gilgeous-Alexandersấm sét ($10,400) trên Clippers

Gilgeous-Alexander tiếp tục điền vào bảng thống kê khi ghi trung bình 31,9 điểm, 5,8 rebounds, 6,0 hỗ trợ và 1,1 cướp bóng trong 10 trận gần nhất, trong đó có hai trận ghi trên 60 điểm DK. Anh cũng ghi được 59 điểm DK ở lần gặp Clippers trước đó. Ngoài ra, anh ấy sẽ ghi bàn dễ dàng hơn vì Clippers sẽ không cản phá cú sút của Ivica Zubac.

Tiền tầm trung

Russell WestbrookMáy cắt ($5,900) so với Thunder

Westbrook đã ghi được 46,5 điểm DK với 12 điểm, 8 rebound, 13 kiến ​​​​tạo và 2 lần cướp bóng trong 29 phút vào sân từ băng ghế dự bị ở trận đấu gần nhất. Anh ấy ghi trung bình 9,6 điểm, 4,4 rebounds, 5,0 hỗ trợ và 1,3 cướp trong 10 trận gần nhất, và anh ấy kết thúc với 36,3 điểm DK trong trận gặp Thunder trước đó.

Norman PowellMáy cắt ($5.100) so với Thunder

Powell tiếp tục tăng cường tấn công mạnh mẽ từ băng ghế dự bị, ghi trung bình 14,4 điểm và 3,0 rebounds trong 10 trận gần nhất, trong đó có hai trận có hơn 30 điểm DK. Anh ấy đã kết thúc với 26 điểm DK trong trận đấu cuối cùng với Thunder và nên tìm thêm khoảng trống để thực hiện các cú đánh của mình, vì chúng trung bình 13,5 lần ba mỗi trận.

Tùy chọn giá trị

Harrison BarnesVua ($4,700) tại Suns

Bất chấp một số màn trình diễn mờ nhạt, Barnes đã vượt qua 25 điểm DK ở hai trong số 10 trận gần đây nhất, đồng thời anh ấy cũng ghi được 28,3 điểm DK trong trận đấu trước với Suns. Barnes có thể sẽ thịnh vượng trở lại nhờ lợi thế về quy mô đáng kể ở vị trí của mình.

Nicholas Batum76ers ($5.000) so với Nuggets

Batum đã đạt mốc 20 điểm DK trong mỗi trận trong số 4 trận gần đây nhất, ghi trung bình 6,8 điểm, 4,8 rebounds, 3,0 hỗ trợ, 1,5 lần đánh cắp và 1,5 lần cản phá trong khoảng thời gian đó. Anh ấy có thể sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn trong khi đội của anh ấy giải quyết các vấn đề chấn thương. Anh ấy cũng có thể bổ sung thêm số liệu thống kê của mình ở đường phạm lỗi, khi Nuggets từ bỏ số quả ném phạt nhiều thứ chín mỗi trận của giải đấu cho các tiền đạo có sức mạnh đối phương.

Daniel TheisMáy cắt ($4,400) so với Thunder

Theis sẽ có trận đá chính thứ hai liên tiếp thay cho Ivica Zubac bị chấn thương. Theis kết thúc với 10,5 điểm DK ở trận trước, nhưng anh ấy đã ghi được 29,8 điểm DK ở trận áp chót. Anh ấy sẽ bận rộn trong việc phòng thủ nhưng sẽ thi đấu tốt trong trận đấu này, khi Thunder giao phó số lần bật lại nhiều thứ sáu mỗi trận của giải đấu cho các trung tâm đối phương.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *