Lựa chọn NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của DraftKings cho Thứ Ba, ngày 19 tháng 12

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

MEM tại NOP: Grizzlies trên đường trượt năm trò chơi; Pelicans đã thắng 4 trận liên tiếp

SAS tại MIL: Spurs 1-9 trong 10 trận gần nhất; Bucks đang có chuỗi 4 trận toàn thắng và đang có tỷ số 14-2 trên sân nhà

BOS tại GSW: Celtics đã thắng 5 trận liên tiếp; Warriors đang có chuỗi 2 trận toàn thắng

PHX sang POR: Trail Blazers đã thua bảy trận gần đây nhất.

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

MEM – Tôi là Morant (hệ thống treo): Đang hoạt động; Bisack Biyombo (mặt sau): Luke Kennard (đầu gối): chất vấn; Hoa hồng Derrick (gân kheo), Marcus thông minh (chân): NGOÀI
Ja Morant đã sẵn sàng cho trận ra mắt mùa giải của mình. Xavier Tillman và David Roddy có thể tiếp tục được hỗ trợ ở sân trước. Jacob Gilyard và Vince Williams cũng sẵn sàng để có nhiều cơ hội hơn.

KHÔNG – Marshall của Đức Quốc xã (mắt cá chân): Có thể; Zion Williamson (bệnh): nghi vấn; Larry Nance (Sườn): NGOÀI
Naji Marshall và Cody Zeller cần thay thế Williamson.

SAS – Victor Wembanyama (mắt cá chân): NGOÀI
Zach Collins được kỳ vọng sẽ đá chính.

SỮA – Malik Beasley (ốm): Có thể

ÔNG CHỦ – Kristaps Porzingis (bắp chân): thắc mắc; Luke Cornet (đùi): NGOÀI
Al Horford có thể sẽ giữ vai chính.

GSW – Chris Paul (bệnh): nghi vấn; Draymond xanh (tạm dừng): THOÁT
Jonathan Kuminga và Kevon Looney sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn.

PHX- Eric Gordon (bàn chân): Có khả năng; Bradley Beal (mắt cá), Josh Okogie (hông): NGOÀI
Eric Gordon và Grayson Allen tiếp tục tiến bộ.

QUA – Shaedon Sharpe (háng): Có vấn đề
Malcolm Brogdon và Scoot Henderson có thể cần phải tiến lên.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Damian LillardXô ($9.200) so với Spurs

Lillard đứng đầu với 30 điểm trong mỗi trận trong hai trận gần đây nhất, trong đó có tổng cộng 39 điểm ở trận gần đây nhất. Anh ấy ghi trung bình 26,5 điểm, 4,7 rebounds, 8,0 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp trong 10 trận gần đây và đã vượt qua 40 điểm DK tám lần trong khoảng thời gian đó. Lillard có một cơ hội lớn khác để tỏa sáng trước Spurs, đội đã nhường số điểm mỗi trận nhiều thứ hai của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Devin BookerMặt trời ($9.700) tại Trail Blazers

Booker đang có phong độ tốt nhất, ghi trung bình 28,0 điểm, 5,9 rebounds, 7,6 kiến ​​​​tạo và 0,9 lần đánh cắp trong 10 lần ra sân gần nhất, trong đó có ba lần ghi hơn 60 điểm DK. Booker phải tiếp tục gánh vác hậu vệ khi Bradley Beal vắng mặt, và anh ấy sẽ thi đấu tốt trước Trail Blazers, đội đang cho phép đối thủ sút 48,9% từ sân, cao thứ sáu trong giải đấu. Booker cũng kết thúc với 44,3 điểm DK trong lần gặp Trail Blazers trước đó.

Mặt trận/Trung tâm

Jaylen BrownCeltics ($7.700) tại Warriors

Brown đã ghi được 51,8 điểm DK trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy và ghi trung bình 23,2 điểm, 4,6 rebounds, 3,4 hỗ trợ, 1,4 lần đánh cắp và 1,0 lần cản phá trong 10 trận gần đây nhất. Anh ấy phải đối mặt với một trận đấu thuận lợi với Warriors, một trong ba đội trong giải đấu cho phép các tiền đạo nhỏ của đối phương sút xa hơn 50%.

Kevin DurantMặt trời ($9.600) tại Trail Blazers

Durant đang ghi trung bình 28,0 điểm, 4,7 rebounds, 5,0 hỗ trợ và 1,0 block trong ba trận kể từ khi trở lại sau hai trận nghỉ thi đấu. Anh ấy cũng đã thu về hơn 50 điểm DK 9 lần sau 22 lần ra sân mùa này, trong đó có mức cao nhất trong sự nghiệp là 72. Durant có thể sẽ tiếp tục trận đấu mạnh mẽ của mình trước Trail Blazers sau khi anh ấy từ bỏ 51 điểm DK trong lần gặp trước của họ.

Jusuf NurkicMặt trời ($7,400) tại Trail Blazers

Nurkic đã đạt được số lần bật lại hai con số trong mỗi trận trong số bốn trận gần đây nhất, ghi trung bình 14,8 điểm, 16,0 lần bật lại và 4,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khoảng thời gian đó. Ông lớn có cơ hội tuyệt vời để tiếp tục tỏa sáng trước đội hình cũ của mình, khi Trail Blazers từ bỏ số lần phản công nhiều thứ bảy mỗi trận của giải đấu. Nurkic cũng ghi được 44 điểm DK trong lần gặp Blazers gần đây nhất.

Phấn dự kiến

Jayson TatumCeltics ($9.500) tại Warriors

Tatum đang ghi trung bình 26,4 điểm, 8,1 rebounds và 4,1 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần đây nhất, trong đó có ba trận có hơn 50 điểm DK. Anh ấy có cơ hội tốt để thể hiện xuất sắc trước Warriors, đội thiếu tay trước và thực hiện số quả ném phạt nhiều thứ tư mỗi trận đấu. Warriors cũng nhường số lần bật lại mỗi trận nhiều thứ sáu giải đấu cho các tiền đạo quyền lực đối phương. Tatum ghi trung bình 26,0 điểm, 13,0 rebounds, 4,0 hỗ trợ và 3,0 cướp bóng trong hai lần gặp Warriors mùa trước.

Tiền tầm trung

Devin VassellSpurs ($6,800) bằng Bucks

Vassell chuẩn bị có trận đấu thứ bảy liên tiếp, sau khi ghi trung bình 18,2 điểm, 4,0 rebounds và 3,2 kiến ​​​​tạo trong sáu trận gần đây nhất, trong đó có trận anh ghi được 54 điểm DK ấn tượng. Vassell đối mặt với một cơ hội tuyệt vời để thực hiện hành vi tấn công của mình chống lại Bucks, đội đã giao nộp số điểm nhiều thứ hai mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ bắn súng đối phương.

Chris Middleton ($6,400) so với Spurs

Middleton đã vượt qua 30 điểm DK trong 4 trong 5 lần ra sân gần đây nhất, đồng thời ghi trung bình 16,2 điểm, 7,2 rebounds, 5,2 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trong khoảng thời gian đó. Anh ấy đã không ghi được hơn 20 điểm trong một trận đấu mùa này, nhưng anh ấy sút 47,2% từ khi vào sân và tiếp tục nỗ lực toàn diện. Anh ấy cũng nên tìm chỗ để phát triển mạnh trước Spurs, đội đang cho phép đối thủ sút trung bình 49,2% từ sân, cao thứ năm giải đấu.

Al HorfordCeltics ($5.900) tại Warriors

Horford có thể sẽ đảm nhận vai chính nếu Kristaps Porzingis phải ngồi ngoài cùng với Luke Kornet. Horford đã đạt được 20 điểm DK trong ba trong bốn lần ra sân gần đây nhất, bao gồm cả điểm cao nhất trận đấu là 31,5. Anh ấy đã sẵn sàng để có cơ hội tốt để bổ sung số liệu thống kê của mình trước Warriors, những người đang từ bỏ số quả ném phạt mỗi trận nhiều thứ hai giải đấu cho các trung tâm đối phương.

Tùy chọn giá trị

Branham lớn Spurs ($5.000) bằng Bucks

Branham đã chơi tốt gần đây, ghi trung bình 13,0 điểm, 3,0 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo trong năm trận gần nhất, trong đó có hai trận ghi hơn 30 điểm DK và chỉ số cao nhất trong sự nghiệp là 34. Anh ấy cũng đứng trước cơ hội tốt để duy trì lối chơi mạnh mẽ của mình trước Bucks , nhường số điểm nhiều thứ sáu mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Zach CollinsSpurs ($4.900) bằng Bucks

Collins dự kiến ​​sẽ ra sân thay cho Victor Wembanyama. Anh ấy phải đối mặt với một trận đấu khó khăn với sân trước của Bucks, nhưng anh ấy sẽ có thể đưa ra quyết định khi họ từ bỏ số lần phản công nhiều thứ ba trong mỗi trận đấu của giải đấu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *