Lựa chọn NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của DraftKings cho Thứ Ba, ngày 30 tháng 1

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

LAL trong ATL: Lakers 7-16 trên đường; Hawks đang dẫn 4-6 trong 10 trận gần nhất

IND tại BOS: Pacers có ba trận thắng liên tiếp; Celtics 21-2 trên sân nhà

UTA trên NYK: Jazz 9-18 trên đường; Knicks đang có chuỗi 7 trận toàn thắng

TOR trên CHI: Raptors trên đường trượt năm trò chơi; Bulls 14-10 trên sân nhà

PHI tại GSW: 76ers trên đường trượt ba trò chơi; Warriors đang trượt dốc trong hai trận đấu

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

LA L – LeBron James (mắt cá chân) Có vấn đề; Anthony Davis (Achilles), Cam bị đỏ (mắt cá chân): NGOÀI
Rui Hachimura, Austin Reaves và Christian Wood sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn.

ATL – Dejounte Murray (gân kheo), De’Andre Hunter (đầu gối): Có vấn đề
Saddiq Bey và Bogdan Bogdanovic có thể tiếp tục thăng tiến.

Ấn Độ – Lốp Haliburton (gân kheo), Benedict Mathurin (ngón chân), Jalen Smith (mặt sau), Myles Turner (trở lại): Có vấn đề; TJ McConnell (Achilles): RA NGOÀI
Andrew Nembhard và Aaron Nesmith có thể đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn.

ÔNG CHỦ – Kristaps Porzingis (mắt cá chân): nghi vấn; Luke Cornet (gân kheo): Nghi ngờ; Al Horford (cổ): NGOÀI
Neemias Queta có thể tiếp tục thấy sự cải thiện.

NYK – VÀ Anunoby (khuỷu tay): Có vấn đề; Julius Randle (vai): NGOÀI
Josh Hart và Precious Achiuwa phải bước lên.

TOR – Jakob Poeltl (mắt cá chân): nghi vấn; Emmanuel Quickley (cơ tứ đầu): Nghi ngờ; RJ Barrett (đầu gối): NGOÀI
Dennis Schroder có thể có một khởi đầu khác thay cho Quickley. Gradey Dick và Jordan Nwora cũng có thể sẽ nhìn thấy nhiều cơ hội hơn.

CHÍ – Zach LaVine (mắt cá), Patrick Williams (bàn chân), Torrey Craig (gót chân): NGOÀI
Ayo Dosunmu và Alex Caruso phải tiếp tục.

PHI – Lốp Maxey (mắt cá), Joel Embiid (đầu gối): chất vấn; Robert Covington (đầu gối), De’Anthony Melton (lùi lại
Kelly Oubre, Nicolas Batum và Marcus Morris có thể sẽ nhận được những vai lớn hơn.

GSW – Moses Tâm trạng (bắp chân), Chris Paul (tay): RA NGOÀI
Brandin Podziemski và Jonathan Kuminga mỗi người sẽ có nhiều phút hơn.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Jalen BrunsonKnicks ($9.300) so với Jazz

Brunson đã ghi được 32 điểm trong hai trận gần nhất và anh ấy phải tiếp tục điều đó để giúp nâng cao đội hình của mình khi không có Julius Randle. Anh ấy có thể tìm kiếm các cơ hội bổ sung để bổ sung vào số liệu thống kê của mình trước Jazz, đội đã giao nộp nhiều pha kiến ​​​​tạo mỗi trận nhất giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương. Jazz cũng từ bỏ tỷ lệ ghi ba điểm nhiều thứ ba trong mỗi trận đấu của giải đấu.

Jaylen BrownCeltics (8.000 USD) so với Pacers

Brown dẫn đầu với 50 điểm của DK trong trận đấu trước và lần thứ hai sau năm trận đấu, đồng thời ghi trung bình 19,0 điểm, 7,0 rebounds, 5,6 hỗ trợ và 1,2 lần đánh cắp trong khoảng thời gian đó. Anh ấy có cơ hội tuyệt vời để thành công trước Pacers, đội đang từ bỏ số điểm nhiều thứ ba giải đấu và tỷ lệ ghi bàn cao nhất mỗi trận. Pacers cũng đang phải đối mặt với một số chấn thương.

Mặt trận/Trung tâm

Scottie Barneschim ăn thịt ($8,800) tại Bulls

Bất chấp những khó khăn với Raptors, Barnes vẫn tiếp tục ghi đầy đủ, ghi trung bình 21,8 điểm, 6,8 rebounds, 6,6 hỗ trợ và 2,6 block trong 5 trận gần nhất, trong đó có 2 trận có hơn 55 điểm DK và cao nhất là 60,5. Anh ấy phải tiếp tục làm mọi thứ, vì Raptors vẫn đang bị cản trở bởi chấn thương, và anh ấy sẽ thi đấu tốt trước Bulls, đội cũng đang thiếu ở sân trước. Bulls cũng nhường số lần bật lại mỗi trận nhiều thứ hai giải đấu cho các tiền đạo quyền lực đối phương.

Lauri Markkanennhạc jazz ($8.100) trên Knicks

Markkanen phải đối mặt với một thế trận thuận lợi trước sân trước ngắn của Knicks. Anh ấy có một nỗ lực thầm lặng hơn, nhưng anh ấy đã dẫn trước 50 điểm của DK trong hai trận đấu trước. Markkanen ghi trung bình 24,3 điểm, 9,1 rebound và 2,8 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần nhất. Ngoài ra, Knicks đang nhường ba bàn thắng mỗi trận nhiều thứ chín giải đấu cho các tiền đạo quyền lực đối phương.

Nikola VucevicBò đực ($7.500) so với Raptors

Vucevic vẫn giữ phong độ ổn định, ghi trung bình 18,2 điểm, 11,5 rebounds, 3,9 hỗ trợ và 1,0 cướp trong 10 trận gần nhất, trong đó có ba trận ghi trên 50 điểm DK. Anh ấy sẽ tiếp tục tỏa sáng trước Raptors, đội đang gặp chấn thương và đội có tỷ lệ sút xa cao thứ sáu giải đấu cho các trung tâm đối phương. Vucevic kết thúc với 59,5 điểm DK trong lần gặp Raptors gần đây nhất.

Phấn dự kiến

Trà YoungDiều hâu ($9,800) so với Lakers

Young đã đạt được 50 điểm DK trong mỗi trận trong hai trận gần đây nhất và anh ấy ghi trung bình 25,8 điểm, 2,6 rebounds, 10,6 hỗ trợ và 1,4 lần đánh cắp trong năm lần ra sân gần đây nhất, bao gồm cả 70 điểm DK cao nhất trận. Anh ấy phải đối mặt với một cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng trước Lakers, đội đã nhường số điểm nhiều thứ năm mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương. Lakers cũng đang đạt được 14,4 quả ba điểm mỗi trận, cao nhất giải đấu.

Tiền tầm trung

Đừng DiVincenzoKnicks ($5,700) so với Jazz

DiVincenzo ghi 28 điểm và thu về tổng cộng 46,5 điểm DK ở trận trước. Anh ta phải tiếp tục đảm nhận gánh nặng tấn công lớn hơn khi không có Julius Randle, và anh ta sẽ phải gây ấn tượng mạnh trước Jazz, đội đang nhường số ba điểm nhiều thứ năm mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ bắn súng đối phương.

Andrew Wigginschiến binh ($5,300) so với 76ers

Wiggins ghi trung bình 15,2 điểm, 4,7 rebounds, 3,0 hỗ trợ và 1,0 block trong sáu lần xuất phát liên tiếp, trong đó có hai trận anh đạt 39 điểm DK. Anh ấy có cơ hội tốt để duy trì thế trận chắc chắn của mình trước Sixers, đội đang phải đối mặt với một số chấn thương và đang thực hiện số quả ném phạt nhiều thứ tư mỗi trận đấu.

Achiuwa quý giáKnicks ($5,400) so với Jazz

Achiuwa bắt đầu trận đấu cuối cùng và kết thúc với 9 điểm, 5 rebound và 1 block trong 33 phút. Anh ấy cũng ghi trung bình 7,8 điểm, 9,0 rebounds, 1,2 hỗ trợ và 1,0 block trong 5 trận gần nhất, bao gồm cả 33,8 DK cao nhất trận. Anh ta sẽ tiếp tục thấy một vai trò quan trọng trong sự vắng mặt của Julius Randle.

Tùy chọn giá trị

Cố lên DosunmuBò đực ($4,800) so với Raptors

Dosunmu đã ghi trung bình 14,4 điểm, 3,0 rebounds, 2,6 kiến ​​​​tạo, 1,0 lần đánh cắp và 1,4 lần cản phá trong 30,6 phút mỗi trận trong năm trận gần đây nhất và anh ấy sẽ tiếp tục đảm nhận một vai trò kéo dài trong khi Bulls vẫn còn thiếu người.

Jared VanderbiltLakers ($4,400) tại Hawks

Vanderbilt sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng khi vắng mặt Anthony Davis. Anh ấy bắt đầu một trận đấu yên tĩnh hơn nhưng đã dẫn trước DK 30 điểm trong ba trận trước. Vanderbilt có cơ hội lớn để nổi bật trước Hawks, đội đã nhường số điểm nhiều thứ sáu mỗi trận của giải đấu cho các trung tâm đối phương.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *