Lựa chọn NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của DraftKings cho Thứ Ba, ngày 6 tháng 2

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

HOU bằng IND: Rocket 5-17 trên đường; Pacers 16-10 trên sân nhà

Tai mũi họng tại MIA: Phép thuật với chuỗi ba trận toàn thắng; Hòa 2-8 trong 10 trận gần nhất

CHI NHÁNH tại BKN: Mavs 13-10 trên đường; Lưới 12-14 trên sân nhà

MEM tại NYK: Grizzlies trên đường trượt năm trò chơi; Knicks đang dẫn 9-1 trong 10 trận gần đây nhất

MIN tại CHI: Timberwolves 16-10 trên đường; Bulls đang dẫn 5-5 trong 10 trận gần nhất

OKC trên UTA: Sấm sét ba trận thắng liên tiếp; Jazz 16-7 trên sân nhà

MIL sang PHX: Bucks 12-12 trên đường; Suns đang dẫn 7-3 trong 10 trận gần nhất của họ

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

MỚI – Fred VanVleet (đùi), Vũ điệu của Eason (chân): NGOÀI
Amen Thompson, Cam Whitmore và Jae’Sean Tate sẽ có những hành động tiếp theo.

Ấn Độ – Lốp Haliburton (gân kheo), Jalen Smith (trở lại): Có vấn đề
Aaron Nesmith, Andrew Nembhard, Obi Toppin và TJ McConnell có thể được tăng cường.

DAL – Doncic chấn thương (mắt cá chân): nghi vấn; Derek sống động (mũi), Dante Exum (đầu gối): NGOÀI
Tim Hardaway, Jaden Hardy và Josh Green có thể được hỗ trợ ở sân sau. Grant Williams và Dwight Powell phải tiếp tục bước lên sân trước.

BKN – Dorian Finney-Smith (mắt cá), Cameron Johnson (hông), Lonnie Walker (gân kheo): NGOÀI
Royce O’Neale sẽ mất thêm phút.

MEM – Santi Aldama (phần dưới cơ thể), Hoa hồng Derrick (gân kheo), John Konchar (bắp chân), Vince Williams (cổ tay): nghi vấn; Xavier Tillman (đầu gối), Jackson năm (hông): Nghi ngờ; Zaire Williams (tay), Desmond Tai ương (mắt cá), Marcus thông minh (hiểu ra
Scotty Pippen, Jacob Gilyard, David Roddy và GG Jackson nên tiếp tục tìm thêm phút thi đấu.

NYK – VÀ Anunoby (khuỷu tay), Quentin Grimes (đầu gối), Julius Randle (vai): NGOÀI
Josh Hart và Precious Achiuwa phải tiếp tục tiến bộ.

CHÍ – Alex Caruso (đùi): nghi vấn; Zach LaVine (mắt cá), Patrick Williams (chân): NGOÀI
Cố lên Dosunmu phải tiếp tục.

OKC – Cason Wallace (vai), Jaylin Williams (Achilles), Jalen Williams (mắt cá chân): nghi vấn; Isaiah Joe (ngực): RA
Luguentz Dort và Aaron Wiggins vẫn có nhiều cơ hội hơn.

UTA – Đen hỏng (ốm): ĐI RA
Tài năng của Horton-Tucker có thể được nâng cao.

SỮA – Damian Lillard (mắt cá), Brook López (cá nhân): thắc mắc
Pat Connaughton và Cameron Payne có thể có nhiều cơ hội hơn nếu Lillard ngồi ngoài. Bobby Portis có thể được tăng cường nếu Lopez vắng mặt.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Jalen BrunsonKnicks ($9,700) so với Grizzlies

Brunson tiếp tục gánh đội không có Julius Randle, ghi trung bình 33,8 điểm, 4,6 rebounds và 7,0 kiến ​​​​tạo trong 5 trận gần nhất. Anh ấy phải đối mặt với cơ hội tốt nhất của mình để tỏa sáng trước Grizzlies, đội đã nhường số quả ném phạt nhiều thứ tư mỗi trận cho những người bảo vệ quan điểm đối phương, và cũng là những đội cũng kém cỏi ở sân sau.

Anthony EdwardsSói gỗ ($8,400) tại Bulls

Edwards đang ghi trung bình 24,4 điểm, 4,4 rebounds và 5,4 kiến ​​​​tạo trong 5 trận gần nhất, bao gồm cả 62 DK cao nhất trận. Anh ta phải đối mặt với một trận đấu thuận lợi với Bulls, đội vẫn không có Zach LaVine và đội đã nhường số ba điểm nhiều thứ hai mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ bắn súng đối phương.

Mặt trận/Trung tâm

Pascal tôi xin lỗiPacer (8.300 USD) so với Rockets

Siakam tiếp tục gây ấn tượng cho đội hình mới khi ghi trung bình 21,6 điểm, 7,3 rebound và 5,2 kiến ​​tạo trong 10 trận gần nhất, trong đó có 2 trận ghi hơn 50 điểm DK và chỉ số cao nhất trong sự nghiệp là 61,3. Anh ấy phải đối mặt với một trận đấu khó khăn với Rockets, nhưng anh ấy nên tìm kiếm cơ hội để bổ sung các chỉ số của mình trên kính, khi họ từ bỏ số lần bật lại nhiều thứ tám mỗi trận của giải đấu.

Thành phố Karl-AnthonySói gỗ ($7,900) tại Bulls

Towns gần đây là người đóng góp tương đối im lặng, nhưng anh ấy vẫn ghi trung bình 25,1 điểm, 7,9 rebounds, 2,7 hỗ trợ và 1,0 block trong 10 trận gần đây, trong đó có 5 trận có hơn 40 điểm DK và 76,5 điểm cao nhất trong sự nghiệp. Anh ấy có cơ hội lớn để tỏa sáng trước Bulls, đội đã nhường số lần bật lại mỗi trận nhiều thứ hai giải đấu cho các tiền đạo đối phương.

Chet Holmgrensấm sét ($7.500) tại Jazz

Holmgren tiếp tục lối chơi ấn tượng, ghi trung bình 14,4 điểm, 8,5 rebounds, 2,7 hỗ trợ và 3,0 block trong 10 trận gần đây, trong đó có 4 trận ghi hơn 40 điểm DK và chỉ số cao nhất sự nghiệp là 50,8. Anh ấy phải đối mặt với một cơ hội lớn để nổi bật trước Jazz, đội đã nhường số điểm nhiều thứ tư mỗi trận của giải đấu cho các trung tâm đối phương. Holmgren kết thúc với 36,3 điểm DK trong lần gặp Jazz gần đây nhất.

Phấn dự kiến

Shai Gilgeous-Alexandersấm sét ($10.500) tại Jazz

Gilgeous-Alexander đang có phong độ đáng kinh ngạc, ghi trung bình 31,6 điểm, 5,5 rebounds, 7,7 hỗ trợ, 2,3 cướp và 1,1 cản phá trong 10 trận gần đây, trong đó có 5 trận ghi trên 60 điểm DK và mức cao nhất là 66,8 trong trận gần đây nhất. . đi dạo Anh ấy đã sẵn sàng cho một trận đấu có lợi với Jazz, đội đã giao nộp nhiều pha kiến ​​​​tạo mỗi trận nhất giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương. Anh ấy cũng nên tăng cường các chỉ số của mình bằng một số lần đánh cắp, vì Jazz có 15,1 lượt quay mỗi trận, cao nhất giải đấu.

Tiền tầm trung

Josh HartKnicks ($6.300) so với Grizzlies

Hart tiếp tục thấy thời gian thi đấu tăng lên khi không có OG Anunoby, và anh ấy thi đấu rất xuất sắc, ghi trung bình 9,8 điểm, 10,8 rebounds và 5,8 kiến ​​​​tạo trong năm trận gần đây nhất, bao gồm cả 48,5 DK cao nhất trận. Anh ấy cũng phải đối mặt với một trận đấu thuận lợi trước Grizzlies đang gặp khó khăn.

Achiuwa quý giáKnicks ($5,800) so với Grizzlies

Achiuwa chuẩn bị có trận đấu thứ năm liên tiếp cho Knicks tay ngắn, sau khi ghi trung bình 12,3 điểm, 8,5 rebounds, 1,0 lần đánh cắp và 1,5 lần cản phá trong bốn trận gần đây nhất. Achiuwa cũng sẽ phát triển mạnh trước sân trước ngắn của Grizzlies.

Tùy chọn giá trị

Dennis SmithMạng lưới ($4.200) so với Mavericks

Smith có 36 điểm DK trong trận gần nhất và ghi trung bình 7,5 điểm, 3,8 rebounds, 3,6 kiến ​​​​tạo và 1,8 lần đánh cắp trong 10 lần ra sân gần nhất. Anh ấy có thể sẽ mất thêm thời gian thi đấu trong khi Nets giải quyết một số chấn thương và anh ấy sẽ thi đấu tốt trước Mavs, đội đang nhường số điểm nhiều thứ tám mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Cam WhitmoreTên lửa ($4,600) tại Pacers

Whitmore đang có phong độ xuất sắc, ghi trung bình 15,3 điểm và 4,9 rebound trong 10 trận gần nhất. Anh ấy đã kết thúc với hơn 20 điểm DK trong sáu trận gần đây nhất, bao gồm cả 44,3 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong khoảng thời gian đó. Anh ấy cũng phải đối mặt với một cơ hội tốt để lấp đầy nó trước Pacers, đội đã từ bỏ số điểm nhiều thứ ba mỗi trận của giải đấu.

Royce O’NealeMạng lưới ($4,100) so với Mavericks

O’Neale đã vượt qua 24 điểm DK ở hai trong bốn trận gần đây nhất, và anh ấy sẽ có một cơ hội tuyệt vời khác để tạo ra tác động lên bảng chỉ số cho đội hình ngắn hạn của mình. O’Neale cũng có khả năng bổ sung vào số liệu thống kê của anh ấy khi đối đầu với Mavs, đội có số lần phản công nhiều thứ năm trong mỗi trận đấu của giải đấu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *