Lựa chọn NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của DraftKings cho Thứ Sáu, ngày 15 tháng 12

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

PHI ĐÓ: Pistons đã giảm 21 điểm liên tiếp; Sixers đã thắng bốn trận liên tiếp.

IND trong WAS: Wizards đang thi đấu sáu trận và đang có tỷ số 1-8 trên sân nhà.

NOP và CHA: Pelicans đã thắng hai trận liên tiếp; Hornets đang ở trên một đường trượt hai trò chơi.

ENT tại BOS: The Magic đã thắng hai trận liên tiếp; Celtics đang có chuỗi 3 trận toàn thắng.

LAL tại SAS: Spurs đã thua 18 trận liên tiếp và đang bị dẫn 1-11 trên sân nhà.

ATL trên TOR: Diều hâu trên đường trượt năm trò chơi; cuộc gặp thứ hai liên tiếp giữa Hawks và Raptors.

TÌNH YÊU tại MEM: Rockets có bốn trận thắng liên tiếp; Grizzlies trên đường trượt ba trận và 1-10 trên sân nhà; cuộc gặp thứ hai liên tiếp giữa Rockets và Grizzlies.

NYK tới PHX: Cả hai bên đều có tổn thất; Knicks 6-7 trên đường; Chủ nhật 6-7 ở nhà.

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

CÁI ĐÓ – Marvin Bagley (mặt sau), Jalen Duren (mắt cá chân): NGOÀI
Ausar Thompson và Isaiah Lives đã sẵn sàng đón nhận những cơ hội bổ sung.

Ấn Độ – Andrew Nembhardt (đầu gối), Jalen Smith (gót chân): NGOÀI
Bennedict Mathurin và Obi Toppin vẫn phù hợp cho những vai trò lớn hơn.

LÀ – Bể bơi Jordan (mắt cá chân): nghi vấn;
Bilal Coulibaly có thể nhiệt tình.

KHÔNG – Zion Williamson (mắt cá chân): nghi vấn; Larry Nance (xương sườn), Matt Ryan (khuỷu tay): NGOÀI
Naji Marshall và Cody Zeller xếp hàng chờ thêm phút ở sân trước.

CHA – PJ Washington (vai): chất vấn; Mark Williams (trở lại): Nghi ngờ; Bóng LaMelo (mắt cá chân): NGOÀI
Nick Richards sẽ bắt đầu thay cho Williams. Brandon Miller và Ish Smith tiếp tục có được sức mạnh ở sân sau. JT Thor cũng có thể thấy nhiều hành động hơn nếu Washington vắng mặt.

ENT – Markelle Fultz (đầu gối): chất vấn; Wendell Carter (hiểu ra
Cole Anthony và Anthony Black sẽ tiếp tục được hỗ trợ ở tuyến sau nếu Fultz ngồi ngoài. Goga Bitadze cũng tiếp tục xuất phát thay cho Carter.

ÔNG CHỦ – Jaylen Brown (đầu gối): chất vấn; Kristaps Porzingis (bắp chân): Nghi ngờ; Al Horford (nghỉ ngơi), Luke Cornet (đùi): NGOÀI
Sam Hauser và Payton Pritchard có thể có nhiều thời gian thi đấu hơn nếu Brown không thi đấu. Oshae Brissett, Lamar Stevens và Neemias Queta đã sẵn sàng để có nhiều cơ hội hơn ở sân trước.

LA L – Anthony Davis (hông), LeBron James (bắp chân), Hoàng tử kim ngưu (đầu gối): Có vấn đề
Rui Hachimura có thể đảm nhận một vai trò lớn hơn.

ATL – De’Andre Hunter (đầu gối): chất vấn; Jalen Johnson (cổ tay), AJ Griffin (cá nhân): THOÁT
Bogdan Bogdanovic, Saddiq Bey và Onyeka Okongwu có thể sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn.

MỚI – Amen Thompson (bệnh): nghi vấn; Jae’Sean Tate (ốm): Nghi ngờ
Tari Eason và Jeff Green có thể chơi nhiều hơn.

MEM – Desmond Tai ương (bệnh): nghi vấn; Luke Kennard (đầu gối), Marcus thông minh (chân): NGOÀI
Derrick Rose và David Roddy dự kiến ​​sẽ đá chính. Jaylen Nowell và John Konchar cũng phải đứng lên nếu Bane vắng mặt.

NYK – Mitchell Robinson (mắt cá chân): NGOÀI
Jericho Sims dự kiến ​​sẽ xuất phát thay cho Robinson. Isaiah Hartenstein cũng nhận được nhiều trách nhiệm hơn.

PHX- Eric Gordon (chân): Có vấn đề; Josh Okogie (hông): NGOÀI
Grayson Allen nên xem thêm thời gian thi đấu.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Lốp Maxey76ers ($9.000) so với Piston

Maxey im lặng, chỉ ghi được 27 điểm DK trong trận đấu gần nhất với Pistons, nhưng anh đã ghi trung bình 25,2 điểm, 3,1 rebounds và 6,7 kiến ​​​​tạo trong 10 lần ra sân gần nhất, trong đó có 7 lần có hơn 40 điểm DK và mức cao là 51,3. Anh ấy có thể sẽ tỏa sáng với một cơ hội khác trước Pistons, đội đang nhường 29,4 điểm cao nhất giải đấu mỗi trận cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Brandon IngramBồ nông ($8,200) tại Hornets

Ingram đã đánh rơi 40 điểm khi bắn 14 ăn 23 trong trận đấu cuối cùng của anh ấy và ghi trung bình 23,2 điểm, 4,5 rebounds và 5,8 kiến ​​​​tạo trong 10 trận, trong đó có 5 trận có hơn 40 điểm DK và mức cao nhất trong sự nghiệp là 51,5. Anh ấy có cơ hội tuyệt vời để giữ đà đối đầu với Hornets, đội đang nhường số quả ném phạt mỗi trận nhiều thứ bảy giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương. Hornets cũng đã từ bỏ số điểm mỗi trận nhiều thứ năm của giải đấu.

Mặt trận/Trung tâm

Scottie Barneschim ăn thịt (9.000 USD) so với Hawks

Barnes đang lập kỷ lục, ghi trung bình 23,8 điểm, 9,2 rebounds, 6,0 kiến ​​​​tạo và 1,8 cướp trong 5 trận gần nhất, bao gồm 27 điểm, 10 rebound và 6 kiến ​​​​tạo trong trận gặp Hawks trước đó vào thứ Tư. Barnes cũng đã ba lần vượt qua mốc 50 điểm của DK trong năm trận gần đây nhất, bao gồm cả con số cao nhất trong trận đấu là 68, và anh ấy có thể tỏa sáng trở lại khi Hawks từ bỏ số điểm nhiều thứ ba mỗi trận của giải đấu.

Julius RandleKnicks ($8,800) tại Suns

Randle đã ghi 61,5 điểm DK trong trận đấu vừa qua, đánh dấu lần thứ hai anh đứng đầu 60 điểm trong 10 trận gần đây, đồng thời ghi trung bình 26,3 điểm, 9,8 rebounds và 5,1 kiến ​​​​tạo trong khoảng thời gian đó. Randle đã ghi được 28 điểm khi bắn 10 ăn 21 trong trận đấu trước đó với Suns và anh ấy có cơ hội tốt để bổ sung thêm số liệu thống kê của mình một lần nữa, khi Suns từ bỏ số lần phản công mạnh thứ tư mỗi trận của giải đấu.

Victor WembanyamaSpurs ($9.100) so với Lakers

Wembanyama phải đối mặt với cuộc gặp thứ hai liên tiếp với Lakers, sau khi anh ghi được 68,3 điểm DK với 30 điểm, 13 rebound, hai hỗ trợ, ba lần đánh cắp và sáu lần cản phá, trong cuộc gặp trước đó của họ vào thứ Tư. Wembanyama có thể phải đối mặt với một trận đấu dễ dàng hơn nếu Anthony Davis, người được liệt vào danh sách nghi vấn, bị loại. Tuy nhiên, Davis đã thi đấu vượt trội trong phần lớn mùa giải và không bỏ lỡ trận nào kể từ đầu tháng 11. Tuy nhiên, Wembanyama đã cho thấy anh có thể cạnh tranh với tiền đạo tài năng của Lakers và có thể sẽ mang lại một nỗ lực ấn tượng khác.

Phấn dự kiến

Joel Embiid76ers ($11.800) so với Piston

Embiid tiếp tục mang đến sự thống trị thuần túy, ghi các cú đúp trong mỗi tám lần ra sân gần đây nhất của anh ấy đồng thời ghi trung bình 36,5 điểm, 12,0 rebounds, 6,9 hỗ trợ, 1,3 lần đánh cắp và 2,1 lần cản phá trong khoảng thời gian đó. Anh ấy cũng đã thu về 67,3 điểm DK trong cuộc gặp trước đó với Pistons, vào thứ Tư, nơi anh ấy thu về 41 điểm, 11 rebound, 5 kiến ​​​​tạo và 2 cướp trong 31 phút. Anh ấy có thể sẽ xuất sắc một lần nữa trước Pistons, đội vẫn còn kém ở sân trước và là đội thực hiện số quả ném phạt nhiều thứ hai mỗi trận đấu của giải đấu.

Tiền tầm trung

Dennis Schroderchim ăn thịt ($6.300) so với Hawks

Schroder ghi được 35,8 điểm DK, với 17 điểm, 3 rebound, 7 hỗ trợ, 1 cướp và 1 cản phá trong trận gặp Hawks gần đây nhất của Raptors. Anh ấy cũng ghi trung bình 14,3 điểm, 3,1 rebounds, 7,1 hỗ trợ và 1,1 cướp trong 10 trận gần đây nhất, trong đó có hai trận có hơn 40 điểm DK. Schroder có cơ hội tốt để tỏa sáng một lần nữa, khi Hawks đang cho phép những người bảo vệ điểm đối phương sút trung bình 38,9% từ tầm xa, cao thứ bảy trong giải đấu.

OG Anunobởichim ăn thịt ($6,400) so với Hawks

Anunoby ghi trung bình 16,7 điểm, 4,9 rebounds, 2,8 hỗ trợ và 1,0 cướp trong 10 trận gần đây, trong đó có ba trận có hơn 40 điểm DK. Anh ấy cũng đã mang về 34,8 điểm DK trong cuộc gặp gần đây của Raptors với Hawks vào thứ Tư. Anunoby sẽ phát triển mạnh trở lại trước Hawks, vì họ cho phép đối thủ sút xa 50,3%.

Vũ điệu của EasonTên lửa ($5,200) tại Grizzlies

Eason đã có hai cú đúp liên tiếp vào sân từ băng ghế dự bị và ghi trung bình 12,2 điểm, 10,2 rebounds và 2,0 kiến ​​​​tạo trong 5 trận gần nhất. Anh ấy đang đối mặt với một cơ hội tươi sáng để tỏa sáng một lần nữa trong trận đấu thứ hai liên tiếp với Grizzlies, sau khi anh ấy ghi được 49,5 DK cao nhất mùa giải trong cuộc gặp trước đó của họ vào thứ Tư.

Tùy chọn giá trị

David Roddyhoa râm bụt (4.600 USD) so với Rockets

Roddy chuẩn bị có trận đấu thứ tám liên tiếp, sau khi ghi trung bình 9,6 điểm, 5,6 rebounds, 1,7 kiến ​​​​tạo và 0,9 lần đánh cắp trong bảy trận gần nhất. Anh ấy đã có 25 điểm DK vào thứ Tư, trong cuộc gặp trước đó của Grizzlies với Rockets, và anh ấy có cơ hội tốt để bổ sung thêm chỉ số của mình một lần nữa, khi Rockets thực hiện số quả ném phạt nhiều thứ tư trong mỗi trận đấu.

Moritz WagnerẢo thuật ($4,600) tại Celtics

Wagner vẫn xếp hàng để có thêm thời gian thi đấu cho sân trước của Magic. Anh cũng sẽ phải đối mặt với một thế trận thuận lợi trước Celtics, đội đang thiếu trầm trọng ở sân trước. Wagner đang ghi trung bình 13,0 điểm, 4,0 rebounds và 1,0 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần nhất.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *