Lựa chọn NBA DFS: Chiến lược và lối chơi của FanDuel Lines cho Thứ Ba, ngày 16 tháng 5

Bóng rổ

Chúng tôi đã lọt vào trận chung kết đại hội và phần đầu tiên của giải vô địch Lakers-Nuggets Western Conference thú vị sẽ bắt đầu vào tối thứ Ba. Có một chấn thương nặng, nhưng nếu không thì chúng ta nên có một đội hình đầy đủ.

Chỉ với một trò chơi trên sổ cái, chúng tôi đang xử lý danh sách ghép trận một trò chơi của FanDuel, bao gồm những điều sau:

  • MVP– (Điểm Garner với tỷ lệ gấp đôi bình thường)
  • NGÔI SAO– (Điểm Garner ở mức 1,5 lần bình thường)
  • CHUYÊN NGHIỆP– (Điểm Garners ở mức 1,2 lần bình thường)
  • Hai nơi tiện ích– (Thu thập điểm ở mức bình thường)

Với mức lương cũng khác với các cuộc thi FanDuel thông thường trên danh sách nhiều trò chơi và những người chơi hàng đầu chắc chắn sẽ lọt vào danh sách hạng nặng, chắc chắn có một yếu tố chiến lược đối với đội hình một trò chơi. Việc tìm kiếm giá trị chính đóng vai trò quan trọng đối với hai vị trí tiện ích, vì nó cho phép bạn lấp đầy vị trí hệ số nhân với một số nhà sản xuất dự kiến ​​hàng đầu.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết các chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng của sách thể thao.

Nuggets đã được liệt kê là đội được 6 điểm yêu thích trên sân nhà tại FanDuel Sportsbook vào đầu ngày thứ Ba, và họ đang có tỷ số 26-16-1 so với tỷ số chênh lệch ở Denver kể từ đầu mùa giải thông thường.

Tổng số điểm dự kiến ​​là 222,5 điểm là một điểm chắc chắn cho các mục đích của DFS, nhưng điều đáng chú ý là ba trong số bốn trận đấu thường xuyên của mùa giải giữa các đội đã kết thúc với tổng điểm cuối cùng cao hơn con số đó.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

Anthony DavisLAL (feet): CÓ THỂ

Davis hoàn toàn được kỳ vọng sẽ tiếp tục thi đấu với chỉ định có thể có của anh ấy, như anh ấy đã làm trong suốt giai đoạn hậu mùa giải cho đến nay.

LeBron JamesLAL (feet): CÓ THỂ

James cũng phù hợp để mặc đồ ngay cả khi anh ấy có khả năng bị nhập ngũ, và giống như Davis, anh ấy sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ ba ngày nghỉ giữa các trận đấu.

Jamal MurrayDEN (bệnh): CÂU HỎI

Nếu Murray không thể vượt qua điểm đáng ngờ của mình, Reggie Jackson và Bruce Brown có thể sẽ chia sẻ nhiệm vụ bảo vệ điểm, trong khi mức sử dụng cao sẽ phù hợp với năm người bắt đầu còn lại.

Các chấn thương đáng kể khác

Tôi là BambamLAL (mắt cá chân): NGOÀI

Người chơi ưu tú

Ba cầu thủ được trả lương cao nhất trong danh sách là Nikola Jokić ($17.500), Anthony Davis ($16,500) LeBron James ($15,500). Cả ba đều là những ứng cử viên xuất sắc cho vị trí MVP và bất kỳ hai người nào không lọt vào danh sách của bạn đều rất khả thi cho vị trí NGÔI SAO.

Jokic sắp có một loạt trận bán kết tuyệt đẹp với Suns, trong đó anh ấy đã thực hiện một bộ ba nhân đôi và ghi trung bình 67,8 điểm FD với 34,5 điểm, 13,2 rebounds, 10,3 kiến ​​​​tạo, 1,0 lần đánh cắp và 1,0 lần cản phá mỗi trận đấu. Trong mùa giải thông thường, Jokic gần như ghi trung bình một cú đúp vào lưới Lakers, ghi 23,3 điểm, 12,3 rebound, 9,8 kiến ​​​​tạo và 2,3 lần đánh cắp mỗi trận trong khi ghi 62,3%.

Davis đạt trung bình 52,6 điểm FD trong sáu trận đấu với Warriors, đạt từ 50 đến 76,1 điểm FD trong bốn trận đấu đó. Ông lớn ghi trung bình 18,3 điểm, 11,0 lần bật lại, 3,0 lần hỗ trợ, 1,7 lần đánh cắp và 1,3 lần cản phá mỗi trận trong ba trận đấu với Denver trong mùa giải thông thường, ghi 58,1% trong quá trình này.

James ghi trung bình 47,1 điểm FD mỗi trận đấu với Warriors ở vòng bán kết, ghi hơn 45 điểm FD ở 5 trong 6 trận đấu. LeBron đã ghi được 25,0 điểm, 7,3 lần bật lại, 7,0 lần hỗ trợ và 1,3 lần đánh cắp mỗi trận đấu với Nuggets trong ba trận đấu thông thường của mùa giải.

Phấn dự kiến

Chỉ với một trò chơi trên sổ cái, như Jamal Murray ($13,500), D’Angelo Russell ($11,500) Austin Reaves ($10,500) Micheal Porter ($10,000) cũng nên rất phổ biến. Cả bốn người chơi đều đưa ra những lựa chọn rất khả thi cho vị trí SAO hoặc CHUYÊN NGHIỆP.

Murray sẽ phải vượt qua vị trí đáng ngờ của mình, và nếu làm được, anh ấy đã ghi trung bình 43,2 điểm FD mỗi trận từ vòng bán kết và ghi 32,3 đến 51,4 điểm FD trong ba trong bốn lần gặp Lakers thường xuyên của mùa giải.

Russell đã phục hồi sau đêm bắn súng 1 ăn 10 trong Ván 4 với Warriors để bắn 52,0% trong cặp thi đấu cuối cùng trong chuỗi, mặc dù anh ấy ghi trung bình 26,2 điểm FD mỗi trận nói chung trước Golden State. Tuy nhiên, anh ấy đã sút 58,3%, bao gồm 53,3% từ cự ly xa, trong ba trận đấu thường xuyên của mùa giải với Nuggets.

Reaves đã ghi được hơn 30 điểm FD trong mỗi trận trong số ba trận cuối cùng của loạt trận đấu với Warriors và đã đạt trung bình 28,9 điểm FD trong 12 trận đấu kể từ khi trận đấu play-in giành chiến thắng trước Timberwolves trong khi giữ vai trò người gác đền xuất phát.

Porter đã kết thúc trận bán kết với chỉ 16 điểm FD trong 24 phút ở Ván 6, nhưng anh ấy đã ghi hơn 34 điểm FD trong mỗi trận đấu trong số ba trận đấu trước đó và đạt trung bình 29,4 điểm FD trong hai trận đấu thường xuyên của mùa giải với Lakers.

Những giá trị cốt lõi

Những người chơi sau đây là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Tiện ích:

Aaron GordonTHE ($9.500)

Gordon ghi trung bình 26,2 điểm FD trong loạt trận đấu với Warriors trong khi bắn 42,9% từ phạm vi ba điểm, tạo ra một cặp 32,2 điểm FD trong suốt chặng đường. Anh ấy đã ổn định trong suốt giai đoạn sau mùa giải, ghi được 24,7 điểm FD trở lên trong 8/11 trận. Gordon cũng ghi 50,0% trong bốn trận đấu thường xuyên của mùa giải với Lakers, và Los Angeles đã có nhiều lần bật lại nhất trong mỗi trận đấu đường trường (47,8) trong số bốn đội còn lại sau mùa giải.

Kentavious Caldwell-Giáo hoàngTHE ($9.000)

Caldwell-Pope đã tăng khả năng sản xuất tưởng tượng của mình trong hai trận cuối cùng của loạt trận đấu với Suns, đạt 28,9 và 40,5 điểm FD trong các cuộc thi đó. Kết quả đầu ra của KCP luôn hơi hoang dã và khiến anh ấy trở thành người được yêu thích nhất trong giải đấu, nhưng anh ấy đã sút 39,1% từ cự ly 3 điểm trong 11 trận đấu sau mùa giải và đã vượt quá 20 điểm FD năm lần trong khoảng thời gian đó. Los Angeles cũng cho phép cải thiện 38,4% số cú sút ba điểm trên đường trong giai đoạn hậu mùa giải, và Caldwell-Pope đã tiêu hao 53,3% số nỗ lực của anh ấy từ phía sau vòng cung trước Lakers trong bốn trận đấu thường xuyên của mùa giải.

CŨNG XEM XÉT: Lý Tiểu LongTHE ($9.000); lonnie walkerLAL ($7.000)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *