Lựa chọn NBA DFS: Chiến lược và lối chơi FanDuel Lines cho Thứ Ba, ngày 23 tháng 1

Bóng rổ

Chúng tôi có lịch trình thường khiêm tốn vào các ngày thứ Ba, với năm trận đấu trong danh sách. Tuy nhiên, báo cáo chấn thương có một số cái tên đáng chú ý trong đó, vì vậy tin tức này sẽ rất đáng để theo dõi trong ngày, đặc biệt là khi đội hình vốn đã tương đối chặt chẽ ngay từ đầu.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Đêm diễn ra có tính cạnh tranh hợp lý khi sử dụng điểm chênh lệch làm thước đo, vì có ba trận đấu có dòng 6,5 điểm trở xuống trên FanDuel Sportsbook vào cuối đêm thứ Hai và một trận khác là 8,5. Đương nhiên, những con số đó có thể có một số chuyển động nếu một số sự vắng mặt tiềm ẩn nói trên thành hiện thực.

Tổng số dự kiến ​​​​sẽ vẽ nên một bức tranh tốt hơn cho mục đích DFS, vì bốn trong số năm trò chơi có tổng số điểm dự kiến ​​​​trên 230 điểm, bao gồm cả cuộc đụng độ Nuggets-Pacers mang lại tổng số 243 điểm vào sáng sớm thứ Ba.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Lốp HaliburtonIND (gân kheo): CÓ THỂ

Nếu Haliburton bị loại, Andrew Nembhard (nghi vấn chuồng bò) có thể sẽ bắt đầu nếu anh ta có thể điều chỉnh, trong khi TJ McConnell sẽ lọt vào đơn vị đầu tiên nếu Nembhard cũng bị loại.

LeBron JamesLAL (mắt cá chân): NGOÀI

Sự vắng mặt của James sẽ dẫn đến việc Anthony Davis phải sử dụng nhiều hơn bình thường, trong khi Jarred Vanderbilt (có thể là; gót chân) hoặc Rui Hachimura có thể sẽ xuất phát ở vị trí tiền đạo.

Isaiah HartensteinNYK (bàn chân/mắt cá chân): CÓ THỂ HỎI

Nếu Hartenstein không thể hòa nhập, Precious Achiuwa có thể đá chính ở vị trí trung tâm.

Các vết thương nghiêm trọng khác:

Ivica ZubacLẠC (bắp chân): OUT

Shaedon SharpePOR (dạ dày): OUT

Ben SimmonsBKN (trở lại): NGOÀI

Day’Ron Sharpe (đầu gối): NGOÀI

Andrew NembhardtIND (trở lại): CÓ THỂ

Michael PorterDEN (bệnh): CÓ THỂ

Aaron GordonDEN (vai): CÓ THỂ

Anthony DavisLAL (Achilles): CÓ THỂ

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có bốn cầu thủ với mức lương năm con số trong lịch trình vào thứ Ba – Nikola Jokic ($12.100), Anthony Davis ($11.400), Shai Gilgeous-Alexander ($10,900) Lốp Haliburton ($ 10,700).

Jokic đã có một trận đấu rất đáng khích lệ trước Pacers và phục hồi sau khi ghi 80,4 điểm FD trước Wizards vào Chủ nhật, trận thứ năm liên tiếp của anh ấy với ít nhất 54,3 điểm FD.

Davis nên sẵn sàng sử dụng nhiều hơn bình thường khi LeBron James phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá chân, vì AD có tỷ lệ sử dụng cao nhất toàn đội là 29,6% và đạt trung bình 55,3 điểm FD mỗi 36 phút khi không có đồng đội của anh ấy trên sàn.

SGA sắp có tổng số điểm FD phụ 40 liên tiếp là 49,2 và 48,4 điểm FD trong hai trận gần đây nhất và anh ấy đã có một trận đấu cao cấp vào thứ Ba với đội Blazers, trong đó anh ấy đã thu về 44 điểm FD chỉ sau 21 phút. ngày 11 tháng 1

Haliburton sẽ phải vượt qua thẻ nghi vấn, nhưng nếu đủ sức khỏe, anh ấy sẽ tìm cách xây dựng thành tích 48,9 điểm mỗi 34 phút của FD trong cuộc thi gần đây nhất của mình.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

Jalen BrunsonNYK ($9.300)

Ball đã ghi được 65,6 và 57,5 ​​điểm FD trong hai trận gần đây nhất của anh ấy và đã ghi ít nhất 42,1 trong bốn trận liên tiếp, những con số khiến anh ấy rất nổi tiếng với mức lương của mình.

Julius RandleNYK ($9.000)

Randle có một cặp nỗ lực đạt 45 điểm FD trở lên trong hai trong ba trận gần đây nhất của anh ấy và đạt trung bình 42,7 trong tám cuộc thi gần đây nhất, điều này sẽ giúp anh ấy có mặt trong phần lớn đội hình vào thứ Ba.

Lauri MarkkanenUTA ($8,900)

Markkanen đạt trung bình 45,6 điểm FD mỗi trận trong tám trận gần đây nhất của anh ấy, khoảng thời gian mà anh ấy sút 52,5%, bao gồm 45,5% từ phạm vi ba điểm.

Jalen WilliamsOKC ($7.900)

Williams đã có một trận đấu chọn vị trí xuất sắc trước đội Blazers, đội đã phải vật lộn trong việc bảo vệ bắn súng trong suốt mùa giải và anh ấy chỉ kém nửa điểm FanDuel khi ghi được bảy tổng số ít nhất 40 trong 11 trận đấu cho đến tháng Giêng.

Malcolm BrogdonPER ($7.600)

Brogdon đang ghi trung bình 44,4 điểm FD trong ba trận gần đây nhất của anh ấy – tất cả đều là nhiệm vụ bắt đầu – điều này đã dẫn đến rất nhiều lượt nhấp chuột vào tên anh ấy vào thứ Năm.

Những giá trị cốt lõi

D’Angelo RussellLAL tại LAC ($7.100)

Russell đã bước vào một ngày thứ Ba nóng nực với trung bình 40,9 điểm FD mỗi trận trong sáu trận gần đây nhất của anh ấy, một ví dụ trong đó anh ấy sút 55,1%, bao gồm 52,1% từ phạm vi ba điểm. Người bảo vệ tài năng đã trở lại với vai trò là người bảo vệ điểm xuất phát thường xuyên, và thứ Ba, anh ấy đã ở trong tình thế tốt hơn khi LeBron James phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá chân. Russell có tỷ lệ sử dụng 27,0% khi James không thi đấu – cao thứ hai ở Lakers chỉ sau Anthony Davis – và anh ấy cũng đạt trung bình 44,2 điểm FD mỗi 36 phút trong kịch bản đó. Clippers đã rất khó khăn trong việc bảo vệ điểm trong suốt mùa giải, nhưng đây là tình huống mà sự kết hợp giữa vai trò dự kiến ​​​​và mức lương được đặt lên hàng đầu.

Đừng DiVincenzoNYK và BKN ($5.700)

DiVincenzo đã cung cấp sản phẩm vững chắc trên diện rộng kể từ khi RJ Barrett và Immanuel Quickley được chuyển đến Toronto, ghi trung bình 28,7 điểm FD trong 12 cuộc thi gần đây nhất với sức mạnh 15,8 điểm, 3,9 rebounds, 3,1 hỗ trợ và 1,3 lần đánh cắp mỗi trận. DiVincenzo cũng sút 39,8% từ phía sau vòng cung trong mẫu đó và anh ấy đã ghi được 41,1 điểm FD trong 22 phút trước Nets một trận trước khi gặp họ vào ngày 20 tháng 12. Brooklyn cũng đã kiểm tra để cho phép tỷ lệ bắn ba điểm cao thứ bảy (38,2), làm sáng tỏ triển vọng của DiVincenzo.

Jared VanderbiltLAL tại LAC ($4.300)

Vanderbilt sẽ đứng ở vị trí đầu tiên khi LeBron phải ngồi ngoài vào thứ Ba và anh ấy đã ghi trung bình 23,2 điểm FD mỗi 36 phút khi James phải ngồi ngoài trong mùa giải này. Vanderbilt cũng đang có phong độ ổn định trong thời gian gần đây, khi ghi được 21 điểm của FD ở 3 trong 6 trận gần nhất khi vào sân từ băng ghế dự bị. Giả sử anh ấy thi đấu với đơn vị đầu tiên vào thứ Ba, anh ấy sẽ có cơ hội tốt để mang lại lợi nhuận vững chắc với mức lương rất khiêm tốn trước đội Clippers đã cho phép 49,3 điểm FD mỗi trận để tăng sức mạnh cho tiền đạo trong 15 cuộc thi vừa qua.

CŨNG XEM XÉT: Walker KesslerUTA và NOP ($6.500); Kentavious Caldwell-Giáo hoàngDEN đến IND ($5.100); Rui HachimuraLAL tại LAC ($4.500)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *