Lựa chọn NBA DFS: Chiến lược và trò chơi đội hình FanDuel cho Thứ Ba, ngày 14 tháng 11

Bóng rổ

Chúng tôi có lịch trình lớn hơn bình thường vào tối thứ Ba, vì có 10 trận đấu như thứ Tư hoặc thứ Sáu trong lịch thi đấu. Tuy nhiên, báo cáo chấn thương có những cái tên lớn nhất trong bất kỳ đêm nào trong mùa giải này, điều này tạo nên sự năng động thú vị về nhóm cầu thủ và đội hình của chúng tôi.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Thứ Ba sẽ là một đêm rất cạnh tranh nếu cách chia điểm chính xác, vì tất cả trừ một trận đấu đều có 5,5 điểm trở xuống. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có một số động thái muộn về vấn đề đó nếu một số tên tuổi lớn được liệt vào danh sách nghi vấn cuối cùng bị loại trừ.

Những con số này cũng rất đáng khích lệ cho mục đích DFS hiện tại, vì đã có năm trò chơi đạt 230 điểm trở lên, bao gồm một cặp đạt 240 điểm.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Joel EmbiidPHI (hông): CÓ THỂ

Nếu Embiid không thể điều chỉnh, Paul Reed và Mo Bamba sẽ đảm nhận nhiệm vụ trung tâm, trong khi những người như Tyrese Maxey và Tobias Harris sẽ thấy mức độ sử dụng của họ tăng vọt.

Anthony DavisLAL (cơ khép/hông): CÓ THỂ

Davis đã có thể chơi 41 phút trong trận gặp Blazers vào Chủ nhật bất chấp chấn thương, vì vậy có thể thẻ này có vẻ đúng và anh ấy có thể tận hưởng một đêm sử dụng nhiều hơn nữa nếu LeBron James (bắp chân) bị loại.

LeBron JamesLAL (bắp chân): CÓ THỂ

Nếu LeBron không thể thi đấu trong trận thứ hai liên tiếp, thì Hoàng tử Taurean sẽ có một khởi đầu thuận lợi, và những người như D’Angelo Russell và Anthony Davis sẽ được sử dụng thêm.

Trà YoungATL (cá nhân): CÓ THỂ

Nếu Young không thể thi đấu vào thứ Ba, Dejounte Murray có thể trượt sang vị trí bảo vệ điểm, và trong quá trình đó, đẩy Bogdan Bogdanovic và Patty Mills vào thời gian chơi nhiều hơn với hai người bảo vệ.

Stephen cà riGSW (đầu gối): CÓ THỂ

Nếu Curry không thể điều chỉnh, Chris Paul có thể sẽ xuất phát lần thứ ba trong bộ đồng phục Warriors ở vị trí bảo vệ điểm.

Keldon JohnsonSAN (đầu gối): CÓ THỂ

Nếu Johnson không thể thi đấu, Doug McDermott sẽ xuất phát ở vị trí tiền đạo nhỏ.

Những vết thương đáng kể khác:

Malcolm BrogdonPOR (gân kheo): OUT

CJ McCollumNOP (ngực): NGOÀI

Terry RozierCHA (háng): NGOÀI

Anh hùng TylerMIA (mắt cá chân): RA NGOÀI

Jamal MurrayDEN (gân kheo): NGOÀI

Ben SimmonsBKN (hông): NGOÀI

Jalen DurenIT (mắt cá chân): OUT

Markelle FultzORL (đầu gối): NGOÀI

Walker KesslerUTA (khuỷu tay): OUT

Jeremy SochanSAN (phụ gia): CÓ THỂ

Ba JonesSAN (gân kheo): CÓ THỂ

Herbert JonesNOP (chân dưới): CÓ THỂ

Gordon HaywardCHA (gân kheo): CÓ THỂ

John CollinsUTA (mắt cá chân): CÓ THỂ

Brandon MillerCHA (mắt cá chân): CÓ THỂ

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có tám cầu thủ với mức lương năm con số trong lịch trình vào thứ Ba – Nikola Jokic ($12.800), Joel Embiid ($12.300), Doncic chấn thương ($12.000), Anthony Davis ($11.500), Shai Gilgeous-Alexander ($11.100), Lốp Haliburton ($10.200), Lốp Maxey ($10.100) LeBron James ($10.000).

Jokic sắp trải qua một trận đấu nóng bỏng khi chứng kiến ​​​​anh ấy tạo ra từ 65,3 đến 77,7 điểm FD trong năm trận gần đây nhất, khiến mức lương cực kỳ cao của anh ấy thấp hơn một chút so với mức xứng đáng.

Nếu Embiid có thể vượt qua những điểm đáng ngờ của mình, anh ấy sẽ tìm cách xây dựng một khoảng thời gian kéo dài bốn trận đấu, trong đó anh ấy đã ghi được 54 đến 75,2 điểm FD, bao gồm cả tỷ số 66,1 vào Chủ nhật trước cùng một đội Pacers mà anh ấy sẽ đối đầu vào thứ Ba.

Doncic đã ghi được hơn 60 điểm FD trong hai trong ba trận đấu gần đây nhất của anh ấy và phải đối mặt với một sân sau của Pelicans đã cạn kiệt và vẫn thiếu CJ McCollum vì bị xẹp phổi.

Davis đã giành được 62,6 điểm FD trước Trail Blazers trong 41 phút Chủ nhật mặc dù đang phải đối mặt với các vấn đề về hông / khớp, trận đấu một phần là do sự vắng mặt của LeBron James và có thể lặp lại vào thứ Ba.

SGA đã ghi được 54,4 điểm FD trở lên trong ba trận gần đây nhất và đã có một trận đấu rất đáng khích lệ trước một đội Spurs rất nhanh.

Haliburton đã ghi được 52,2 và 60,7 điểm FD trong hai trận gần đây nhất của anh ấy và dẫn đầu cuộc tấn công của Pacers, ngang bằng với San Antonio với tốc độ nhanh thứ hai trong giải đấu (106,6 lần sở hữu mỗi trận).

Maxey đã bùng nổ với 64,7 và 72,9 điểm FD trong hai trận gần đây nhất của anh ấy và sẽ được sử dụng nhiều hơn vào thứ Ba nếu Joel Embiid phải ngồi ngoài vì chấn thương hông.

Nếu LeBron có thể giải quyết vấn đề về bắp chân khiến anh ấy phải trả giá vào Chủ nhật tuần này, anh ấy sẽ tìm cách xây dựng dựa trên 56,2 điểm FD mà anh ấy đã ghi được trước Suns trong trận đấu gần đây nhất của anh ấy vào thứ Sáu.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

Anthony EdwardsTỐI THIỂU ($9.800)

Edwards đã ghi được hơn 50 điểm FD trong ba trong số bốn trận đấu gần đây nhất của anh ấy, điều này sẽ khiến anh ấy trở nên rất nổi tiếng với mức lương dưới 10 nghìn đô la.

Bam AdebayoMIA ($9.700)

Adebayo đã ghi được 52,7 đến 67,8 điểm FD trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy, một khoảng thời gian bao gồm ba lần đánh đôi và một lần đánh ba lần.

Bóng LaMeloCHA ($9.600)

Ball đã ghi được 45,2 đến 64,5 điểm FD trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy, một ví dụ cho thấy anh ấy đang sút tốt hơn nhiều với 54,8%, bao gồm 45,7% từ phạm vi ba điểm.

Trà YoungATL ($9.300)

Young cần phải chữa trị chấn thương, nhưng nếu thi đấu, anh ấy sẽ nhận được rất nhiều tiền lương sau khi ghi được 63,8 điểm FD trong hai trận vừa qua và 43,9 điểm trở lên trong bốn trong năm trận gần nhất nói chung.

Desmond Tai ươngMEM ($9.100)

Bane đang ghi trung bình 44,1 điểm FD mỗi trận và có tổng số điểm FD là 47,1, 59,8 và 71,1 trong năm trận gần đây nhất của anh ấy, điều này sẽ giúp giữ đội hình ở vị trí cao vào thứ Ba.

Những giá trị cốt lõi

Josh GiddeyOKC vs. SAN ($6.600)

Mức lương của Giddey lẽ ra sẽ thấp hơn do anh ấy đã gặp khó khăn trong suốt mùa giải cho đến nay, nhưng tôi không ghét ý tưởng giao cho anh ấy công việc ở mức dưới 7 nghìn đô la, dựa trên lợi thế của anh ấy. Người bảo vệ năm thứ ba cũng cho thấy một số dấu hiệu phục hồi sau sự mệt mỏi của mình, ghi trung bình 30,8 điểm FD mỗi trận trong ba trận gần đây nhất và đạt 40,2 trong trận đấu gần đây nhất với Suns vào Chủ nhật với cú đúp 10 điểm, 10 kiến ​​​​tạo. -double cũng bao gồm hai lần đánh cắp và hai khối. Thứ Ba, Giddey phải đối mặt với một đội Spurs đang có tốc độ nhanh thứ hai tại NBA (106,6 lần sở hữu mỗi trận) và đầu hàng 48 điểm FD mỗi trận cao nhất giải đấu và 47,3% bắn vào hai người bảo vệ, cũng như số lần hỗ trợ nhiều thứ ba mỗi trận tổng thể (27,6). .

Jaime JaquezMIA tại CHA ($5.700)

Jaquez là người dự bị cho Tyler Herro vắng mặt vì chấn thương mắt cá, nhưng thực tế tân binh này đã chơi tốt vài trận trước khi dính chấn thương. Jaquez đã ghi được hơn 20 điểm FD trong 5 trong 7 trận gần đây nhất của anh ấy và anh ấy đã ghi 29,6 và 33,7 trong hai trận mà Herro đã bỏ lỡ cho đến nay trong khi ghi 15,5 điểm, 4,5 rebounds, 3,5 hỗ trợ và 2,0. ăn cắp Cánh tân binh sẽ có được một sự phân bổ số phút chắc chắn khác vào thứ Ba trước đội Hornets cho phép 45,9 điểm FD cho hai người bảo vệ và xếp hạng hiệu quả tấn công 53,1 cao nhất của Hội nghị miền Đông cho các cầu thủ đơn vị thứ hai, một sự phân chia mà họ cũng đã tạo ra. 48,3 phần trăm bắn súng.

Tim HardawayDAL trên NOP ($5.200)

Hardaway đã vượt qua mức lương hiện tại của mình nhiều lần, ghi được 24,3 đến 32,2 điểm FD trong bảy trên 10 trận đấu. Tay bắn tỉa kỳ cựu đã đạt trung bình 25,1 điểm FD trở lên trong ba trong số bốn cuộc thi gần đây nhất của anh ấy, trong đó anh ấy cũng đóng góp sáu và chín nỗ lực phục hồi. Hardaway cũng bị khóa trong những phút thi đấu ở độ tuổi 20, ít nhất là khi vào sân từ băng ghế dự bị. Thứ Ba, anh ấy phải đối mặt với đội Pels mà anh ấy vừa ghi được 28,8 điểm FD vào Chủ nhật. New Orleans nhường xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ bảy cho người chơi ở đơn vị thứ hai (45,3), cũng như 47,7 và 42,5 điểm FD mỗi cuộc thi cho lính bắn súng và tiền đạo nhỏ.

CŨNG XEM XÉT: Chris Paul (*nếu Curry hết*), GSW v. TỐI THIỂU ($6.100); Dyson DanielsNOP vs. DAL ($5.500)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *