Lựa chọn NBA DFS: Chiến lược và trò chơi đội hình FanDuel cho Thứ Ba, ngày 26 tháng 12

Bóng rổ

Sau một ngày Giáng sinh thú vị, NBA chuẩn bị danh sách chín trận đấu vào thứ Ba, nhưng FanDuel sẽ có bảy trận đấu cho cuộc thi của mình, khiến các trận đấu Kings-Trail Blazers và Hornets-Clippers diễn ra vào đêm khuya. Phần lớn các trò chơi có sẵn đều có số lượng dự kiến ​​​​cao, nhưng có một số chấn thương lớn sẽ cần được theo dõi dẫn đến việc khóa đội hình.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Chúng ta dự kiến ​​sẽ có một đêm khá cạnh tranh nếu mức chênh lệch điểm là bất kỳ dấu hiệu nào, vì không có mức chênh lệch nào trên 7,5 tại FanDuel Sportsbook tính đến sáng thứ Ba và bốn trong số các trận đấu có mức chênh lệch từ 3,5 điểm trở xuống.

Tổng số điểm dự kiến ​​cũng vẽ nên một bức tranh đáng khích lệ, vì năm trong số bảy cuộc thi đang diễn ra với tổng số điểm từ 232 điểm trở lên tính đến sáng thứ Ba. Điều đó bao gồm một trò chơi Spurs-Jazz có tổng cộng 241,5 điểm, khi kết hợp với mức chênh lệch 3,5 điểm sẽ khiến nó trở thành kịch bản DFS hấp dẫn nhất trên giấy.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Victor Wembanyama (mắt cá chân): CÓ THỂ HỎI

Nếu Wembanyama không thể thích nghi, Zach Collins có khả năng sẽ vẫn ở vị trí trung tâm trong đội hình xuất phát năm người.

Trà YoungATL (vai): CÓ THỂ

Nếu Young bị loại, sẽ có sự gia tăng đáng kể về việc sử dụng trong thời gian còn lại của năm trận xuất phát và Dejounte Murray có thể sẽ lùi xuống ở vị trí bảo vệ điểm trong khi Bogdan Bogdanovic có cơ hội lọt vào năm trận xuất phát.

Thành phố Karl-AnthonyMIN (đầu gối): CÓ THỂ

Nếu Towns bị loại, Naz Reid có khả năng có thể lọt vào đội hình xuất phát thứ năm ở vị trí tiền đạo.

Nikola VucevicCHI (hông): CÓ THỂ

Nếu Vucevic phải ngồi ngoài, Andre Drummond và Terry Taylor có thể có phần lớn thời gian thi đấu ở vị trí trung tâm.

Những vết thương đáng kể khác:

Zach LaVineCHI (chân): NGOÀI

Jalen WilliamsOKC (bệnh): CÓ THỂ

Tài năng Horton-TuckerUTA (bàn chân): CÓ THỂ

Josh GiddeyOKC (mắt cá chân): CÓ THỂ

Vũ điệu của EasonHOU (chân dưới): HỎI

Zach CollinsSAN (quỳ): CÓ THỂ

Jalen DurenNÓ (mắt cá chân): CÓ THỂ

Kyle KuzmaWAS (quỳ): CÓ THỂ

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có năm cầu thủ với mức lương năm con số có cơ hội thi đấu vào thứ Bảy – Shai Gilgeous-Alexander ($11.600), Lốp Haliburton ($10.500), Victor Wembanyama ($10.200), Trà Young ($10.100) Tôi là Morant ($10.000).

SGA đã ghi được ít nhất 56 điểm FD trong ba cuộc thi liên tiếp và 50,1 điểm FD trở lên trong 12 trong số 13 cuộc thi gần đây nhất.

Haliburton đã phục hồi sau một số điểm dưới 40-FD để ghi được 59,9 điểm FD trước Magic vào thứ Bảy, nhưng anh ấy đã hòa một trận đấu phòng thủ khó khăn khác trước Rockets vào thứ Ba.

Tình trạng của Wembanyama sẽ phải được theo dõi chặt chẽ do vấn đề về mắt cá chân của anh ấy, nhưng nếu khỏe mạnh, anh ấy sẽ có một trận đấu thuận lợi trước đội đầu bảng Jazz.

Chỉ cần Young không bị bong gân vai, anh ấy sẽ tìm cách kéo dài chuỗi trận đấu của mình với hơn 50 điểm FD lên tám trận liên tiếp.

Morant đã ghi được hơn 56 điểm FD trong hai trong ba trận đầu tiên kể từ khi ra mắt mùa giải bị trì hoãn và một lần nữa sẽ tham gia rất nhiều vào trận đấu với Pelicans vào thứ Ba.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

Anthony EdwardsTỐI THIỂU ($9.700)

Edwards đã giành được 56 điểm FD vào thứ Bảy trước Kings và đã vượt qua 40 điểm FD trong 5 trận tổng thể liên tiếp, điều này sẽ khiến anh ấy rất nổi tiếng vào thứ Ba.

Fred VanVleetMỚI ($8.800)

VanVleet đã chứng kiến ​​​​sự sụt giảm lương đáng kể với hai lần ngừng hoạt động liên tiếp sau khi liên tiếp đạt hơn 60 điểm FD, nhưng sự kết hợp giữa tăng và giảm giá sẽ giúp anh ấy có mặt trong rất nhiều đội hình.

Alperen SengunMỚI ($8.800)

Sengun đã nhiều lần cung cấp sản phẩm xứng đáng với mức lương năm con số trong mùa giải này, ví dụ gần đây nhất là 63,2 điểm FD mà anh ấy đã giành được trong trận đấu với Pelicans vào thứ Bảy.

Desmond Tai ươngMEM ($8.800)

Bane đã chứng minh rằng anh ấy vẫn có thể cung cấp sản phẩm dồi dào khi Morant trở lại danh sách, ghi 49,7 và 57,2 điểm FD trong các trận đối đầu.

Những giá trị cốt lõi

Patrick WilliamsCHI vs. ATL ($5.700)

Williams là một trò chơi thú vị bất kể sự sẵn có của Nikola Vucevic (hông), nhưng anh ấy đương nhiên sẽ là một lựa chọn có giá trị tốt hơn nếu người sau bỏ lỡ. Williams kiểm tra sau khi đưa ra sản phẩm chắc chắn trong tháng trước, đạt trung bình 26,9 điểm FD mỗi cuộc thi trong khi đạt 52,9%, bao gồm 52,6% từ phạm vi ba điểm, trong 15 trận gần đây nhất. Ông lớn cũng có trung bình 32,5 phút cho mỗi trận đấu trong khoảng thời gian đó và anh ta sẽ đối mặt với đội Hawks đã cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ bảy để tăng sức mạnh cho các tiền đạo (30,0), cùng với 51,9% bắn và nhiều thứ năm . Điểm FD mỗi trận cho vị trí (50,8).

Dorian Finney-SmithBKN đến DET ($4.600)

Finney-Smith có thể tỏ ra có giá trị lén lút trong khoản tiền lương của anh ấy vào thứ Ba khi trận đấu của anh ấy với đội Pistons cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ chín đối với một tiền đạo sức mạnh (28,2), cũng như 49,9% khả năng bắn (40,8% từ ba- phạm vi điểm) đến vị trí. Detroit cũng nhường xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ tư cho các cầu thủ ở đơn vị thứ hai (46,3) và Finney Smith kiểm tra sau khi trả hơn 5 lần mức lương hiện tại của anh ấy trong 11 trong số 27 trận và ghi 48,5%, bao gồm 45,0% từ phía sau vòng cung, trong 13 trận gần đây nhất của anh ấy.

Zaire WilliamsMEM trên NOP ($4.200)

Williams chắc chắn là một tay vợt vô địch vì tính không chắc chắn trong quá trình sản xuất của anh ấy, nhưng sự kết hợp giữa tiền lương và lợi thế khiến anh ấy đáng được xem xét. Cầu thủ chuyên nghiệp năm thứ ba đang ghi trung bình 27,2 điểm và 30,9 FD chỉ trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy và anh ấy đã đứng đầu 20 điểm FD trong tổng cộng 8 trận đấu cho đến mùa này. Pelicans cũng đã cho phép các cầu thủ ở đội hai xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ bảy (45,0), tăng khả năng thể hiện hiệu quả khi vào sân từ băng ghế dự bị cho lượt chọn đầu tiên.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *