Lựa chọn NBA DFS: Chiến lược và trò chơi đội hình FanDuel cho thứ Sáu, ngày 3 tháng 11

Bóng rổ

Chúng tôi đã đặt lịch thi đấu nhẹ nhàng hơn bình thường vào thứ Sáu chỉ với bảy trận đấu, nhưng nhiều người chơi DFS thực sự có thể coi đó là một con số lý tưởng. Nhóm người chơi chắc chắn đủ đủ để cho phép chúng tôi tạo nên sự khác biệt trong giải đấu đồng thời bảo vệ chúng tôi khỏi ảnh hưởng của những chấn thương lớn, trong đó đã có một số chấn thương.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Chúng tôi có sự cân bằng tốt giữa chênh lệch điểm hẹp và mở rộng một chút vào tối thứ Sáu với các con số từ 3,5 đến 9,5 vào sáng thứ Sáu tại FanDuel Sportsbook. Điều đó nói lên rằng chúng ta sẽ có cơ hội tốt hơn mức trung bình để hầu hết các trò chơi cạnh tranh khóa số phút của những người chơi được trả lương cao hơn.

Tổng số dự đoán tập trung vào phạm vi hẹp từ 223 đến 225,5 điểm, ngoại trừ cuộc đụng độ Grizzlies-Trail Blazers mang con số 220,5. Những con số đó không nhảy ra khỏi màn hình, nhưng chúng cũng là những con số ngụ ý rằng nhìn chung sẽ có rất nhiều hành vi phạm tội.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Nikola JokicDEN (phía sau): CÓ THỂ

Jokic dự kiến ​​​​sẽ bình phục hoàn toàn sau vấn đề nhỏ ở lưng và nên sẵn sàng cho khối lượng công việc nặng nề trong trận đấu rất cạnh tranh với Mavericks.

Shai Gilgeous-AlexanderOKC (đầu gối): NGOÀI

Khi SGA vắng mặt, phần còn lại của 5 cầu thủ xuất phát của Thunder đương nhiên sẽ chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể trong việc sử dụng trong khi Cason Wallace có thể đá chính và Josh Giddey có thể nhận được nhiều trách nhiệm xử lý bóng hơn.

Kyrie IrvingDAL (bàn chân): CÓ THỂ

Nếu Irving bị loại một lần nữa, Josh Green có thể vẫn có mặt trong đội hình xuất phát năm và Luka Doncic sẽ sẵn sàng được sử dụng nhiều hơn bình thường.

Lốp HaliburtonIND (mắt cá chân): CÓ THỂ

Nếu Haliburton không thể xuất hiện vào thứ Sáu, TJ McConnell và Andrew Nembhard có thể là người nhận chính trong khi những người còn lại của đơn vị đầu tiên sẽ được sử dụng nhiều.

Vòng hoa DariusCLE (gân kheo): CÓ THỂ

Nếu Garland – người tham gia trận đấu sáng thứ Sáu – không thể điều chỉnh, Donovan Mitchell một lần nữa có thể trở thành người xử lý bóng chính của Cleveland.

Những vết thương đáng kể khác:

Jimmy ButlerMIA (quỳ): CÓ THỂ

Zach LaVine (trở lại): CÓ THỂ

Jamal MurrayDEN (cơ tứ đầu): CÓ THỂ

Shaedon SharpeBY (ngón tay cái): CÓ THỂ

Jarrett AllenCLE (mắt cá chân): CÓ THỂ

Spencer DinwiddieBKN (mắt cá chân): CÓ THỂ

RJ BarrettNYK (quỳ): CÓ THỂ

Daniel GaffordWAS (mắt cá chân): CÓ THỂ

Nick ClaxtonBKN (mắt cá chân): NGOÀI

Cameron JohnsonBKN (bắp chân): OUT

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có bốn cầu thủ với mức lương năm con số có cơ hội thi đấu vào thứ Sáu – Doncic chấn thương ($12.500), Nikola Jokic ($11.900), Giannis Antetokounmpo ($10,400) Donovan Mitchell ($10.300).

Như đã đề cập trước đó, Doncic có thể phải chịu một lượng sử dụng khổng lồ khác trên và vượt quá định mức nâng cao của anh ấy nếu Irving phải ngồi ngoài và anh ấy bước vào trò chơi với hơn 65 điểm FD trong ba trong bốn trận đầu tiên.

Jokic sẽ đóng một vai trò quan trọng không kém ở phía bên kia của trò chơi và đã ghi được một cặp điểm FD 60+ trong năm trận đầu tiên của anh ấy. Anh ấy đã không đạt được mốc đó ở hai trong số ba lần liên quan đến khối lượng công việc dưới 30 phút, mặc dù ông lớn nên vượt quá mức phân bổ đó trong các trận đấu cạnh tranh.

Khả năng phục hồi của Antetokounmpo đã giảm xuống mức trung bình 8,8 vào đầu mùa giải, nhưng anh ấy vẫn đứng đầu với 45 điểm FD trong ba trong bốn trận đầu tiên của mình và sẽ đóng một vai trò lớn trong trận đấu có thể xảy ra với Knicks.

Mitchell một lần nữa có thể tiếp quản mà không cần Garland và đã đóng góp tổng cộng 57 và 70,1 FD, lần đầu tiên có Garland.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn khác có thể bao gồm:

Stephen cà riGSW ($9.700)

Curry chỉ ghi được 24,5 điểm FD vào thứ Tư trước Kings, mặc dù đã có một cặp có hơn 50 rebound và sẽ có rất nhiều đội hình.

Lốp HaliburtonIND ($9.600)

Giả sử Haliburton chiến đấu vì chấn thương mắt cá chân, anh ấy sẽ có tên trong danh sách thi đấu bảy trận sau khi giảm từ 46,1 đến 49,1 điểm FD trong ba trận đầu tiên.

Damian LillardDặm ($8.900)

Lillard có phần thăng trầm trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của anh ấy với Bucks, nhưng lại có lợi thế hơn một người được trả lương năm con số khi anh ấy mở màn với 54,6 điểm FD trong 37 phút trước 76ers.

Josh GiddeyOKC ($7.900)

Với việc Gilgeous-Alexander đã được xác nhận, Giddey sẽ rất được yêu thích với mức lương của anh ấy vì cầu thủ này có nhiều khả năng được hưởng lợi nhất từ ​​​​sự vắng mặt. Anh ấy cũng đã đăng ký với tổng số 38,9 và 35,8 FD trong hai lần ra sân gần đây nhất.

Những giá trị cốt lõi

Bởi AvdijaĐANG ở MIA ($5.800)

Avdija đã sớm cho thấy một số cải thiện về khả năng xảo quyệt khi dẫn đầu với 40,5 điểm FD trong trận đấu gần đây nhất vào thứ Tư với Hawks, đồng thời đóng góp từ 23,9 đến 25,9 điểm FD trong ba điểm đầu tiên. Cầu thủ chạy cánh năm thứ tư được đảm nhận vai trò tiền đạo nhỏ xuất phát trong đội Wizards đã được tân trang lại và đang cố gắng thực hiện 10,5 cú sút cao nhất trong sự nghiệp và tiêu diệt chúng ở mức clip tốt nhất trong sự nghiệp là 52,4% tổng thể và 50,0 từ cự ly xa. Avdija phải đối mặt với một đội Heat vào thứ Sáu, đội đã phải vật lộn để bảo vệ các tiền đạo nhỏ trong mùa giải trước và đã xếp thứ 6. 19 trong đánh giá hiệu quả tấn công được phép đối với vị trí này (23,2). Miami cũng từ bỏ 47 điểm FD xuống còn 3, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời dưới $ 6K.

Clay ThompsonGSW bằng OKC ($5.700)

Bất cứ khi nào Thompson nhận được mức lương dưới 6 nghìn đô la, anh ấy đều đáng để xem xét. Tay bắn tỉa kỳ cựu đã đưa ra những con số tầm thường trong khoảng từ 25,8 đến 27,9 điểm FD, nhưng những con số đó hoàn toàn có thể chấp nhận được ở giá trị hiện tại và mức tăng đáng kinh ngạc khiến chúng đáng được xem xét. Thunder đã gây khó khăn cho cuộc sống của những người bảo vệ bắn súng về mặt hiệu quả trong thời gian đầu, mặc dù họ vẫn đang bỏ 46,1 điểm FD và nhiều thứ ba (4,2 đến hai).

Luguentz ở đóOKC vs. GSW ($4.800)

Trong khi Giddey chắc chắn sẽ là người có nhiều khả năng nhận thấy mức độ sử dụng tăng đột biến khi SGA vắng mặt, Dort chắc chắn mang đến khả năng vượt xa mức lương của anh ấy một cách đáng kể trong tình huống này. Cầu thủ chạy cánh tài năng này đã ghi được 40,2 điểm FD một lần trong năm lần ra sân đầu tiên và tạo ra 26,4 điểm vững chắc trong một trận khác. Điều khiến lương của Dort giảm là ba nỗ lực liên tiếp dưới 20 FD, nhưng những cơ hội bổ sung sẽ giúp anh có đủ nền tảng để tăng số lượng của mình. Cho đến nay, Warriors đã có một khoảng thời gian khó khăn trước các tiền đạo nhỏ, nhưng Dort đang đạt tỷ lệ 50,0% tốt nhất trong sự nghiệp, bao gồm 41,7 từ cự ly 3 điểm và khả năng sản xuất giảm gần đây của anh ấy chỉ đơn giản là vấn đề sử dụng – điều này không phải là một yếu tố Thứ sáu.

CŨNG XEM XÉT: Lonnie WalkerBKN trên CHI ($5.500)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *