Lựa chọn NBA DFS: Kịch tính và chiến lược của DraftKings cho Thứ Năm, ngày 21 tháng 12 – Main Slate

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn – Phương tiện chặn chính

UTA rằng DET: Jazz đang dẫn trước 2-13 và phải đối mặt với trận thứ hai liên tiếp; Pistons đã thua 24 trận liên tiếp

NOP tại CLE: Cavs đang có chuỗi 3 trận toàn thắng và phải đối mặt với trận thứ 2 liên tiếp

SAS tại CHI: Spurs trượt hai trận và dẫn 2-10 trên đường; Bulls đã thắng hai trận liên tiếp và đang phải đối mặt với trận thứ hai liên tiếp

ENT tại MIL: Phép thuật trên đường trượt ba trò chơi và đối mặt với trò chơi thứ hai liên tiếp; Bucks đã thắng 5 trận liên tiếp và đang dẫn 15-2 trên sân nhà

LAC trong OKC: Clippers đang có chuỗi 9 trận thắng và đối mặt với trận thứ hai liên tiếp; Thunder đã thắng 2 trận liên tiếp

IND trong MEM: Pacers đối mặt với trận thứ hai liên tiếp; Grizzlies 1-11 trên sân nhà

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

UTA – Jordan Clarkson (đùi), Keyonte George (bàn chân) Lauri Markkanen (gân kheo), Omer Yurtseven (bệnh), Tài năng Horton-Tucker (chân): NGOÀI
Collin Sexton, Simone Fontecchio và Kris Dunn dự kiến ​​sẽ xuất phát.

CÁI ĐÓ – Killian Hayes (bệnh): nghi vấn; Jalen Duren (mắt cá chân): NGOÀI
Ausar Thompson, Marvin Bagley và Isaiah Lives đã sẵn sàng đón nhận những cơ hội bổ sung.

KHÔNG – Zion Williamson (bệnh), Jonas Valančiūnas (bệnh), Herbert Jones (bệnh), Cody Zeller (mắt cá chân): nghi vấn; Larry Nance (Sườn): NGOÀI
Naji Marshall có thể ở tòa án phía trước.

CLE- Donovan Mitchell (bệnh), Vòng hoa Darius (Hàm), Evan Mobley (đầu gối): NGOÀI
Craig Porter và Caris LeVert phải bước lên sân sau. Dean Wade dự kiến ​​sẽ xuất phát ở vị trí của Mobley. Georges Niang cũng sẽ thấy sự cải thiện.

SAS – Victor Wembanyama (mắt cá), Keldon Johnson (trở lại): Có thể; Devin Vassell (ốm): đáng nghi ngờ
Tre Jones có thể có nhiều cơ hội hơn nếu Vassell vắng mặt.

CHÍ – Torrey Craig (gót chân), Zach LaVine (chân): NGOÀI
Ayo Dosunmu và Jevon Carter đã sẵn sàng cải thiện tình hình sau sự vắng mặt của LaVine.

ENT – Jalen đề xuất (cổ tay), Joe Ingles (mắt cá chân): nghi vấn; Markelle Fultz (đầu gối): NGOÀI
Cole Anthony và Anthony Black sẽ tiếp tục được hỗ trợ ở sân sau.

SỮA – Giannis Antetokounmpo (chân): Có thể

LẠC – Paul George (bệnh), Kawhi Leonard (hông): Có vấn đề
Norman Powell và Amir Coffey có thể có nhiều cơ hội hơn.

Ấn Độ – Myles Turner (gân kheo), Andrew Nembhardt (đầu gối), Jalen Smith (gót chân): Có vấn đề
Bennedict Mathurin và Obi Toppin vẫn phù hợp cho những vai trò lớn hơn.

MEM – Marcus thông minh (chân): Nghi ngờ; Luke Kennard (đầu gối), Hoa hồng Derrick (gân kheo), NGOÀI
Xavier Tillman và David Roddy có thể tiếp tục được hỗ trợ ở sân trước. Jacob Gilyard và Vince Williams cũng sẵn sàng để có nhiều cơ hội hơn.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Tôi là Moranthoa râm bụt (9.500 USD) so với Pacers

Morant đã tỏa sáng trong trận ra mắt mùa giải, ghi 34 điểm, sáu rebound, tám kiến ​​​​tạo, hai cướp và một cản phá, trong 35 phút thi đấu, bao gồm cả bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận đấu. Anh ấy phải đối mặt với một cơ hội lớn để phát triển mạnh mẽ trước Pacers, những người đang từ bỏ số điểm mỗi trận nhiều thứ hai của giải đấu và cũng đang phải đối mặt với trận thứ hai liên tiếp.

Desmond Tai ươnghoa râm bụt (8.500 USD) so với Pacers

Bane sắp trải qua một số sự kiện khá yên tĩnh, giống như anh ấy sắp khỏi bệnh. Tuy nhiên, anh vẫn ghi trung bình 24,6 điểm, 4,2 rebounds, 5,3 hỗ trợ và 1,0 cướp trong 10 lần ra sân gần đây nhất, bao gồm sáu trận có hơn 40 điểm DK và chỉ số cao nhất trong sự nghiệp là 75. Bane sẽ được hưởng lợi từ sự hiện diện của Ja Morant trong đội hình, và anh ấy phải xuất sắc trước Pacers, đội đang cho phép đối thủ sút trung bình cao nhất giải đấu là 50,9% từ sân.

Mặt trận/Trung tâm

DeMar DeRozanBò đực ($8,400) so với Spurs

DeRozan gần đây đã tiến bộ hơn trong trận đấu của mình, ghi trung bình 24,4 điểm, 4,7 rebounds, 6,9 kiến ​​​​tạo, 1,2 lần đánh cắp và 0,9 lần cản phá trong chín trận kể từ khi trở lại sau một trận nghỉ thi đấu. Anh ấy cũng đứng đầu 50 điểm DK hai lần trong khoảng thời gian đó, bao gồm 51,8 ở trận gần đây nhất. Anh ấy có thể sẽ tiếp tục thi đấu mạnh mẽ trước Spurs, sau khi anh ấy ghi được 49 điểm DK trong lần gặp nhau gần đây nhất của họ.

Jackson nămhoa râm bụt (7.900 USD) so với Pacers

Jackson đã mang về 37 điểm DK trong trận trước và ghi trung bình 24,8 điểm, 5,0 rebounds, 1,3 kiến ​​​​tạo, 1,0 lần đánh cắp và 2,3 lần cản phá trong 10 trận gần nhất. Anh cũng đứng đầu về cú triple-double 50 điểm của DK trong khoảng thời gian đó, trong đó có 65,8 điểm cao nhất trong sự nghiệp. Jackson có thể sẽ có cơ hội ghi bàn dễ dàng hơn khi Ja Morant trở lại đội hình, và anh ấy cũng sẽ tỏa sáng trước Pacers, đội đang nhường nhiều điểm nhất giải đấu và có số lần bật lại nhiều thứ tư cho các tiền đạo đối phương.

Nikola VucevicBò đực (8.100 USD) so với Spurs

Vucevic kết thúc với 35 điểm DK trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, đánh dấu lần thứ ba trong 10 trận gần nhất anh ấy kết thúc với ít hơn 40. Anh ấy ghi trung bình 18,8 điểm, 11,2 rebounds, 4,1 hỗ trợ và 1,1 block trong 10 lần ra sân gần nhất, trên 50 DK điểm ba lần trong thời gian đó. Anh ấy nên sẵn sàng cho một trận đấu mạnh mẽ khác, sau khi thu về 47,5 điểm DK trong trận gặp Spurs trước đó. Spurs cũng đang nhường số điểm mỗi trận nhiều thứ ba giải đấu cho các trung tâm đối phương.

Phấn dự kiến

Giannis Antetokounmpo (11.000 USD) so với Phép thuật

Antetokounmpo được liệt kê là có thể xảy ra hành động. Anh ấy đang có một chuỗi trận đáng kinh ngạc, ghi trung bình 31,8 điểm, 11,8 rebounds, 6,6 kiến ​​​​tạo, 1,9 lần đánh cắp và 1,1 lần cản phá trong 10 trận gần đây, trong đó có bảy trận có hơn 60 điểm DK và mức cao là 95,5. Hy Lạp Freak có cơ hội tốt để tiếp tục đối đầu với Magic, đội đang trượt ba trận và đang thực hiện số quả ném phạt nhiều thứ tám mỗi trận của giải đấu. Antetokounmpo cũng đã ghi được 68,5 điểm DK trong lần gặp Magic gần đây nhất.

Tiền tầm trung

Hãy tìm LeVertkỵ binh ($6.500) so với Pelicans

LeVert có cơ hội dẫn đầu cuộc tấn công mà không có Donovan Mitchell và Darius Garland. LeVert đã ghi 41,3 điểm DK trong trận đấu trước và ghi trung bình 17,2 điểm, 4,0 rebounds, 4,2 hỗ trợ và 1,4 lần đánh cắp trong năm trận gần đây nhất của anh ấy.

Bojan Bogdanovicpít tông ($6,700) so với Jazz

Bogdanovic đang tìm lại phong độ của mình, ghi trung bình 23,2 điểm, 1,8 rebounds và 2,0 kiến ​​​​tạo trong 5 trận gần đây, bao gồm cả 41,3 DK cao nhất trận. Anh ấy phải đối mặt với một cơ hội tốt để nổi bật trước Jazz, đội đang thiếu người và cũng là đội đã bỏ lỡ 3 điểm nhiều nhất mỗi trận.

Walker Kesslernhạc jazz ($6.600) tại Pistons

Kessler đã đá chính 3 trong 4 trận gần nhất và vượt quá 42 điểm của DK hai lần trong khoảng thời gian đó. Anh ấy đang ghi trung bình 8,9 điểm, 8,2 rebounds và 2,7 block trong mùa giải này, và anh ấy sẽ thi đấu tốt trước Pistons, đội vẫn còn thiếu ở sân trước. Pistons cũng đã nhường số điểm nhiều thứ tư của giải đấu cho các trung tâm đối phương.

Tùy chọn giá trị

Craig Porterkỵ binh ($4,700) so với Pelicans

Sau khi ghi được 29,8 điểm DK ở trận đấu vừa qua, Porter được kỳ vọng sẽ có một khởi đầu khác cho trận đấu phía sau của Cavs. Porter đang ghi trung bình 12,2 điểm, 3,8 rebounds, 5,0 hỗ trợ, 1,2 cướp và 1,5 tắc bóng trong sáu trận mùa này mà anh chơi ít nhất 20 phút.

Đen hỏngnhạc jazz ($4,900) tại Pistons

Agbaji đang ghi trung bình 8,4 điểm, 3,4 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo trong 5 trận gần nhất, và anh ấy sẽ sẵn sàng cho một sự cải thiện đáng kể, trong khi Jazz phải đối mặt với một số chấn thương. Anh ấy cũng đã có một trận đấu đáng khích lệ trước Pistons, đội đã từ bỏ số điểm nhiều thứ sáu mỗi trận của giải đấu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *