Lựa chọn NBA DFS: Kịch tính và chiến lược của DraftKings cho Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 – Main Slate

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn – Phương tiện chặn chính

IND trong ATL: Pacers đang có chuỗi hai trận toàn thắng; Hawks 6-9 trên sân nhà

Ờ rằng RẰNG: Tên lửa trên đường trượt hai trò chơi; Piston trên đường trượt sáu trò chơi

SAC tại PHI: Kings với chuỗi hai trận toàn thắng; Sixers trên đường trượt ba trò chơi

GSW tại CHI: Chiến binh trên đường trượt hai trò chơi; Bulls đang có chuỗi 3 trận toàn thắng

Tai mũi họng tại MIA: Phép thuật 8-11 trên đường; Giải nhiệt 10-7 tại nhà

POR đến MIN: Blazers trên đường trượt hai trò chơi; Timberwolves 14-2 trên sân nhà

CHA tại SAS: Ong bắp cày trên đường trượt ba trò chơi; Spurs 2-15 trên sân nhà

LAC trong MEM: Clippers 7-3 trong 10 trận gần nhất; Grizzlies đang có chuỗi 3 trận toàn thắng

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

Ấn Độ – Aaron Nesmith (bàn chân), Jalen Smith (trở lại): Có vấn đề; Lốp Haliburton (gân kheo): NGOÀI
TJ McConnell đang có nhiều cơ hội hơn ở sân sau. Obi Toppin có thể được tăng cường ở phía trước.

ATL – Trà Young (vai), Clint Capela (Achilles): Có thể; De’Andre Hunter (đầu gối): NGOÀI
Saddiq Bey và Jalen Johnson tiếp tục có nhiều thời gian thi đấu hơn.

MỚI – Dillon Brooks (xiên), Vũ điệu của Eason (chân): NGOÀI
Jae’Sean Tate và Jeff Green có thể sẽ hành động tiếp theo.

CÁI ĐÓ – Isaiah Stewart (ngón chân): Có thể; Bojan Bogdanovic (bắp chân): nghi vấn; Cade Cunningham (đầu gối): NGOÀI
Killian Hayes chuẩn bị có một khởi đầu khác thay cho Cunningham. Alec Burks cũng có thể được tăng cường.

MPS – Kevin Huerter (mắt cá chân): NGOÀI
Malik Monk và Chris Duarte có thêm phút.

PHI – Robert Covington (đầu gối), Joel Embiid (đầu gối): NGOÀI
Paul Reed, Marcus Morris và Kelly Oubre đã được thăng tiến.

GSW – Draymond xanh (quyết định của huấn luyện viên), Chris Paul (tay), Moses Tâm trạng (bắp chân): RA NGOÀI
Jonathan Kuminga và Trayce Jackson-Davis tiếp tục có được sức mạnh ở sân trước. Brandin Podziemski được tiếp thêm động lực khi Paul vắng mặt.

ENT – Wendell Carter (đầu gối): chất vấn; Gary Harris (bắp chân), Jonathan Isaac (gân kheo), Franz Wagner (mắt cá chân): NGOÀI
Goga Bitadze và Moritz Wagner phải bước lên nếu Carter vẫn vắng mặt. Chuma Okeke, Caleb Houstan và Cole Anthony cũng sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm cao hơn.

MIA – Caleb Martin (mắt cá chân): Có thể; Kyle Lowry (tay), Jimmy Butler (bàn chân), Anh hùng Tyler (vai): Nghi ngờ
Nikola Jovic, Haywood Highsmith và Jaime Jaquez sẽ bước lên.

QUA – Jabari Walker (đầu gối), Malcolm Brogdon (nghỉ ngơi), Shaedon Sharpe (háng), Deandre Ayton (quỳ): Nghi ngờ
Duop Reath có thể tiếp tục đảm nhận vai chính. Scoot Henderson cũng có thể tiếp tục thấy thời gian thi đấu tăng lên.

PHÚT – Rudy Gobert (hông): Có vấn đề
Naz Reid có thể đã sẵn sàng cho hành động tiếp theo.

CHA – Bóng LaMelo (mắt cá chân): Có thể; Cody Martin (háng): Có vấn đề; PJ Washington (chân): Nghi ngờ; Mark Williams (mặt sau), Gordon Hayward (bắp chân): RA NGOÀI
Nick Richards cũng đã sẵn sàng cho một khởi đầu khác. Bryce McGowens cũng được xếp vào diện có nhiều thời gian thi đấu hơn.

SAS – Zach Collins (mắt cá chân): NGOÀI
Cedi Osma và Julian Champagnie sẽ thấy sự cải thiện.

MEM – Santi Aldama (đầu gối), Marcus thông minh (ngón tay), Hoa hồng Derrick (đùi): NGOÀI
John Konchar, Luke Kennard và Ziaire Williams phải bước lên.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Lốp Maxey76ers ($9.300) so với King

Maxey đã giành được thành công lớn với 35 điểm, 8 rebound, 9 hỗ trợ và 4 cướp, tổng cộng 67 điểm DK trong trận đấu trước, khi anh ấy trở lại sau sự vắng mặt của Joel Embiid. Khi Embiid ra ngoài, Maxey có cơ hội dẫn đầu cuộc tấn công một lần nữa. Anh ấy cũng đã có một trận đấu thuận lợi với Kings, đội đã nhường số điểm nhiều thứ tư mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Paul GeorgeMáy cắt ($8,200) tại Grizzlies

George đã mang về 55,3 điểm DK trong trận đấu trước, khi anh thu về 29 điểm, 7 rebound, 6 hỗ trợ, 2 cướp và 1 cản phá trong 38 phút thi đấu. Nó đánh dấu lần thứ hai trong năm trận đấu anh ấy đứng đầu với 50 điểm của DK, trong khi anh ấy ghi trung bình 26,6 điểm, 6,4 rebounds, 2,6 kiến ​​​​tạo và 2,0 lần đánh cắp trong khoảng thời gian đó. George sẽ phát triển mạnh mẽ trở lại với một trận đấu thuận lợi với Grizzlies, đội đã nhường tỷ lệ 3 điểm cao thứ năm giải đấu cho đối thủ.

Mặt trận/Trung tâm

Kawhi LeonardMáy cắt ($8,700) trên Grizzlies

Leonard tiếp tục điền vào bảng thống kê, ghi trung bình 22,0 điểm, 6,2 rebounds, 3,2 hỗ trợ, 2,4 cướp và 1,6 block trong 5 trận gần nhất, trong đó có 2 trận có hơn 50 điểm DK. Anh ấy đã có một trận đấu mạnh mẽ và sẽ bổ sung thêm số liệu thống kê của mình trước Grizzlies đang gặp khó khăn, đội cũng đang có doanh thu mỗi trận cao thứ tám giải đấu.

Thành phố Karl-AnthonySói gỗ ($8.200) so với Trail Blazers

Towns đã ghi được 56,3 điểm DK trong trận đấu trước, đánh dấu tổng điểm cao nhất của anh ấy kể từ ngày 16 tháng 12, nhưng anh ấy đang ghi trung bình 24,2 điểm, 8,0 rebounds, 4,0 hỗ trợ và 1,0 lần đánh cắp trong năm trận gần đây nhất. Anh ấy cũng có cơ hội tốt nhất để nổi bật trước Trail Blazers, đội đã từ bỏ số lần bật lại nhiều thứ năm và nhiều điểm thứ ba trong mỗi trận đấu của giải đấu.

Victor WembanyamaSpurs ($9.100) so với Hornets

Wembanyama ghi trung bình 21,6 điểm, 9,0 rebounds, 3,6 hỗ trợ và 3,0 block trong năm trận gần đây nhất, trong đó có ba trận có hơn 50 điểm DK và chỉ số cao nhất trong sự nghiệp là 54. Anh ấy đã sẵn sàng để có cơ hội tốt để phát triển mạnh trước Hornets, đội bóng lùn – được giao ở sân trước, và là người nhường số điểm nhiều thứ hai của giải đấu và số lần bật bóng nhiều thứ hai mỗi trận cho các trung tâm đối phương.

Phấn dự kiến

Domantas SabonisVua ($10.200) cho 76ers

Sabonis tiếp tục lăn lộn, ghi trung bình 23,6 điểm, 14,0 rebounds, 8,7 hỗ trợ và 0,9 block trong 10 trận gần nhất, trong đó có 4 trận có hơn 60 điểm DK và cao nhất là 77,5. Anh ấy phải đối mặt với một cơ hội lớn khác để thành công trước 76ers, trong khi họ không có sự phục vụ của Joel Embiid.

Tiền tầm trung

Jalen xanhTên lửa ($6.000) tại Pistons

Green ghi tổng cộng 39,5 điểm DK trong trận vừa qua và ghi trung bình 16,9 điểm, 4,9 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần nhất. Anh ấy đã sẵn sàng cho một trận đấu hiệu quả với Pistons, đội đang từ bỏ số điểm nhiều thứ tư mỗi trận của giải đấu, đồng thời cho phép đối thủ sút trung bình 49,6% từ sân.

DeMar DeRozanBò đực ($7.100) so với Warriors

DeRozan ghi trung bình 21,0 điểm, 4,1 rebounds, 5,3 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp trong 10 trận gần đây, trong đó có ba trận có hơn 40 điểm DK và mức cao là 44,8. Anh ấy nên tiếp tục chơi tốt trước Warriors, đội đang cho phép đối thủ sút 47,4% từ sân và tiêu diệt số quả ném phạt nhiều thứ năm mỗi trận của giải đấu.

Nikola VucevicBò đực ($7.300) so với Warriors

Vucevic đã vượt qua DK với 40 điểm trong hai trận gần đây nhất và đang ghi trung bình 16,7 điểm, 10,7 rebounds và 3,3 kiến ​​​​tạo trong ba trận kể từ khi trở lại sau 5 trận vắng mặt. Anh ấy có thể sẽ chơi tốt trước Warriors, đội vẫn còn thiếu ở tuyến đầu và là đội đã nhường số điểm nhiều thứ sáu mỗi trận của giải đấu cho các trung tâm đối phương.

Tùy chọn giá trị

Markelle FultzẢo thuật ($5.000) trong giải Nhiệt

Fultz chỉ đang nỗ lực trở lại thi đấu, kết thúc với 10 điểm DK trong mỗi trận trong số hai trận đấu của mình kể từ khi trở lại sau thời gian nghỉ thi đấu kéo dài. Tuy nhiên, anh ấy có cơ hội tốt để tiếp tục xây dựng động lực, vì anh ấy có thể có thêm thời gian thi đấu cho đội hình ngắn hạn của mình và anh ấy cũng đang phải đối mặt với một đội Heat đang dính chấn thương.

Obi ToppinPacer ($4,700) tại Hawks

Toppin đã bắt đầu trận đấu trước và kết thúc với 28,8 điểm DK sau 28 phút thi đấu. Anh ấy ghi trung bình 9,5 điểm, 5,2 rebounds và 1,8 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần đây nhất, nhưng anh ấy phải đối mặt với cơ hội lớn để vượt trội trước Hawks, đội đã nhường số điểm nhiều thứ hai mỗi trận của giải đấu cho các tiền đạo đối phương. Anh ấy cũng có thể tiếp tục thấy sự cải thiện khi đội của anh ấy tiếp tục giải quyết các vấn đề chấn thương.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *