Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Chủ nhật, ngày 11 tháng 2

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

BOSS tại MIA: Celtics ba trận thắng liên tiếp; Nóng hổi với chuỗi hai trận toàn thắng

SAC trong OKC: Kings 7-3 trong 10 trận gần nhất; Sấm sét trên cầu trượt hai trò chơi

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

ÔNG CHỦ – Xavier Tillman (đầu gối): NGOÀI
Al Horford thức hơn vài phút.

MIA – Jimmy Butler (cá nhân): THOÁT
Duncan Robinson và Jaime Jaquez, cùng những người khác, sẽ khắc phục được điểm yếu đó.

MPS – Sasha Vezenkov, Chris Duarte (mắt cá chân): NGOÀI
Davion Mitchell có nhiều cơ hội hơn.

OKC – Gordon Hayward (bắp chân): RA NGOÀI

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Shai Gilgeous-AlexanderSấm sét ($10.200) so với Kings

Gilgeous-Alexander tiếp tục tỏa sáng, ghi trung bình 30,5 điểm, 5,7 rebound, 7,7 kiến ​​tạo, 2,1 cướp và 1,2 cản phá trong 10 trận gần nhất, trong đó có 5 trận ghi trên 60 điểm DK. Rất có thể anh ta sẽ chống lại Kings, những người đang nhường số điểm nhiều thứ năm mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương. Gilgeous-Alexander kết thúc với 67 điểm DK trong trận đấu trước với Kings mùa này.

Mặt trận/Trung tâm

Jaylen BrownNhiệt ($ 7.800) tại Heat

Brown đã dẫn đầu 30 điểm DK trong 4 trong 5 trận gần đây nhất, bao gồm 50,3 điểm cao nhất trận, trong khi ghi trung bình 17,6 điểm, 7,6 rebounds, 5,0 hỗ trợ và 1,0 lần đánh cắp trong khoảng thời gian đó. Anh ấy cũng đã có 37 điểm DK trong trận đấu trước với Heat, và anh ấy nên bổ sung thêm số liệu thống kê của mình một lần nữa, khi Heat đã nhường lại số lần bật lại nhiều thứ năm và kiến ​​​​tạo nhiều thứ hai mỗi trận cho các tiền đạo nhỏ đối phương.

Jayson TatumCeltics ($9.400) tại Heat

Tatum có tên trong danh sách, ghi trung bình 27,4 điểm, 8,8 rebounds, 5,3 kiến ​​​​tạo, 1,2 lần đánh cắp và 0,9 lần cản phá trong 10 trận gần đây, trong đó có 5 trận có hơn 50 điểm DK và mức cao là 72,8. Anh ấy kết thúc với 26 điểm, 8 rebound và 4 kiến ​​​​tạo trước Heat vào ngày 25 tháng 1, và anh ấy có thể sẵn sàng cho một trận đấu thậm chí còn hay hơn khi Jimmy Butler phải ngồi ngoài.

Bam AdebayoHeat ($8.000) so với Celtics

Adebayo đã có 19 điểm, 5 rebound, 2 kiến ​​tạo, 1 cướp và 1 cản phá trong trận gặp Celtics trước đó. Ông lớn Heat đang ghi trung bình 16,0 điểm, 10,6 rebounds, 3,4 kiến ​​​​tạo, 0,9 lần đánh cắp và 1,2 lần cản phá trong 10 trận gần đây, bao gồm cả 58,3 DK cao nhất trận. Anh ta cũng có thể đánh vào kính, vì Celtics đã từ bỏ số lần phản công mạnh thứ tư mỗi trận của giải đấu.

Phấn dự kiến

Domantas SabonisKings ($9.900) tại Thunder

Sabonis thường xuyên nhồi bảng thống kê, ghi trung bình 18,6 điểm, 15,6 rebounds, 9,0 hỗ trợ và 0,8 lần đánh cắp trong 10 trận gần đây, trong đó có 8 trận có hơn 50 điểm DK và cao nhất là 68,3. Anh ấy nên tiếp tục đối đầu với Thunder, đội đang từ bỏ số lần bật lại nhiều thứ sáu của giải đấu cho các trung tâm đối phương. Sabonis kết thúc với 49,5 điểm DK trong trận đấu cuối cùng với Thunder.

Tiền tầm trung

Kỳ nghỉ của JrueCeltics ($6.200) tại Heat

Holiday tiếp tục thi đấu cân bằng một cách lặng lẽ, ghi trung bình 14,2 điểm, 4,6 rebounds và 4,4 kiến ​​​​tạo trong 10 lần ra sân gần nhất, trong đó có 4 trận có hơn 35 điểm DK. Anh ấy kết thúc với 17 điểm, 5 rebound, 5 kiến ​​​​tạo và 1 cản phá trong lần gặp cuối cùng với Heat, và anh ấy nên tìm chỗ để tiếp tục tấn công, vì Heat đang từ bỏ ba con trỏ nhiều thứ chín mỗi trận đấu của giải đấu .

Josh GiddeySấm sét ($5.800) so với Kings

Giddey đang ghi trung bình 10,7 điểm, 5,8 rebounds và 4,0 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần đây, với màn trình diễn từ tầm thường đến nổi bật, được thể hiện qua mức thấp là 17,3 DK và mức cao là 44,5 trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, anh ấy có cơ hội tốt để về đích ở quy mô cao hơn trong trận đấu lẽ ra phải có điểm cao với Kings, đội đã bỏ xa số điểm nhiều thứ 10 mỗi trận của giải đấu.

Chet HolmgrenSấm sét ($7.300) so với Kings

Holmgren phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Domantas Sabonis, nhưng anh ấy đang có chuỗi trận ấn tượng, ghi trung bình 18,2 điểm, 8,8 rebounds, 2,6 kiến ​​​​tạo, 1,2 lần đánh cắp và 2,8 lần cản phá trong năm trận gần nhất, trong đó có hai trận có hơn 50 điểm DK. Holmgren kết thúc với 36,3 điểm DK trong lần gần nhất đối đầu với Kings.

Tùy chọn giá trị

Duncan RobinsonHeat ($3.700) so với Celtics

Robinson tiếp tục thi đấu khoảng 20 phút mỗi trận và anh ấy đã đạt được 27,8 DK cao nhất trận trong bốn lần ra sân gần đây nhất. Anh ấy có thể tăng tốc trong vài phút khi Jimmy Butler phải ngồi ngoài.

Luguentz ở đóSấm sét ($4.200) so với Kings

Dort ghi trung bình 7,2 điểm, 2,9 rebounds và 1,3 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần đây, bao gồm cả 40,3 DK cao nhất trận. Anh ấy có một cơ hội tốt để đối đầu với Kings, những người đang nhường số điểm nhiều thứ tư mỗi trận của giải đấu cho các tiền đạo nhỏ.

Trey LylesKings ($3,900) tại Thunder

Lyles dẫn đầu với 25 điểm của DK trong mỗi hai trận gần nhất và ghi trung bình 14,0 điểm, 4,2 rebounds, 1,0 kiến ​​​​tạo và 0,8 lần đánh cắp trong năm trận gần nhất. Anh ấy phải đối mặt với một cơ hội tốt để bổ sung số liệu thống kê của mình trước Thunder, đội đã từ bỏ số lần bật lại nhiều thứ hai mỗi trận của giải đấu cho các tiền đạo quyền lực đối phương.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *