Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

MIA vs. ENT: Đun nóng trên một slide hai que diêm; The Magic đang thi đấu hai trận và đang dẫn trước 13-6 trên sân nhà

DEN v. CÁI GÌ: Nuggets 6-4 trong 10 trận gần nhất; Phù thủy trên cầu trượt ba trò chơi

RỪNG vs. HOU: Celtics 6-4 trong 10 trận gần nhất; Rockets 16-6 trên sân nhà

TRONG vs. PHX: Pacers 6-4 trong 10 trận gần nhất; Suns thắng 4 trận liên tiếp

POR vs. LA L: Trail Blazers đang có chuỗi hai trận toàn thắng; Lakers 15-8 trên sân nhà

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

MIA – Anh hùng Tyler (vai): Có thể; Jaime Jaquez (háng): NGOÀI
Nikola Jovic và Caleb Martin được thăng hạng.

ENT – Franz Wagner (mắt cá chân): nghi vấn; Gary Harris (bắp chân): RA NGOÀI
Chuma Okeke, Caleb Houstan và Cole Anthony đã sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm cao hơn.

CÁC – Aaron Gordon (vai): Có thể

LÀ – Daniel Gafford (chấn động): Có vấn đề
Marvin Bagley có thể sẵn sàng hành động nhiều hơn.

ÔNG CHỦ – Kỳ nghỉ của Jrue (khuỷu tay), Al Horford (nghỉ): thắc mắc
Payton Pritchard và Luke Kornet đang có nhiều cơ hội hơn.

MỚI – Vũ điệu của Eason (chân): NGOÀI
Jae’Sean Tate và Jeff Green vẫn sẵn sàng tham gia nhiều hành động hơn.

Ấn Độ – Lốp Haliburton (gân kheo), Andrew Nembhardt (trở lại): Có vấn đề
TJ McConnell và Aaron Nesmith có thể có nhiều thời gian thi đấu hơn.

QUA – Scott Henderson (mũi), Anfernee Simons (bệnh): nghi vấn; Shaedon Sharpe (dạ dày): RA
Malcolm Brogdon, Toumani Camara và Matisse Thybulle đều có thể thấy sự thăng tiến.

LA L – Cam bị đỏ (đầu gối): Có thể; Anthony Davis (mắt cá). LeBron James (mắt cá), Hoàng tử kim ngưu (đầu gối): Có vấn đề
Austin Reaves, Jarred Vanderbilt và Rui Hachimura sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Jamal Murraythợ mỏ ($8,300) tại Wizards

Murray đã thu về 53,5 điểm DK trong trận đấu vừa qua khi anh đạt ít nhất 35 điểm lần thứ hai trong sáu trận gần nhất. Anh ấy cũng ghi trung bình 23,0 điểm, 3,5 rebounds, 7,5 kiến ​​​​tạo và 0,9 lần đánh cắp trong 10 trận gần đây nhất. Murray đối mặt với một cơ hội tuyệt vời để thành công trước Wizards, đội đã nhường nhiều điểm nhất mỗi trận của giải đấu và nhiều pha kiến ​​​​tạo nhất mỗi trận cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Devin BookerMặt trời (9.200 USD) so với Pacers

Booker đang giành được 52 điểm cao nhất mùa giải trong chiến thắng trước Pelicans. Thành công của anh ấy không hề cô lập khi anh ấy ghi trung bình 26,3 điểm, 3,8 rebounds, 6,8 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp trong 10 trận gần đây, trong đó có ba trận ghi ít nhất 50 điểm DK trong bốn trận gần nhất. Booker nên tiếp tục thi đấu với Pacers, đội đang từ bỏ số điểm mỗi trận nhiều thứ hai của giải đấu.

Mặt trận/Trung tâm

Jaylen BrownCeltics ($7.900) tại Rockets

Brown nổi lên sau màn trình diễn trầm lặng với chỉ 21,5 điểm DK sau 36 phút thi đấu trong trận thua trên sân nhà trước Nuggets. Tuy nhiên, anh ấy ghi trung bình 27,6 điểm, 6,6 rebounds, 3,0 hỗ trợ và 1,0 cướp trong 5 trận trước đó, bao gồm cả màn trình diễn 51 điểm của DK trước Rockets vào ngày 13 tháng 1. Anh ấy có thể sẽ ghi thêm một số bàn ở vạch phạm lỗi, khi Rockets từ bỏ số quả ném phạt nhiều thứ sáu mỗi trận của giải đấu cho các tiền đạo nhỏ đối phương.

Kevin DurantMặt trời (9.000 USD) so với Pacers

Durant đã vượt qua 40 điểm DK trong 5/6 trận, ghi trung bình 24,2 điểm, 6,2 rebounds, 4,0 hỗ trợ và 1,2 block trong khoảng thời gian đó, kể từ khi trở lại sau 3 trận vắng mặt. Anh ấy sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để điền vào bảng thống kê, vì Pacers thực hiện nhiều quả ném phạt nhất giải đấu và tỷ lệ 3 điểm mỗi trận cao thứ tám.

Pascal tôi xin lỗiPacer ($8.000) tại Suns

Siakam kết thúc với 21 điểm, 6 rebound, 3 kiến ​​​​tạo và 1 cướp bóng, đồng thời nằm trong số 4 cầu thủ dẫn đầu về số phút thi đấu trong trận ra mắt Pacers. Anh ấy nên tiếp tục đảm nhận vai trò quan trọng trong đội hình mới của mình và sẽ cần phải tiến lên trong một trận đấu khó khăn với Suns. Anh ấy có thể tìm kiếm một số cơ hội để bổ sung vào số liệu thống kê của mình, khi Suns nhường số lần đánh cắp nhiều thứ hai mỗi trận của giải đấu cho các tiền đạo quyền lực đối phương.

Phấn dự kiến

LeBron JamesLakers ($9.400) so với Trail Blazers

James tiếp tục bị nghi ngờ vì vấn đề mắt cá chân kéo dài nhưng đã chơi trong 3 trận gần nhất, ghi trung bình 24,7 điểm, 8,7 rebounds và 6,3 kiến ​​​​tạo. Anh ấy cũng sẽ nghỉ một ngày và có một trận đấu đáng khích lệ trước đội Trail Blazers trong đêm thứ hai liên tiếp. James kết thúc với 59,8 điểm DK trong lần gặp Blazers gần đây nhất vào ngày 17/11. Một lần nữa, điều quan trọng là phải theo dõi trạng thái của James gần thời gian thi đấu hơn. Nếu anh ấy hoặc Anthony Davis phải ngồi ngoài, kết quả sẽ là một sự bổ sung đáng kể cho toàn bộ vòng quay của Lakers.

Tiền tầm trung

Bradley BealMặt trời (7.000 USD) so với Pacers

Beal đã ghi trung bình 20,5 điểm, 4,7 rebounds, 4,2 kiến ​​​​tạo và 1, cướp trong 10 trận gần đây, trong đó có hai trận có hơn 45 điểm DK và chỉ số cao là 55. Anh đứng trước cơ hội lớn để tỏa sáng trước Pacers, đội đã đầu hàng. nhiều điểm nhất trong mỗi trận đấu cho một người bảo vệ bắn súng đối phương.

Jusuf NurkicMặt trời ($6,900) so với Pacers

Nurkic đứng đầu với 30 điểm DK trong sáu trong số 10 trận gần đây nhất, trong đó có ba trận có hơn 40 và chỉ số cao nhất trong sự nghiệp là 52,3, đồng thời ghi trung bình 11,6 điểm, 11,2 rebounds, 3,3 kiến ​​​​tạo và 0,9 lần đánh cắp trong khoảng thời gian đó. Anh ấy có thể sẽ tiếp tục thi đấu tốt trước Pacers, đội đang giành được nhiều điểm nhất mỗi trận trong giải đấu.

Tùy chọn giá trị

Kyle LowryNhiệt ($3,900) tại Magic

Lowry có 16 điểm DK cao nhất trận và ghi trung bình 2,0 điểm, 3,3 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo trong 25,8 phút mỗi trận kể từ khi trở lại sau hai trận vắng mặt. Mặc dù những con số của anh ấy không ấn tượng, nhưng cuối cùng anh ấy cũng có thể bổ sung vào thành tích của mình ở pha phạm lỗi với Magic, khi họ đã nhường số quả ném phạt nhiều thứ tư mỗi trận cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Aaron NesmithPacer ($4,700) tại Suns

Nesmith sẵn sàng tăng thời gian thi đấu nếu Tyrese Haliburton hoặc Andrew Nembhard phải ngồi ngoài. Nesmith kết thúc với hơn 20 điểm DK trong 9 trong số 10 lần ra sân gần đây nhất, bao gồm cả mức cao nhất trong sự nghiệp là 33,8.

Jeff xanhTên lửa ($3,400) so với Celtics

Green tiếp tục đảm nhiệm vai trò hỗ trợ tốt, ghi trung bình 5,6 điểm và 2,6 rebound trong 15,4 phút mỗi trận. Anh ấy đã ghi 19,8 điểm DK trong trận đấu trước và anh ấy có 12,3 điểm DK trong trận đấu trước với Celtics. Anh ấy nên coi thời gian thi đấu vừa phải là sự hiện diện phòng ngự trước những cầu thủ ghi bàn năng động ở cánh của Celtics.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *