Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Thứ Ba, ngày 2 tháng 1

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

CHI trong PHI: Bulls 4-10 trên đường; Sixers 12-4 trên sân nhà

BKN và NOP: Lưới trên cầu trượt ba trò chơi; Pelicans đã thắng 2 trận liên tiếp

BOS ở OKC: Celtics đang có chuỗi sáu trận toàn thắng; Sấm sét với bốn trận thắng liên tiếp

SAS tại MEM: Spurs 3-13 trên đường; Đội Grizzlies đang chơi ba trò chơi

ENT tại GSW: Magic 4-6 trong 10 trận gần nhất; Warriors đang trượt dốc trong ba ván đấu

CHA tại SAC: Hornets đang trượt 11 trận và đối mặt với trận thứ hai liên tiếp; The Kings đang có chuỗi hai trận toàn thắng

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

CHÍ – Nikola Vucevic (háng), Torrey Craig (gót chân), Zach LaVine (chân): NGOÀI
Ayo Dosunmu và Jevon Carter đã sẵn sàng cải thiện tình hình sau sự vắng mặt của LaVine. Andre Drummond sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò lớn hơn nếu không có Vucevic.

PHI – De’Anthony Melton (trở lại): Có vấn đề
Kelly Oubre đã sẵn sàng bước lên.

BKN – Lonnie Walker (gân kheo), Ben Simmons (lùi lại
Dennis Smith, Cam Thomas và Royce O’Neale vẫn thức để có thêm thời gian thi đấu.

KHÔNG – Trey Murphy (đầu gối): Có vấn đề
Naji Marshall và Dyson Daniels có thể có nhiều cơ hội hơn.

ENT – Markelle Fultz (đầu gối): chất vấn; Jonathan Isaac (gân kheo), Joe Ingles (mắt cá chân): NGOÀI
Cole Anthony và Anthony Black có thể tiếp tục có nhiều cơ hội hơn ở sân sau. Goga Bitadze cũng sắp được nâng cấp mà không có Isaac và Ingles.

CHA – Terry Rozier (bệnh), Mark Williams (trở lại): Có vấn đề; Bóng LaMelo (mắt cá), Gordon Hayward (bắp chân): RA NGOÀI
Ish Smith và Bryce McGowens vẫn sẵn sàng đảm nhận nhiều trách nhiệm hậu trường hơn. Nick Richards cũng có khả năng sẽ bắt đầu một công việc khác.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

De’Aaron FoxVua ($9.600) so với Hornets

Fox đã có một màn trình diễn trầm lắng hơn trong trận đấu cuối cùng của mình, nơi anh ấy kết thúc với 38 điểm DK. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi trung bình 29,1 điểm, 4,5 rebounds, 5,6 hỗ trợ và 1,8 lần đánh cắp trong 10 lần ra sân gần đây nhất, trong đó có 5 lần ghi hơn 50 điểm DK và chỉ số cao nhất trong sự nghiệp là 64. Anh ấy phải đối mặt với một cơ hội tuyệt vời để ghi bàn trước Hornets, đội nhường số điểm nhiều thứ sáu trong giải đấu và tỷ lệ ghi bàn trên sân cao thứ tư cho đối thủ.

Desmond Tai ươnghoa râm bụt ($8.200) so với Spurs

Bane dẫn đầu với 35 điểm của DK trong mỗi trận trong hai trận gần đây nhất, nhưng anh ấy đã vượt qua 44 điểm ở 5 trong 8 trận trước đó và ghi trung bình 24,7 điểm, 5,0 rebounds và 5,3 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần nhất. Bane đang thực hiện trung bình 3,5 quả ba điểm trong 9,0 lần thử mỗi trận trong mùa giải này và có cơ hội lớn để tỏa sáng trước Spurs, đội đang thực hiện nhiều quả ba điểm nhất và tỷ lệ bắn ba điểm cao thứ hai.

Mặt trận/Trung tâm

Brandon IngramBồ nông ($8.100) so với Lưới

Ingram đã đứng đầu 50 điểm DK trong hai trong ba trận gần đây nhất và đang ghi trung bình 24,0 điểm, 3,9 rebounds, 5,6 hỗ trợ, 1,0 lần đánh cắp và 1,2 lần cản phá trong 10 trận gần đây nhất. Anh ấy có thể sẽ tìm thấy nhịp điệu của mình trước Nets, đội đã từ bỏ một trong những đội có nhiều điểm nhất mỗi trận nhất giải đấu để chuyển sang vị trí chạy cánh. Nets cũng đã từ bỏ tỷ lệ ghi ba điểm nhiều thứ năm trong mỗi trận đấu của giải đấu.

Paolo BancheroẢo thuật ($8.200) tại Warriors

Banchero đang có những trận đối đầu với hơn 50 điểm DK và ghi trung bình 23,7 điểm, 7,7 rebounds và 4,9 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần nhất. Anh ấy đã có một trận đấu đáng khích lệ với Warriors, đội vẫn không có Draymond Green, nghĩa là có lợi thế về quy mô lớn hơn ở sân trước.

Domantas SabonisVua ($9,700) so với Hornets

Sabonis có 62 điểm DK trong hai trong năm trận gần nhất và có ít nhất 49 điểm trong cả năm trận. Anh ấy ghi trung bình 21,1 điểm, 12,3 rebounds và 8,4 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần đây nhất và sẵn sàng thống trị Hornets, đội đã nhường số điểm nhiều thứ hai mỗi trận của giải đấu cho các trung tâm đối phương, và cũng là đội vẫn còn thiếu ở sân trước.

Phấn dự kiến

Tôi là Moranthoa râm bụt (9.700 USD) so với Spurs

Sau khi ghi ít nhất 50 điểm DK trong ba trong số năm trận đầu tiên, Morant đã bết bát trong trận cuối cùng, chỉ với 26,3 điểm DK. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có cơ hội tuyệt vời để trở lại đường đua trước Spurs, đội đang nhường nhiều điểm nhất mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương. Morant cũng ghi trung bình 35,0 điểm, 5,0 rebounds và 4,5 kiến ​​​​tạo trong hai lần gặp Spurs mùa trước.

Tiền tầm trung

Marcus thông minhhoa râm bụt ($5,800) so với Spurs

Thông minh đạt trung bình 16,0 điểm, 2,0. rebounds, 3,0 kiến ​​​​tạo và 3,0 lần đánh cắp trong 4 trận kể từ khi trở lại sau 5 tuần vắng bóng. Anh ấy nên tiếp tục tiến bộ cùng với Ja Morant và sẵn sàng cho một trận đấu có lợi nhuận trước một đội Spurs đang gặp khó khăn. Spurs từ bỏ doanh thu nhiều thứ ba trong giải đấu mỗi trận, điều này có nghĩa là DPOY trước đây sẽ có thêm một vài lần đánh cắp.

Tu sĩ MalikVua ($6.100) so với Hornets

Monk có thể bùng nổ vào bất kỳ đêm nào, như anh ấy đã làm trong trận đấu cuối cùng của mình, nơi anh ấy ghi 42,8 điểm DK với 27 điểm, 5 rebound và 5 kiến ​​​​tạo, chỉ sau 21 phút vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ấy đã bước vào một trận đấu rất thuận lợi với Hornets, đội đã phải đối mặt với trận thứ hai liên tiếp và để đối thủ sút trung bình 49,9% từ sân.

Jackson nămhoa râm bụt ($7.200) so với Spurs

Jackson có màn trình diễn trầm lắng hơn, chỉ với 25,8 điểm DK trong trận vừa qua, nhưng anh ghi trung bình 21,5 điểm, 5,0 rebounds, 1,4 kiến ​​​​tạo, 1,2 lần đánh cắp và 1,1 lần cản phá trong 10 trận gần đây. Anh ấy nên tìm lại phong độ của mình trước Spurs, đội đã từ bỏ số lần bật lại nhiều thứ hai và nhiều điểm thứ ba mỗi trận của giải đấu.

Tùy chọn giá trị

Andrew Wigginschiến binh (4.900 USD) so với Phép thuật

Wiggins đã bị xuống hạng ở vị trí dự bị gần đây, nhưng dường như anh ấy đã tìm được phong độ tốt hơn trong ba trận đấu gần đây nhất của mình, vượt qua 30 điểm của DK hai lần trong khoảng thời gian đó. Anh ấy phải đối mặt với một trận đấu khó khăn với Magic, đội chơi phòng ngự tốt, nhưng anh ấy nên tìm kiếm cơ hội để bổ sung các chỉ số của mình ở đường phạm lỗi, khi họ từ bỏ số quả ném phạt nhiều thứ tám mỗi trận của giải đấu.

Trayce Jackson-Davischiến binh (4.600 USD) so với Phép thuật

Jackson-Davis đã bước vào vòng quay xuất phát nhờ lối chơi ấn tượng, khi anh ghi trung bình 11,7 điểm, 8,7 rebounds, 2,0 hỗ trợ và 1,0 block trong bảy trận gần nhất. Anh ấy bắt đầu trận đấu cuối cùng và dự kiến ​​​​sẽ có một trận đấu khác với Magic. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn đối với chàng trai trẻ to lớn, nhưng anh ấy đang có xu hướng nâng cao trò chơi của mình và sẽ tiếp tục tạo ra ảnh hưởng trên toàn bảng thống kê nhờ vào sự hối hả của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *