Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Thứ Ba, ngày 23 tháng 1

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

TỔNG THỂ: Nugget đang có chuỗi hai trận toàn thắng; Pacers trên đường trượt hai trò chơi

NYK tại BKN: Knicks đang có chuỗi ba trận toàn thắng; 2-8 trong 10 trận gần nhất

UTA và NOP: Nhạc jazz trên cầu trượt hai trò chơi; Pelicans 13-9 trên sân nhà

POR trong OKC: Trail Blazers 3-7 trong 10 trận gần nhất; Sấm sét với chuỗi hai trận toàn thắng

LAL ở LAC: Lakers 5-5 trong 10 trận gần nhất; Clippers đang có chuỗi 2 trận toàn thắng

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

CÁC – Aaron Gordon (vai), Michael Porter (ốm): Có thể

Ấn Độ – Andrew Nembhardt (trở lại): Có vấn đề; Lốp Haliburton (gân kheo): NGOÀI
Aaron Nesmith và TJ McConnell đã sẵn sàng thi đấu nhiều hơn.

NYK – Isaiah Hartenstein (Achilles): Nghi ngờ
Precious Achiuwa có thể sẽ đóng một vai trò lớn hơn.

UTA – Chris Dunn (ốm): đáng nghi ngờ
Keyonte George có thể sẵn sàng hành động nhiều hơn.

LA L – Anthony Davis (Achilles), Jared Vanderbilt (gót chân): Có thể xảy ra; LeBron James (mắt cá chân): NGOÀI
Rui Hachimura, Austin Reaves và Christian Wood có thể sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn. Anthony Davis cũng nên có động lực để làm thêm.

LẠC – Ivica Zubac (bắp chân): RA NGOÀI
Mason Plumlee và Daniel Theis tiếp tục có được nhiều cơ hội hơn.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

James HardenMáy cắt ($8.200) so với Lakers

Harden ghi 52,3 điểm DK trong trận vừa qua và ghi trung bình 15,8 điểm, 4,0 rebounds và 9,9 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần nhất. Anh ấy đang đối mặt với một cơ hội tốt để nổi bật trước Lakers, đội đã nhường số điểm nhiều thứ sáu mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Brandon IngramBồ nông ($7.600) so với Jazz

Ingram đang ghi trung bình 16,3 điểm, 5,0 rebounds, 6,5 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp trong 10 lần ra sân gần đây nhất, bao gồm cả 68,5 DK cao nhất trận ở trận áp chót. Anh ấy có thể sẽ có một màn trình diễn mạnh mẽ trước Jazz, đội đang từ bỏ số lần ghi ba điểm nhiều thứ ba mỗi trận của giải đấu. Ingram cũng kết thúc với 43,3 điểm DK trong trận gặp Jazz trước đó vào ngày 28 tháng 12.

Mặt trận/Trung tâm

Kawhi LeonardMáy cắt ($8,600) so với Lakers

Leonard đang ghi trung bình 21,9 điểm, 6,3 rebounds, 3,9 hỗ trợ, 2,0 cướp và 1,3 block trong 10 trận gần nhất, trong đó có 5 trận có hơn 45 điểm DK. Anh ấy phải đối mặt với một trận đấu thuận lợi với Lakers khi không có LeBron James, sau khi anh ấy kết thúc với 37,3 điểm DK trong lần gặp nhau gần đây nhất của họ.

Julius RandleKnicks ($8,600) tại Nets

Randle có hiệu suất 55,5 DK và ghi trung bình 24,3 điểm, 8,2 rebounds và 5,6 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần nhất. Anh ấy nên tiếp tục tạo ra những con số mạnh mẽ trước Nets, sau khi kết thúc với 40,3 điểm DK trong lần gặp trước của họ

Anthony DavisLakers ($11,200) tại Pacers

Davis đã phục hồi sau một trận đấu yên tĩnh với chỉ 14 điểm sau 26 phút thi đấu trong chiến thắng hôm Chủ nhật trước Trail Blazers, nhưng anh ấy được cho là sẽ tiến lên khi vắng LeBron James. Davis cũng đã có một trận đấu đáng khích lệ trước Pacers, đội đã bỏ nhiều điểm nhất giải đấu trong bảng xếp hạng.

Phấn dự kiến

Shai Gilgeous-Alexandersấm sét ($10.000) so với Trail Blazers

Gilgeous-Alexander ghi trung bình 30,2 điểm, 5,4 rebounds, 6,0 kiến ​​tạo và 1,1 cướp bóng trong 10 trận gần nhất, trong đó có hai trận ghi trên 60 điểm DK. Anh ấy có một cơ hội tuyệt vời để tiếp tục đối đầu với Trail Blazers, đội đang cho phép đối thủ sút trung bình 49,7% từ sân, cao thứ năm giải đấu.

Tiền tầm trung

TJ McConnellPacer ($5.500) so với Nuggets

McConnell kết thúc với chỉ 13,3 điểm DK sau 12 phút thi đấu ở trận đấu trước, nhưng anh ấy cũng đã ghi được 37,8 điểm DK, chỉ ba ngày trước đó. Anh ấy sẽ tiếp tục có thêm cơ hội khi Tyrese Haliburton vắng mặt và anh ấy đang ghi trung bình 12,7 điểm, 3,7 rebounds, 8,5 kiến ​​​​tạo và 1,4 lần đánh cắp trong 13 trận mùa này mà anh ấy chơi ít nhất 20 phút.

Deandre AytonNgười dẫn đường ($6.300) tại Thunder

Ayton vẫn còn cơ hội trở lại sau ba tuần vắng mặt, nhưng anh ấy có cơ hội tốt để xây dựng chuỗi trận đấu với Thunder, đội đã từ bỏ số lần bật lại nhiều thứ sáu của giải đấu trước các trung tâm đối phương, và cũng là người đã từ bỏ vị trí thứ hai của giải đấu. -hồi phục nhiều nhất. -số lần phản công mạnh nhất mỗi trận.

Tùy chọn giá trị

cam đỏLakers ($3,600) tại Clippers

Reddish đã thi đấu rất nỗ lực với tổng số 20,5 điểm DK ở trận đấu vừa qua, đánh dấu sự trở lại của anh sau ba trận trượt dốc. Anh ấy có thể sẽ mất nhiều thời gian thi đấu hơn khi không có LeBron James và Clippers, những người đang cho phép những người bảo vệ bắn súng đối phương bắn trung bình 38,1% từ tầm xa.

Josh HartKnicks ($4.500) tại Nets

Hart có cơ hội nhìn thấy nhiều cơ hội hơn khi Knicks vẫn còn thiếu sân trước. Anh ấy đã tạo ra 24,3 điểm DK trong trận đấu trước và ghi trung bình 6,8 điểm, 8,2 rebounds và 2,4 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần đây nhất, bao gồm cả 40,3 điểm DK cao nhất trận đấu.

Achiuwa quý giáKnicks ($4,200) tại Nets

Achiuwa sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn khi vắng mặt Isaiah Hartenstein. Achiuwa đã ghi được 18 điểm, 11 rebound và một block trong trận đấu vừa qua và có một cú sút tuyệt vời để tiếp tục tạo ra ảnh hưởng với đội bóng mới này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *