Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 – Phương tiện chính

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn – Phương tiện chặn chính

TÌNH YÊU tại BOSS: 4-12 quả rocket trên đường; Celtics 18-0 trên sân nhà

CÓ SẴN trong ATL: Phù thủy trên cầu trượt sáu trò chơi; Hawks đang dẫn 3-7 trong 10 trận gần nhất

GSW tại MIL: Warriors 4-6 trong 10 trận gần nhất; Bucks 17-4 trên sân nhà

ENT trong OKC: Trò chơi ảo thuật trên cầu trượt; Sấm sét ba trận thắng liên tiếp

NYK tại MEM: Knicks 11-12 trên đường; Grizzlies 3-14 trên sân nhà

NOP trong DAL: Pelicans 11-8 trên đường; Thứ 5 ngày 12-8 ở nhà

CHI tại SAS: Bulls 5-12 trên đường; Spurs đang có chuỗi 2 trận toàn thắng

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

MỚI – Dillon Brooks (xiên), Vũ điệu của Eason (chân): NGOÀI
Jae’Sean Tate và Jeff Green có thể sẽ hành động tiếp theo.

ATL – Trà Young (vai): Có thể; De’Andre Hunter (đầu gối): NGOÀI
Saddiq Bey và Jalen Johnson tiếp tục có nhiều thời gian thi đấu hơn.

GSW – Draymond xanh (quyết định của huấn luyện viên): Có vấn đề; Chris Paul (tay), Moses Tâm trạng (bắp chân), Stephen cà ri (nghỉ ngơi): THOÁT
Jonathan Kuminga, Dario Saric và Trayce Jackson-Davis tiếp tục được tăng sức mạnh. Brandin Podziemski có vai trò quan trọng ở tuyến sau.

ENT – Wendell Carter (đầu gối), Gary Harris (bắp chân), Joe Ingles (mắt cá), Franz Wagner (mắt cá), Markelle Fultz (đầu gối): NGOÀI
Goga Bitadze và Moritz Wagner phải bước lên mà không có Carter. Chuma Okeke, Caleb Houstan và Cole Anthony cũng sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm cao hơn.

NYK – Jalen Brunson (bắp chân): nghi vấn
Miles McBride và Malachi Flynn có thể đã sẵn sàng cho nhiều hành động hơn.

MEM – Jackson năm (đầu gối): Nghi ngờ; Santi Aldama (đầu gối), Desmond Tai ương (mắt cá), Marcus thông minh (ngón tay), Hoa hồng Derrick (đùi): NGOÀI
Jacob Gilyard, John Konchar, Luke Kennard, Xavier Tillman, David Roddy và Ziaire Williams có thể sẽ thi đấu phần lớn thời gian.

KHÔNG – Brandon Ingram (Achilles), CJ McCollum (mắt cá), Trey Murphy (đầu gối): chất vấn; Zion Williamson (nghỉ ngơi): THOÁT
Naji Marshall và Larry Nance gánh vác nhiều trách nhiệm hơn khi không có Williamson. Jose Alvarado và Dyson Daniels có thể sẽ nhận được sự thúc đẩy ở sân sau.

DAL – keo maxi (ngón chân), Grant Williams (mắt cá chân): Có thể; Josh xanh (bệnh): nghi vấn; Derek sống động (mắt cá chân): Nghi ngờ; Dante Exum (gót chân), Doncic chấn thương (mắt cá chân): NGOÀI
Tim Hardaway và Derrick Jones phù hợp để có nhiều cơ hội hơn. Bên cạnh đó, Kyrie Irving phải phạm tội.

CHÍ – Patrick Williams (mắt cá chân): Có vấn đề
Andre Drummond có thể được tăng cường.

SAS – Doug McDermott (mắt cá chân): Nghi ngờ; Zach Collins (mắt cá), Victor Wembanyama (nghỉ ngơi): THOÁT
Cedi Osma và Julian Champagnie sẽ thấy sự cải thiện. Dominick Barlow dự kiến ​​sẽ vào sân thay Wembanyama.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Damian LillardXô ($8,400) so với Warriors

Lillard đã ghi trung bình 21,8 điểm, 3,9 rebounds, 6,3 kiến ​​​​tạo và 0,8 lần đánh cắp trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy, trong đó có 4 trận với hơn 40 điểm DK và mức cao là 49. Anh ấy có cơ hội tốt để tỏa sáng trước Warriors, đội sẽ thi đấu mà không có Stephen Curry. Warriors cũng đang nhường số điểm mỗi trận nhiều thứ bảy của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Kyrie IrvingMavericks (9.700 USD) so với Pelicans

Irving đã sẵn sàng cho một cơ hội khác để dẫn đầu cuộc tấn công khi Luka Doncic vẫn phải ngồi ngoài. Irving đã thi đấu xuất sắc trong trận đấu vừa qua, kết thúc với 70 điểm DK với 44 điểm, 4 rebound, 10 kiến ​​​​tạo và 2 lần cướp bóng trước Knicks. Anh ấy đã ghi trung bình 33,0 điểm, 7,6 rebounds, 5,8 kiến ​​​​tạo, 2,6 lần đánh cắp và 1,0 lần cản phá trong năm trận gần nhất và anh ấy có thể thấy một trận đấu dễ dàng hơn nếu Pelicans kết thúc mà không có CJ McCollum và/hoặc Brandon Ingram.

Mặt trận/Trung tâm

Jayson TatumCeltics (9.900 USD) so với Rockets

Celtics đang trải qua một trận thua 33 điểm tàn khốc ở Milwaukee, trong đó Tatum chỉ bị cầm chân 7 điểm trong loạt bắn 2 ăn 6. Anh ấy có thể sẽ có thêm lợi thế để bù đắp cho màn trình diễn tệ nhất trong mùa giải và anh ấy sẽ dễ dàng hòa nhịp với Rockets, đội thực hiện số quả ném phạt nhiều thứ ba mỗi trận đấu của giải đấu. Trước trận đấu cuối cùng, Tatum ghi trung bình 33,6 điểm, 9,0 rebounds và 4,6 kiến ​​​​tạo trong 5 lần ra sân.

Kyle Kuzmaphù thủy (8.000 USD) tại Hawks

Giữa lối chơi không mấy ấn tượng của Wizards, Kuzma đã dẫn đầu đội, ghi trung bình 22,2 điểm, 6,2 rebound và 4,2 kiến ​​​​tạo trong mùa giải. Anh ấy đã vượt qua mốc 40 điểm của DK ba lần trong 10 trận gần đây nhất, bao gồm cả con số cao nhất là 58 trong trận gặp Hawks gần đây nhất. Anh ấy sẽ phát triển mạnh trở lại, khi họ nhường tỷ lệ sút bóng cao nhất giải đấu và số lần bật bóng nhiều thứ ba mỗi trận cho các tiền đạo đối phương.

Julius RandleKnicks ($8,900) tại Grizzlies

Randle đạt mốc 50-DK ở 3 trong 5 trận gần đây nhất, bao gồm cả mức cao nhất trong sự nghiệp là 57,8, đồng thời ghi trung bình 26,8 điểm, 6,6 rebounds, 5,4 hỗ trợ và 1,2 lần đánh cắp trong khoảng thời gian đó. Anh ấy có cơ hội lớn để tỏa sáng trước Grizzlies, đội được cho là sẽ bị đánh giá thấp hơn đáng kể ở sân trước, vì Jaren Jackson được liệt vào danh sách nghi vấn.

Phấn dự kiến

Shai Gilgeous-Alexandersấm sét (10.200 USD) so với Phép thuật

Gilgeous-Alexander đã ghi ít nhất 50 điểm DK trong 27 trong số 36 lần ra sân mùa này, bao gồm ba lần trong năm trận gần nhất, với mức cao nhất trong sự nghiệp là 62,8 trong khoảng thời gian đó. Anh ấy đang ghi trung bình 32,8 điểm, 6,2 rebounds, 6,4 kiến ​​​​tạo và 1,1 cướp bóng trong 10 trận gần nhất. Anh ta nên chơi tốt trước Magic, đội thiếu điểm ở sân sau và là đội đã nhường số điểm nhiều thứ sáu mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Tiền tầm trung

Bởi Avdijaphù thủy ($6.500) tại Hawks

Avdija ghi trung bình 13,4 điểm, 6,6 rebounds, 3,5 hỗ trợ và 1,5 cướp trong 10 trận gần đây, trong đó có ba trận có ít nhất 40 điểm DK và cao nhất là 52,8. Anh ta đối mặt với cơ hội thành công tốt trước Hawks, đội đã từ bỏ số điểm mỗi trận nhiều thứ hai của giải đấu để tăng sức mạnh cho tiền đạo.

Andrew Wigginschiến binh ($5.000) bằng Bucks

Wiggins sắp có một trong những trận đấu hay hơn của anh ấy vào tháng trước, đây cũng là lần thứ ba anh ấy đứng đầu 30 trong 10 trận gần đây nhất. Anh ấy ghi trung bình 11,9 điểm, 4,1 rebounds và 1,5 kiến ​​​​tạo trong mùa giải này, nhưng anh ấy sẽ thi đấu tốt trước Bucks, đội đang từ bỏ số điểm nhiều thứ tám mỗi trận của giải đấu để đối đầu với các tiền đạo nhỏ.

Tùy chọn giá trị

Jaden HardyMavericks ($4.600) so với Pelicans

Hardy có cơ hội thăng tiến khi Mavs giải quyết một số chấn thương ở sân sau. Anh ấy đã ghi được 21,5 điểm DK trong trận đấu cuối cùng, kết thúc với 8 điểm, 6 rebound và 4 kiến ​​​​tạo trong 23 phút thi đấu. Anh ta cũng có thể sẵn sàng cho một trận đấu nhẹ nhàng hơn nếu Pelicans thiếu tay ở sân sau.

Zaire Williamshoa râm bụt ($4,800) so với Knicks

Williams đã sẵn sàng cho một vai trò ngày càng tăng, vì Grizzlies có những thiếu sót đáng kể ở sân sau. Williams đã dẫn trước DK 20 điểm trong 4/5 trận gần nhất, đồng thời ghi trung bình 13,8 điểm, 3,6 rebounds, 1,2 hỗ trợ và 1,0 lần đánh cắp trong khoảng thời gian đó.

Dominick BarlowSpurs ($4.500) so với

Barlow sẽ đá chính khi vắng Victor Wembanyama. Anh ấy đã có tên trong danh sách, ghi trung bình 7,3 điểm, 6,7 rebounds và 2,3 rebounds trong ba trận gần đây nhất, đạt 20 điểm DK trong mỗi trận, với mức cao nhất là 31. Anh ấy nên tìm cơ hội để giành thêm một số bảng bổ sung trước Bulls, đội đã từ bỏ lần phục hồi thứ bảy ở hầu hết các giải đấu mỗi trận cho các trung tâm đối phương.

Phần thưởng Bob muộn của Slate

Marshall của Đức Quốc xãBồ nông ($4,400) tại Mavericks

Kelly Olynyknhạc jazz ($4.500) so với Lakers

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *