Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Thứ Bảy, ngày 3 tháng 2

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

GSW trong ATL: Warriors trong hai trận thắng liên tiếp; Hawks đang có chuỗi 3 trận toàn thắng

SAC tại CHI: Các vua 14-11 trên đường; Bulls 14-11 trên sân nhà

MILS ở DAL: Bucks trên đường trượt hai trò chơi; Thứ 5 14-12 ở nhà

LAL tại NYK: Lakers 8-17 trên đường; Knicks đang dẫn 9-1 trong 10 trận gần đây nhất

CLE tại SAS: Cavs có bốn trận thắng liên tiếp; Spurs trên ván trượt ba ván

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

GSW – Moses Tâm trạng (bắp chân), Dario Saric (bệnh): nghi vấn; Chris Paul (tay): RA NGOÀI
Brandin Podziemski và Jonathan Kuminga có thể tiếp tục có thêm phút thi đấu.

ATL – De’Andre Hunter (đầu gối), Dejounte Murray (trở lại): Có vấn đề; Sadiq Bey (mắt cá chân): NGOÀI
Bogdan Bogdanovic đã sẵn sàng bước lên.

CHÍ – Torrey Craig (gót chân), Coby trắng (mắt cá chân): nghi vấn; Zach LaVine (mắt cá), Patrick Williams (chân): NGOÀI
Ayo Dosunmu và Alex Caruso phải tiếp tục.

DAL – Derrick Jones (cổ tay): nghi vấn; Kyrie Irving (ngón tay cái), Derek sống động (mũi): Nghi ngờ; Dante Exum (đầu gối): NGOÀI
Tim Hardaway, Jaden Hardy và Josh Green có thể sẽ tiếp tục được thăng tiến. Grant Williams và Dwight Powell phải bước lên sân trước.

LA L – LeBron James (mắt cá), Anthony Davis (Achilles): Có vấn đề; Jared Vanderbilt (bàn chân), Cam bị đỏ (mắt cá chân): NGOÀI
Rui Hachimura, Austin Reaves và Christian Wood sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn.

NYK – VÀ Anunoby (khuỷu tay): Có vấn đề; Quentin Grimes (đầu gối), Julius Randle (vai): NGOÀI
Josh Hart và Precious Achiuwa phải tiếp tục tiến bộ.

CLE- Jarrett Allen (mắt cá chân): Có vấn đề
Dean Wade và Georges Niang có thể được tăng cường.

SAS – Keldon Johnson (khuỷu tay): Có thể

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Stephen cà richiến binh ($9.100) tại Hawks

Curry đã vượt qua 60 điểm của DK trong hai trong ba trận gần đây nhất và anh ấy ghi trung bình 32,2 điểm, 5,2 rebounds và 6,0 kiến ​​​​tạo trong năm trận gần nhất. Anh ấy đã sẵn sàng để có cơ hội tốt để tỏa sáng một lần nữa trước Hawks, đội đang từ bỏ số điểm nhiều thứ hai của giải đấu và số lần ghi ba điểm nhiều thứ năm mỗi trận.

Donovan Mitchellkỵ binh ($9.700) tại Spurs

Mitchell đang có phong độ cực cao, ghi trung bình 30,6 điểm, 5,8 rebounds, 8,2 hỗ trợ và 1,9 cướp trong 10 trận gần đây, trong đó có bảy trận có hơn 50 điểm DK và hai trận có hơn 70. Anh ấy có cơ hội tuyệt vời để đi tiếp tiếp tục thi đấu tốt trước Spurs, đội đã từ bỏ số điểm nhiều thứ năm của giải đấu và số lần ghi ba điểm nhiều thứ sáu mỗi trận.

Mặt trận/Trung tâm

DeMar DeRozanBò đực ($7.500) so với King

DeRozan phải tiếp tục tiến lên và đảm nhận vai trò lớn hơn khi vắng Zach LaVine và có thể là cả Coby White. DeRozan ghi trung bình 22,6 điểm, 4,0 rebounds, 5,4 hỗ trợ, 1,4 lần đánh cắp và 1,0 lần cản phá trong 5 trận gần đây, bao gồm cả 54,0 DK cao nhất trận. Anh ấy sẽ thi đấu tốt trước Kings, đội đang cho phép đối thủ sút trung bình 48,5% từ sân.

LeBron JamesLakers ($10.200) trên Knicks

James đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng và vẫn còn nghi vấn về khả năng thi đấu. Tuy nhiên, anh ta có mặt và tích cực trong các cuộc đấu súng và dường như có xu hướng chơi đùa. Anh ấy ghi trung bình 26,0 điểm, 9,8 rebounds, 10,5 hỗ trợ và 1,0 cướp trong bốn trận gần đây nhất, bao gồm 83 điểm cao nhất DK trong một đêm mà anh ấy có 36 điểm, 20 rebounds và 12 kiến ​​​​tạo trong chiến thắng tại Golden State. Anh ấy cũng phải đối mặt với những trận đấu đáng khích lệ trước sân ngắn của Knicks.

Giannis Antetokounmpo ($11,400) tại Mavericks

Antetokounmpo đang ghi trung bình 30,9 điểm, 11,6 rebounds, 6,1 hỗ trợ, 1,4 lần đánh cắp và 1,1 lần cản phá mỗi trận, đồng thời anh ấy đã đạt ít nhất 55 điểm DK trong 6 trong số 10 trận gần đây nhất của mình, bao gồm cả chuỗi hơn 80. Anh ấy có cơ hội tốt để ghi bàn phát triển mạnh mẽ trước Mavericks kém cỏi, đặc biệt là sau khi anh ấy kết thúc với 75,8 điểm DK trong lần gặp nhau gần đây nhất.

Phấn dự kiến

Doncic chấn thươngMavericks ($11,700) so với Bucks

Doncic đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng nhưng dự kiến ​​​​sẽ có mặt trong trận đấu với Bucks. Anh ấy đứng đầu về 75 điểm của DK trong mỗi trận đấu trong số ba trận đấu trước đó, bao gồm cả mức cao nhất trong sự nghiệp là 101,5 và 83,8 trong lần xuất hiện gần đây nhất. Đội của anh ấy phải đối mặt với một trận đấu khó khăn với Bucks, nhưng Doncic sẽ có thể tìm cách lấp đầy nó theo ý mình, vì Bucks đang từ bỏ số điểm nhiều thứ tám mỗi trận của giải đấu. Doncic kết thúc với 60,3 điểm DK trong trận gặp Bucks trước đó ở mùa giải này.

Tiền tầm trung

Clay Thompsonchiến binh ($5,900) tại Hawks

Thompson ghi trung bình 19,5 điểm, 2,5 rebounds và 2,9 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần đây nhất, trong đó có hai trận có hơn 40 điểm DK và mức cao nhất trong sự nghiệp là 53,5. Anh ta có một cơ hội tốt để thực hiện một cú sút vào lưới Hawks, đội đang nhường số ba điểm nhiều thứ sáu mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ bắn súng đối phương.

Andrew Wigginschiến binh ($5,600) tại Hawks

Wiggins dường như đã tìm lại phong cách của mình, ghi trung bình 15,4 điểm, 4,4 rebounds, 2,8 hỗ trợ, 0,9 lần đánh cắp và 1,1 lần cản phá trong 8 lần xuất phát liên tiếp, bao gồm cả 43,3 điểm DK cao nhất trận đấu trước đó. Anh ấy chuẩn bị cho một trận đấu có lợi nhuận với Hawks, đội vẫn còn thiếu ở cánh.

Bobby Portis ($5,800) tại Mavericks

Portis đang ghi trung bình 11,9 điểm và 7,0 rebounds trong 10 trận gần nhất, trong đó có 3 trận có ít nhất 30 điểm DK. Anh ấy đối mặt với một cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng trước Mavericks, đội tiếp tục phải vật lộn với chấn thương ở sân trước và đội đã nhường số điểm nhiều thứ năm mỗi trận của giải đấu cho các trung tâm đối phương.

Tùy chọn giá trị

Tu sĩ MalikVua ($4,900) tại Bulls

Monk đã ghi được 40,3 điểm DK trong trận đấu trước, nhưng anh ấy đã lên xuống thất thường trong năm trận gần đây nhất, với hai trận có tổng điểm DK chỉ một chữ số. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có cơ hội tốt để đưa ra quyết định chống lại Bulls, đội đang bị cản trở bởi chấn thương ở sân sau.

Cedi OsmanSpurs ($3,700) so với Cavaliers

Osman ghi trung bình 6,1 điểm, 2,5 rebounds và 1,7 kiến ​​​​tạo trong 17,6 phút mỗi trận trong 10 trận gần đây, bao gồm cả 32,8 DK cao nhất trận. Anh ấy có thể sẽ phải đối mặt với một trận đấu thuận lợi hơn nếu Cavs thiếu năng lượng ở tuyến trước, nhưng anh ấy cũng có thể sẽ có thêm chút ánh sáng khi đối đầu với đội hình cũ của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *