Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Thứ Hai, ngày 15 tháng 1

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

CHI tại CLE: Bulls 6-12 trên đường; Cavaliers đang có chuỗi 4 trận toàn thắng

MIA tại BKN: Đang có chuỗi hai trận toàn thắng; Lưới trên cầu trượt hai trò chơi

BOSS trên TOR: Celtics 7-3 trong 10 trận gần nhất; Raptors trên đường trượt ba trò chơi

IND tại UTA: Pacers 8-2 trong 10 trận gần nhất; Jazz đang có chuỗi 5 trận toàn thắng

OKC tại LAL: Thunder đã thắng bốn trận liên tiếp; Lakers đang trượt dốc trong hai trận đấu

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

CHÍ – Patrick Williams (mắt cá chân): nghi vấn; Torrey Craig (gót chân): NGOÀI
Andre Drummond có thể được tăng cường.

CLE- Struss tối đa (đầu gối): chất vấn; Vòng hoa Darius (Hàm), Evan Mobley (đầu gối): NGOÀI
Caris LeVert, Isaac Okoro và Dean Wade tiếp tục đảm nhận các trách nhiệm bổ sung.

MIA – Jimmy Butler (ngón chân), Kevin tình yêu (đầu gối): chất vấn; Kyle Lowry (tay): Nghi ngờ; Jaime Jaquez (háng): NGOÀI
Nikola Jovic, Haywood Highsmith và Caleb Martin sẽ bước lên.

ÔNG CHỦ – Jaylen Brown (đầu gối): NGOÀI
Sam Hauser và Al Horford sẽ tăng thời gian thi đấu.

TOR – Jakob Poeltl (mắt cá chân): NGOÀI
Jontay Porter, Chris Boucher và Thaddeus Young tiếp tục có nhiều pha hành động hơn.

Ấn Độ – Aaron Nesmith (chân): Có vấn đề; Lốp Haliburton (gân kheo): NGOÀI
Andrew Nembhard và TJ McConnell sẽ có nhiều cơ hội hơn ở sân sau. Obi Toppin có thể được tăng cường ở phía trước.

OKC – Shai Gilgeous-Alexander (đầu gối): Có vấn đề
Cason Wallace và Isaiah Joe có thể có nhiều cơ hội hơn.

LA L – LeBron James (mắt cá chân): Có thể; Anthony Davis (mắt cá chân): nghi vấn; Cam bị đỏ (đầu gối): NGOÀI
Austin Reaves, Jarred Vanderbilt và Rui Hachimura sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Donovan Mitchellkỵ binh ($9,800) so với Bulls

Mitchell phải tiếp tục đảm nhận những trách nhiệm bổ sung khi vắng mặt Darius Garland. Anh ấy sắp có thành tích 77 điểm tốt nhất mùa giải của DK, khi anh ấy có 45 điểm, 12 rebound, 6 hỗ trợ và 4 lần cướp bóng trước Nets vào thứ Năm, và anh ấy ghi trung bình 28,3 điểm, 5,3 rebounds, 6,5 kiến ​​​​tạo và 2,3 lần đánh cắp tổng thể. sáu trận kể từ khi trở lại sau bốn trận. Mitchell nên tiếp tục đối đầu với Bulls, đội có số điểm ba điểm nhiều thứ hai giải đấu mỗi trận.

Anh hùng TylerNhiệt ($8,200) tại Nets

Herro đã mang về 38 điểm DK trong mỗi trận trong hai trận trước đó và ghi trung bình 21,1 điểm, 5,7 rebounds, 4,4 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp trong 10 lần ra sân gần nhất. Anh ấy có cơ hội tốt để duy trì một trận đấu mạnh mẽ trước Nets, đội đang nhường số điểm mỗi trận nhiều thứ năm của giải đấu cho những người bảo vệ bắn súng đối phương. Herro cũng đã ghi được 42,8 điểm DK trong lần gặp Nets trước đó ở mùa giải này, đồng thời anh cũng phải nâng cao trách nhiệm của mình khi vắng Kyle Lowry.

Mặt trận/Trung tâm

Scottie Barneschim ăn thịt ($8,800) so với Celtics

Barnes tiếp tục điền vào bảng thống kê, ghi trung bình 19,5 điểm, 5,8 rebounds, 5,2 hỗ trợ, 1,0 cướp và 1,7 block trong 10 trận gần đây, trong đó có 4 trận có hơn 40 điểm DK và mức cao là 62, đến trong cuộc gặp trước đó của anh ấy với người Celtic. Anh ấy nên tìm kiếm cơ hội để bổ sung thêm số liệu thống kê của mình một lần nữa trong trận đấu với Celtics, khi họ có số pha phản công mạnh thứ sáu mỗi trận trong giải đấu. Celtics cũng không có Jaylen Brown, điều này mở ra một thế trận nhẹ nhàng hơn cho Barnes.

Lauri Markkanennhạc jazz ($8,400) so với Pacers

Markkanen đã vượt qua DK với 50 điểm ở 3 trong 5 trận gần nhất, bao gồm 55,3 trong trận thắng Lakers hôm thứ Bảy, nơi anh có 29 điểm, 9 rebound, 5 kiến ​​tạo, 2 cướp và 1 cản phá trong 33 phút. Anh ấy có cơ hội tuyệt vời để duy trì một trận đấu mạnh mẽ trước Pacers, đội đang nhường nhiều điểm nhất giải đấu và số lần bật lại nhiều thứ hai mỗi trận cho các tiền đạo đối phương.

Kristaps PorzingisCeltics ($7.900) tại Raptors

Porzingis kết thúc với 41,8 điểm DK trong chiến thắng hôm thứ Bảy trước Houston, và trong và ngoài đội hình trong tháng trước, anh ấy đã ghi trung bình 19,8 điểm, 6,9 rebounds, 2,7 kiến ​​​​tạo và 2,2 block trong 10 lần ra sân gần nhất, trong đó có ba lần có nhiều hơn 50 điểm DK. Porzingis có cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng trước Raptors đang chật vật, thiếu năng lượng ở sân trước. Raptors cũng đang nhường số điểm nhiều thứ tám mỗi trận của giải đấu cho các trung tâm đối phương.

Phấn dự kiến

LeBron JamesLakers ($9,900) so với Thunder

James đã bỏ lỡ trận đấu trước nhưng được liệt vào danh sách có khả năng tham gia trận đấu hôm thứ Hai và cần có nhiều năng lượng để truyền đạt trí tuệ kỳ cựu của mình cho đội Thunder trẻ hơn. James đang ghi trung bình 20,2 điểm, 5,8 rebounds, 8,8 kiến ​​​​tạo và 1,6 lần đánh cắp trong 5 trận gần đây nhất, trong đó có 2 trận có hơn 50 điểm DK. Anh ấy cũng kết thúc với 68,3 điểm DK trong trận gặp Thunder trước đó vào ngày 23 tháng 12.

Tiền tầm trung

Andrew NembhardtPacer ($5,800) tại Jazz

Nembhard đang có trận đấu thứ tư liên tiếp khi vắng mặt Tyrese Haliburton. Anh ấy ghi trung bình 8,0 điểm, 2,7 rebounds, 6,0 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp trong ba trận gần nhất, bao gồm 27 điểm DK cao nhất sự nghiệp trong khoảng thời gian đó. Nembhard cũng phải đối mặt với một trận đấu thuận lợi với Jazz, đội đã giao nộp nhiều pha kiến ​​​​tạo mỗi trận nhất giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Jordan Clarksonnhạc jazz ($6,700) so với Pacers

Clarkson tiếp tục tăng cường tấn công mạnh mẽ từ băng ghế dự bị, ghi trung bình 21,6 điểm, 3,2 rebounds và 6,0 kiến ​​​​tạo trong năm trận gần nhất, vượt qua 30 điểm của DK trong mỗi trận, trong đó có 43 điểm cao nhất trận. , những người sử dụng tốc ký ở sân sau và là người giao nhiều điểm nhất của giải đấu mỗi trận cho những người bảo vệ bắn súng đối phương.

Tùy chọn giá trị

Chris Dunnnhạc jazz ($4,800) so với Pacers

Dunn ghi trung bình 5,2 điểm, 3,7 rebounds, 6,1 kiến ​​​​tạo, 1,5 lần đánh cắp và 1,0 lần cản phá trong 13 lần xuất phát liên tiếp, trong đó có hai trận có hơn 40 điểm DK. Anh ấy có cơ hội tốt để nổi bật trước Pacers, đội thiếu điểm ở sân sau và là đội đã bỏ lỡ số điểm nhiều thứ ba mỗi trận của giải đấu.

Obi ToppinPacer ($5.000) tại Jazz

Toppin đang ghi trung bình 11,4 điểm, 5,3 rebound và 2,0 kiến ​​tạo trong 10 trận gần nhất, trong đó có 2 trận có hơn 30 điểm DK. Anh ấy đã có một trận đấu đáng khích lệ và có khả năng sẽ thành công trước Jazz, đội đã nhường số điểm nhiều thứ ba mỗi trận của giải đấu cho các tiền đạo quyền lực đối phương.

Kelly Olynyknhạc jazz (4.700 USD) so với Pacers

Olynyk tiếp tục cung cấp sự hỗ trợ hữu ích từ băng ghế dự bị, ghi trung bình 8,9 điểm, 4,5 rebounds, 4,3 hỗ trợ và 1,0 lần đánh cắp trong 10 trận gần đây, trong đó có sáu trận có hơn 20 điểm DK và chỉ số cao nhất trong sự nghiệp là 45,5. Anh ấy cũng nên chơi tốt trước Pacers, đội đang đạt được 61 điểm mỗi trận cao nhất giải đấu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *