Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Thứ Hai, ngày 25 tháng 12

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

SỮA tại NYK: Bucks đã thắng bảy trận liên tiếp; Knicks đang dẫn 7-4 trên sân nhà

GSW tại DEN: Warriors đang có chuỗi 5 trận toàn thắng; Nuggets đang có chuỗi 4 trận toàn thắng và đang có tỷ số 11-2 trên sân nhà

BOSS tại LAL: Celtics đang dẫn 8-2 trong 10 trận gần đây nhất; Lakers đang dẫn 10-3 trên sân nhà

PHI tại MIA: 76ers 8-2 trong 10 trận gần nhất; Nhiệt 8-6 ở nhà; Hai bên đã thắng 2 trận liên tiếp

DAL tại PHX: Mavs đang chạy 9-6 trên đường; The Suns đang ở trên một đường trượt hai trò chơi

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

SỮA – Giannis Antetokounmpo (chân): Có thể

NYK – Jericho Sims (mắt cá), Mitchell Robinson (mắt cá chân): NGOÀI
Isaiah Hartenstein sẽ đảm nhận vai chính.

GSW – Andrew Wiggins (bệnh): nghi vấn; Draymond xanh (tạm dừng): THOÁT
Moses Moody và Jonathan Kuminga phải bước lên.

CÁC – Aaron Gordon (gót chân), Kentavious Caldwell-Giáo hoàng (trở lại): Có thể

ÔNG CHỦ – Kristaps Porzingis (mắt cá chân): Có vấn đề
Al Horford có thể sẵn sàng hành động nhiều hơn.

LA L – Rui Hachimura (cổ tay), Jared Vanderbilt (gót chân): Có thể; Anthony Davis (mắt cá), LeBron James (mắt cá), Cam hơi đỏ (háng): Có vấn đề
Austin Reaves có thể có vai trò lớn hơn trong việc tấn công. Jaxson Hayes và Christian Wood cần phải bước lên sân trước.

PHI – Joel Embiid (mắt cá), Nicholas Batum (gân kheo): NGOÀI
Paul Reed, Marcus Morris và Kelly Oubre cần phải tiến lên.

MIA – Josh Richardson (trở lại): Có thể; Jimmy Butler (bắp chân), Thợ rèn Haywood (ốm): đáng nghi ngờ
Jaime Jaquez, Duncan Robinson và Kevin Love là những người có nhiều cơ hội hơn.

DAL – Derek sống động (mắt cá chân): nghi vấn; Josh xanh (khuỷu tay), Kyrie Irving (gót chân), keo maxi (ngón chân): RA NGOÀI
Derrick Jones, Dante Exum và Dwight Powell phải bước lên.

PHX- Eric Gordon (hông), Josh Okogie (hông), Yuta Watanabe (ngón tay): Có thể; Bradley Beal (mắt cá), Jusuf Nurkic (cá nhân): THOÁT
Drew Eubanks sẽ ra sân thay cho Nurkic. Eric Gordon vẫn sẵn sàng cho một vai trò lớn hơn mà không có Beal.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Jalen BrunsonKnicks ($8,400) so với Bucks

Brunson phải đối mặt với cuộc gặp thứ hai liên tiếp với Bucks sau khi anh ghi được 52,3 điểm DK với 36 điểm, 3 rebound, 7 hỗ trợ và 1 block trong lần gặp cuối cùng của họ vào thứ Bảy. Anh ấy có thể tỏa sáng một lần nữa, vì Bucks đã phải vật lộn để kiềm chế những người bảo vệ điểm đối phương trong mùa giải này, từ bỏ vị trí có nhiều điểm thứ tư mỗi trận của giải đấu.

Devin BookerMặt trời ($9,700) so với Mavericks

Booker ghi trung bình 26,2 điểm, 5,6 rebounds và 7,5 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy, trong đó có 61 điểm cao nhất DK trong hai lần. Anh ấy đã có một trận đấu thuận lợi trước sân sau ngắn của Mavs, và anh ấy phải tỏa sáng trên sân nhà để giúp gánh vác sân sau của đội mình.

Mặt trận/Trung tâm

Jayson TatumCeltics ($9,900) tại Lakers

Tatum đang ghi trung bình 24,9 điểm, 8,0 rebounds và 4,3 kiến ​​tạo trong 10 lần ra sân gần nhất, trong đó có 2 trận ghi trên 50 điểm DK. Anh ấy nên tìm chỗ để phát triển mạnh từ cự ly xa trước Lakers, đội có số lần ghi ba điểm nhiều thứ sáu mỗi trận đấu của giải đấu.

Kevin DurantMặt trời ($9.600) so với Mavericks

Durant ghi trung bình 30,2 điểm, 5,0 rebounds và 1,0 block trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy, bao gồm cả 61 DK cao nhất trận. Anh ta có thể sẽ tấn công một cách tấn công chống lại Mavs, đội đang nhường điểm nhiều thứ chín của giải đấu và tỷ lệ bắn cao thứ chín cho đối thủ trong mùa giải này.

Bam AdebayoNhiệt ($8,800) so với 76ers

Adebayo ghi trung bình 19,3 điểm, 8,0 rebounds, 4,7 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp trong ba trận kể từ khi trở lại sau hai tuần vắng mặt. Anh ấy cũng đã có một trận đấu đáng khích lệ trước 76ers khi vắng Joel Embiid.

Phấn dự kiến

Nikola Jokicthợ mỏ ($10,900) so với Warriors

Jokic tiếp tục thống trị bảng thống kê, ghi trung bình 21,2 điểm, 11,3 rebounds, 8,1 hỗ trợ, 1,3 cướp và 0,9 tắc bóng trong 10 trận gần nhất. Anh ấy đã ghi được 67,3 điểm DK trong trận gặp Warriors trước đó vào ngày 8 tháng 11. Cựu MVP có cơ hội tốt để tỏa sáng một lần nữa, khi Warriors ở lại sân trước và nhường số quả ném phạt mỗi trận nhiều thứ ba giải đấu cho các trung tâm đối phương.

Tiền tầm trung

Dante ExumMavericks ($5,800) tại Suns

Exum đã mang về 36,3 điểm DK trong trận đấu vừa qua và anh ấy đang ghi trung bình 16,1 điểm, 4,1 rebounds, 4,0 kiến ​​​​tạo và 0,9 lần đánh cắp trong 10 lần ra sân gần đây nhất. Anh ấy đã vượt qua 30 điểm DK bốn lần trong khoảng thời gian đó, bao gồm cả mức cao nhất trong sự nghiệp là 42,5. Exum sẽ tiếp tục có vai trò mở rộng, trong khi Mavs giải quyết các chấn thương ở sân sau.

RJ BarrettKnicks ($5,700) so với Bucks

Barrett có cơ hội tốt để thành công trước Bucks, đội đã nhường số điểm nhiều thứ tư mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ bắn súng đối phương. Barrett đã vượt qua 25 điểm DK ở 9 trên 10 trận gần đây.

Tùy chọn giá trị

Reggie Jacksonthợ mỏ ($4,700) so với Warriors

Jackson đang ghi trung bình 11,3 điểm, 1,8 rebounds và 4,3 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần đây và có một cú sút tốt để nổi bật trước Warriors, khi họ nhường tỷ lệ ghi bàn cao thứ bảy của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương.

Jaden HardyMavericks ($4,800) tại Suns

Hardy đã ghi trung bình 9,5 điểm, 2,8 rebounds, 2,5 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trong bốn trận gần đây nhất và sẽ tiếp tục thấy thời gian thi đấu tăng lên trong trận đấu ngắn ngủi của Mavs.

Drew EubanksMặt trời ($4,800) so với Mavericks

Eubanks sẽ vào sân thay cho Jusuf Nurkic. Eubanks ghi trung bình 7,6 điểm, 4,7 rebounds, 1,4 kiến ​​​​tạo và 1,3 block khi chơi hơn 15 phút (18 trận).

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *