Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Thứ Năm, ngày 1 tháng 2

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

LAL tại BOS: Lakers trượt hai trận; Celtics đang dẫn 8-2 trong 10 trận gần đây nhất của họ

TẠI NYK: Pacers 11-12 trên đường; Knicks đang có chuỗi 8 trận toàn thắng

CLE tại MEM: Cavaliers ba trận thắng liên tiếp; Grizzlies trên cầu trượt hai trò chơi

PHI tại UTA: 76ers trên đường trượt bốn trò chơi; Jazz 15-6 trên sân nhà

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

LA L – LeBron James (mắt cá), Anthony Davis (Achilles), Cam bị đỏ (mắt cá chân): NGOÀI
Rui Hachimura, Austin Reaves và Christian Wood sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn.

ÔNG CHỦ – Luke Cornet (gân kheo): Có vấn đề
Al Horford có thể thấy thời gian thi đấu tăng lên.

Ấn Độ – Lốp Haliburton (gân kheo), Benedict Mathurin (ngón chân), Jalen Smith (mặt sau), TJ McConnell (ốm): đáng nghi ngờ
Andrew Nembhard và Aaron Nesmith có thể mất nhiều phút hơn.

NYK – Quentin Grimes (đầu gối), VÀ Anunoby (khuỷu tay): Có vấn đề; Julius Randle (vai): NGOÀI
Josh Hart và Precious Achiuwa phải tiếp tục tiến bộ.

CLE- Evan Mobley (đầu gối): NGOÀI
Dean Wade và Georges Niang sẽ được tăng cường.

MEM – Santi Aldama (phần dưới cơ thể), John Konchar (mắt cá chân): nghi vấn; Luke Kennard (đầu gối), Hoa hồng Derrick (gân kheo): Nghi ngờ; Desmond Tai ương (mắt cá), Marcus thông minh (ngón tay), Zaire Williams (tay): RA NGOÀI
Scotty Pippen, Vince Williams và Xavier Tillman dự kiến ​​sẽ xuất phát. David Roddy cũng sẽ xem thêm phút.

PHI – Nicholas Batum (gân kheo), Lốp Maxey (mắt cá chân): nghi vấn; Marcus Morris (chân): Nghi ngờ; Robert Covington (đầu gối), De’Anthony Melton (mặt sau), Joel Embiid (đầu gối): NGOÀI
Kelly Oubre và Paul Reed được giao những vai lớn hơn.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Jalen BrunsonKnicks (9.600 USD) so với Pacers

Brunson phải tiếp tục chỉ huy cuộc tấn công khi vắng mặt Julius Randle. Anh ấy đã đứng đầu DK với 49 điểm trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất và ghi trung bình 29,5 điểm, 3,7 rebounds và 7,1 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần đây nhất. Brunson cũng đã có một trận đấu đáng khích lệ trước Pacers, đội đã từ bỏ tỷ lệ ghi bàn trên sân cao nhất giải đấu và số điểm nhiều thứ ba mỗi trận.

Jaylen BrownCeltics ($8,500) so với Lakers

Brown đang ghi trung bình 19,6 điểm, 6,0 rebounds, 4,1 hỗ trợ và 1,3 cướp trong 10 lần ra sân gần nhất, trong đó có 3 trận có ít nhất 50 điểm DK. Anh ấy có một cơ hội lớn khác để thành công trước Lakers kém cỏi, đội cũng đang từ bỏ ba điểm mỗi trận nhiều nhất giải đấu.

Mặt trận/Trung tâm

Lauri Markkanennhạc jazz ($8,600) so với 76ers

Markkanen đã có một trận đấu đáng khích lệ trước sân ngắn của 76ers. Anh đang ghi trung bình 23,1 điểm, 8,4 rebounds, 2,7 kiến ​​tạo và 0,9 cướp bóng trong 10 trận gần nhất, trong đó có 4 trận ghi trên 50 điểm DK. Anh ấy cũng có cơ hội tốt để bổ sung thêm chỉ số của mình ở đường phạm lỗi, khi Sixers thực hiện số quả ném phạt nhiều thứ tư mỗi trận đấu.

Pascal tôi xin lỗiPacer ($8.400) trên Knicks

Siakam tiếp tục phát triển mạnh mẽ với đội hình mới của mình, ghi trung bình 21,6 điểm, 7,4 rebounds và 5,1 kiến ​​​​tạo qua bảy trận, trong đó có 61,3 DK cao nhất trận. Anh ấy đã có một trận đấu thuận lợi với Knicks, đội không có Julius Randle ở sân trước.

Jarrett Allenkỵ binh ($8.000) trên Grizzlies

Allen vẫn ổn định trong lối chơi của mình, ghi trung bình 17,9 điểm, 13,1 rebounds, 2,7 hỗ trợ, 1,1 cướp và 1,6 block trong 10 trận gần đây, trong đó có bảy trận có hơn 40 điểm DK và mức cao là 57. Anh ấy sẽ thi đấu tốt trước Grizzlies , người vẫn còn rất ngắn

Phấn dự kiến

Jayson TatumCeltics ($9,800) so với Lakers

Tatum có cơ hội tuyệt vời để giành lấy sự chú ý trước Lakers, đội sẽ không có LeBron James và Anthony Davis. Tatum đang ghi trung bình 28,8 điểm, 9,4 rebounds, 5,0 kiến ​​​​tạo, 1,4 lần đánh cắp và 1,2 lần cản phá trong năm trận gần đây nhất, trong đó có ba trận có hơn 50 điểm DK và mức cao nhất trong sự nghiệp là 72,8.

Tiền tầm trung

Andrew NembhardtPacer ($5.500) trên Knicks

Mặc dù phải trở lại băng ghế dự bị, Nembhard đã kết thúc với 28,0 điểm DK trong trận thua Boston hôm thứ Ba sau khi ghi trung bình 18,0 điểm, 2,0 rebounds và 8,0 kiến ​​​​tạo trong bốn trận trước đó. Anh ấy có thể sẽ tiếp tục có nhiều thời gian thi đấu hơn vì Pacers đang phải đối mặt với một số chấn thương ở sân sau.

Kelly Oubre76ers ($6.500) tại Jazz

Oubre phải tiếp tục cải thiện trong khi đội của anh ấy đang phải đối mặt với chấn thương. Anh ấy kết thúc với 25 điểm trong các trận đối đầu trước khi thu về 15 điểm và sáu rebound trong trận thua Golden State hôm thứ Ba. Oubre có cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng trước Jazz, đội đã nhường số ba điểm nhiều thứ tư giải đấu cho những người bảo vệ bắn súng đối phương.

John Collinsnhạc jazz ($5,900) so với 76ers

Collins đã ghi trung bình 16,4 điểm, 10,6 rebounds, 1,2 hỗ trợ và 1,4 block trong năm trận gần đây nhất và có cơ hội tốt nhất để tiếp tục trận đấu mạnh mẽ của mình nhờ một trận đấu thuận lợi với 76ers, đội sẽ không có Joel Embiid.

Tùy chọn giá trị

Simone Fontecchionhạc jazz ($4,200) so với 76ers

Fontecchio đã ghi trung bình 10,4 điểm, 4,6 rebounds và 1,6 kiến ​​​​tạo trong 5 trận gần nhất, trong đó có 3 trận có hơn 20 điểm DK và 32 điểm cao nhất trận. Anh ấy có cơ hội tốt để tiếp tục tạo ảnh hưởng trước mặt trận 76ers đang gặp khó khăn. .

Jared VanderbiltLakers ($4,600) tại Celtics

Vanderbilt sẽ có vai trò quan trọng trong sự vắng mặt của Anthony Davis, và anh ấy cũng sẽ phát triển mạnh mẽ trước sân chơi ngắn ngủi của Grizzlies. Vanderbilt đang ghi trung bình 7,6 điểm, 5,6 rebounds, 1,7 hỗ trợ và 1,9 cướp bóng trong 14 trận mà anh đã thi đấu ít nhất 20 phút ở mùa giải này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *