Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Thứ Sáu, ngày 5 tháng 1

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

UTA tại BOS: Jazz có ba trận thắng liên tiếp; Celtics 16-0 trên sân nhà

ATL bằng IND: Hawks đang có chuỗi hai trận toàn thắng; Pacers đang có chuỗi 5 trận toàn thắng

CÓ SẴN tại CLE: Phù thủy trên cầu trượt hai trò chơi; Cavs đang dẫn 6-4 trong 10 trận gần đây nhất của họ.

OKC ở BKN: Sấm sét 8-2 trong 10 trận gần nhất; Lưới trên cầu trượt năm trò chơi

NYK tại PHI: Knicks đang có chuỗi hai trận toàn thắng; 76ers 13-4 trên sân nhà

LAC tại NOP: Clippers có bốn trận thắng liên tiếp; Pelicans đang có chuỗi 4 trận toàn thắng

CHA tại CHI: Hornets 1-9 trong 10 trận gần nhất; Bulls trên đường trượt hai trò chơi

MIN trong HOU: Timberwolves trên đường trượt hai trò chơi; Rockets đang có chuỗi 2 trận toàn thắng

POR trong DAL: Blazers trên đường trượt hai trò chơi; Thứ 9-7 ở nhà

ENT tại DEN: Phép thuật trên đường trượt ba trò chơi; Nuggets đang có chuỗi hai trận thắng và đang đối mặt với trận thứ hai liên tiếp

MIA tại PHX: Nắng nóng 11-8 trên đường; Suns đang dẫn 5-5 trong 10 trận gần nhất

CNTT tới GSW: Piston trên đường trượt hai trò chơi; Warriors dẫn 6-4 trong 10 trận gần đây nhất

MEM tại LAL: Grizzlies 5-5 trong 10 trận gần nhất; Lakers đang trượt dốc trong ba trận đấu

TOR tại SAC: Raptors đang có chuỗi hai trận toàn thắng; Vua 12-6 ở nhà

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

ÔNG CHỦ – Al Horford (nghỉ): thắc mắc
Luke Kornet sẽ sẵn sàng cho nhiều hành động hơn.

ATL – DeAndre Hunter (đầu gối): RA
Saddiq Bey và Jalen Johnson tiếp tục có nhiều thời gian thi đấu hơn.

Ấn Độ – Bruce Brown (đầu gối), Andrew Nembhardt (trở lại): Có vấn đề
Aaron Nesmith vẫn sẵn sàng cho một vai trò lớn hơn.

CLE- Vòng hoa Darius (Hàm); Evan Mobley (đầu gối): NGOÀI
Dean Wade đã sẵn sàng cho một khởi đầu khác thay cho Mobley. Caris LeVert và Sam Merrill sẽ tiếp tục nhìn thấy nhiều cơ hội hơn ở sân sau.

BKN – Dennis Smith (mặt sau), Lonnie Walker (gân kheo): Có khả năng; Ben Simmons (lùi lại
Royce O’Neale tiếp tục nhận thêm trách nhiệm.

PHI – Robert Covington (đầu gối): chất vấn; De’Anthony Melton (lùi lại
Kelly Oubre đã sẵn sàng bước lên.

KHÔNG – Trey Murphy (đầu gối): Có vấn đề
Naji Marshall và Dyson Daniels có thể có nhiều cơ hội hơn.

CHA – Mark Williams (mặt sau), Bóng LaMelo (mắt cá), Gordon Hayward (bắp chân): RA NGOÀI
Ish Smith và Bryce McGowens vẫn sẵn sàng đảm nhận nhiều trách nhiệm hậu trường hơn. Nick Richards cũng đã sẵn sàng cho một khởi đầu khác.

MỚI – Vũ điệu của Eason (chân): Có vấn đề; Dillon Brooks (xiên): NGOÀI
Jae’Sean Tate và Jeff Green đã sẵn sàng cho nhiều hành động hơn.

QUA – Jabari Walker (đầu gối): Nghi ngờ; Deandre Ayton (đầu gối), Moses Nâu (cổ tay): NGOÀI
Ibou Badji sẵn sàng đóng vai trò quan trọng ở tiền tuyến.

DAL – Derek sống động (mắt cá), Grant Williams (mắt cá), Markieff Morris (bệnh), Doncic chấn thương (mắt cá chân): nghi vấn; Dante Exum (gót chân), keo maxi (ngón chân): RA NGOÀI
Josh Green, Tim Hardaway và Derrick Jones phù hợp để có nhiều cơ hội hơn.

ENT – Wendell Carter (đầu gối): chất vấn; Markelle Fultz (đầu gối), Gary Harris (bắp chân), Joe Ingles (mắt cá), Jonathan Isaac (gân kheo), Franz Wagner (mắt cá chân): NGOÀI
Cole Anthony và Anthony Black tiếp tục đá thêm phút. Goga Bitadze cũng đang có nhiều cơ hội hơn ở sân trước.

MIA – Caleb Martin (mắt cá chân): Nghi ngờ; Jimmy Butler (mắt cá), Thợ rèn Haywood (chấn động): RA NGOÀI
Jaime Jaquez đã sẵn sàng hành động nhiều hơn. Nikola Jovic cũng đang được nâng cấp.

PHX- Kevin Durant (gân kheo), Eric Gordon (đầu gối): Có vấn đề
Grayson Allen, Josh Okogie và Bol Bol có thể nhận thấy nhiều trách nhiệm hơn.

CÁI ĐÓ – Alec Burks (gân kheo): Có vấn đề; Isaiah Stewart (ngón chân): RA NGOÀI
Kevin Knox đã sẵn sàng để tăng sức mạnh.

LA L – Anthony Davis (mắt cá chân): Có thể; LeBron James (mắt cá chân): nghi vấn; D’Angelo Russell (thân dưới): Nghi ngờ; Rui Hachimura (bắp chân), Gabe Vincent (đầu gối): NGOÀI
Austin Reaves và Christian Wood vẫn thức để có thêm thời gian thi đấu.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Anh hùng TylerNhiệt ($8,100) tại Suns

Herro có tên trong danh sách, với hơn 40 điểm DK trong 4/5 trận gần nhất, bao gồm cả mức cao nhất trong sự nghiệp là 46, đồng thời ghi trung bình 21,2 điểm, 6,2 rebounds, 4,6 hỗ trợ và 1,6 cướp trong khoảng thời gian đó. Anh ấy đối mặt với một cơ hội lớn để đối đầu với Suns, đội đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn, khi họ nhường số điểm nhiều thứ năm mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ điểm đối phương. Suns cũng có thể được xác định ở sân sau nếu Eric Gordon phải ngồi ngoài.

Donovan Mitchellkỵ binh (9.500 USD) so với Pháp sư

Mitchell trông rất ổn trong 3 trận đấu kể từ khi trở lại sau thời gian nghỉ thi đấu kéo dài một tuần, ghi trung bình 27,3 điểm, 5,3 rebounds, 6,7 hỗ trợ, 2,7 lần đánh cắp và 1,0 lần cản phá, bao gồm 61 điểm DK cao nhất sự nghiệp trong khoảng thời gian đó. Anh ấy đã sẵn sàng cho một cơ hội tuyệt vời khác để thành công trong lần gặp thứ hai liên tiếp với Wizards sau khi anh ấy giành được 40,8 điểm DK trong lần gặp gần đây nhất của họ. Wizards bỏ nhiều điểm nhất trong giải đấu mỗi trận.

Mặt trận/Trung tâm

Jaylen BrownCeltics (8.000 USD) so với Jazz

Brown tỏ ra dịu dàng hơn, với chỉ 25,5 điểm DK khi thua Thunder. Tuy nhiên, anh ấy vẫn ghi trung bình 24,0 điểm, 5,9 rebounds, 4,4 kiến ​​​​tạo và 0,9 lần đánh cắp trong 10 lần ra sân gần đây nhất, trong đó có hai lần có hơn 50 điểm DK. Anh ấy thực hiện trung bình 6,3 lần ném 3 điểm mỗi trận và đứng trước cơ hội lớn để nổi bật trước Jazz, đội đã từ bỏ số lần ném 3 điểm nhiều thứ hai trong giải đấu trước các tiền đạo nhỏ.

Julius RandleKnicks ($8,800) cho 76ers

Randle phải đối mặt với một trận đấu có thể sẽ khó khăn với sân trước của 76ers, nhưng anh ấy sẽ không phải đối đầu quá nhiều với Joel Embiid và sẽ có thể tạo ra tác động ở vị trí này trong khi Sixers mất một số sân trước. 76ers cũng đã từ bỏ số quả ném phạt nhiều thứ sáu giải đấu cho các tiền đạo đối phương. Randle đang ghi trung bình 33,0 điểm, 9,6 rebounds và 3,2 kiến ​​​​tạo trong năm trận gần nhất, bao gồm cả 63 DK cao nhất trận.

Jarrett Allenkỵ binh (8.300 đô la) so với Pháp sư

Allen đứng đầu DK với 55 điểm trong 4 trong 5 trận gần đây nhất, bao gồm cả mức cao nhất trong sự nghiệp là 65,3, đồng thời ghi trung bình 21,2 điểm, 16,4 rebounds, 6,0 hỗ trợ và 1,0 block trong khoảng thời gian đó. Anh ấy phải đối mặt với một cơ hội tuyệt vời để tiếp tục tỏa sáng, khi Wizards nhường nhiều điểm nhất và số lần bật lại mỗi trận nhất giải đấu cho các trung tâm đối phương. Allen cũng kết thúc với 56,3 điểm DK trong lần gặp Wizards trước đó.

Phấn dự kiến

Jayson TatumCeltics (9.700 USD) so với Jazz

Tatum đã vượt qua 60 điểm DK trong hai trong ba lần ra sân gần đây nhất và ghi trung bình 26,1 điểm, 8,1 rebounds, 5,1 kiến ​​​​tạo, 0,9 lần đánh cắp và 0,9 lần cản phá trong 10 trận gần đây nhất. Anh ấy có thể sẽ duy trì một thế trận thống trị trước Jazz, đội đang từ bỏ số điểm ba điểm mỗi trận nhiều thứ ba giải đấu và nhiều điểm thứ ba mỗi trận cho các tiền đạo đối phương.

Tiền tầm trung

Anfernee SimonsNgười dẫn đường ($7,800) tại Mavericks

Simons đã có một màn trình diễn nhẹ nhàng đánh dấu sự trở lại của anh ấy sau ba trận vắng mặt. Tuy nhiên, anh ấy ghi trung bình 28,4 điểm, 3,2 rebounds và 5,2 kiến ​​​​tạo trong 5 trận trước khi vắng mặt, bao gồm cả 58,5 DK cao nhất trận. Anh ấy đã sẵn sàng để có cơ hội tốt để thi đấu xuất sắc trước Mavs, đội tiếp tục phải đối mặt với một số chấn thương và cho phép đối thủ sút trung bình 48,1% từ sân.

Hãy tìm LeVertkỵ binh ($6,400) so với Wizards

LeVert phải tiếp tục tiến bộ khi không có Darius Garland. Anh ghi trung bình 19,2 điểm, 2,4 rebounds và 4,8 kiến ​​​​tạo trong 5 lần ra sân gần đây nhất, trong đó có 3 trận ghi trên 40 điểm DK. Anh ấy cũng đã ghi được 40,3 điểm DK trong lần gặp gỡ cuối cùng của Cavs với Wizards. LeVert nên sẵn sàng cho một trận đấu chắc chắn khác, vì Wizards đang cho phép đối thủ sút với hiệu suất cao nhất giải đấu là 50,2% từ sân.

Myles TurnerPacer ($6,800) so với Hawks

Turner đang ghi trung bình 19,6 điểm, 6,0 rebounds, 1,0 hỗ trợ và 1,8 block trong 5 trận gần nhất, bao gồm cả 43,5 DK cao nhất trận. Anh ấy cũng đã ghi được 31,3 điểm DK trong cuộc gặp trước đó với Hawks trong mùa giải này, và anh ấy sẽ thi đấu tốt trở lại khi họ nhường điểm nhiều thứ tư của giải đấu và số lần bật lại nhiều thứ chín mỗi trận cho các trung tâm đối phương.

Tùy chọn giá trị

Cố lên DosunmuBò đực ($4,700) so với Hornets

Dosunmu tiếp tục tăng cường sức mạnh từ băng ghế dự bị, ghi trung bình 12,4 điểm, 4,4 rebounds và 2,6 kiến ​​​​tạo trong 5 trận gần nhất, bao gồm cả 40,8 DK cao nhất trận. Anh ấy phải đối mặt với một cơ hội tuyệt vời để duy trì thành tích của mình trước Hornets, đội đã từ bỏ số điểm nhiều thứ sáu mỗi trận của giải đấu và cho phép đối thủ sút trung bình 49,7% từ sân.

Nikola JovicNhiệt ($4,400) tại Suns

Jovic chuẩn bị có trận đấu thứ hai liên tiếp, sau khi anh ghi được 30 điểm DK, với 15 điểm, 8 rebound, 1 kiến ​​tạo và 1 cướp trong trận đấu trước. Anh ấy có thể phải đối mặt với một trận đấu nhẹ nhàng hơn nếu Kevin Durant vẫn ngồi ngoài, nhưng anh ấy sẽ có thể tạo ra tác động vững chắc bất chấp điều đó, vì anh ấy đã đạt hiệu suất ghi bàn là 52,9% từ bên trong mùa giải này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *