Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Thứ Sáu, ngày 9 tháng 2

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

ATL tại PHI: Diều hâu trên đường trượt hai trò chơi; 76ers trên đường trượt ba trò chơi

CÓ SẴN tại BOS: Phù thủy trên cầu trượt bốn trò chơi; Celtics đang có chuỗi 2 trận toàn thắng

HOU trên TOR: Tên lửa trên đường trượt hai trò chơi; Raptors đang dẫn 2-8 trong 10 trận gần đây nhất của họ

CHA tại MIL: Hornets đang có chuỗi 9 trận thua; Bucks đã giảm ba lần liên tiếp

DEN và SAC: Nugget có ba trận thắng liên tiếp; Các vị Vua đang chơi trò trượt hai ván

NOP trong LAL: Pelicans bốn trận thắng liên tiếp; Lakers 17-9 trên sân nhà

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

ATL – Dejounte Murray (trở lại): Có vấn đề; Clint Capela (đùi): NGOÀI
Bogdan Bogdanovic có thể được tăng cường. Onyeka Okongwu dự kiến ​​sẽ vào sân thay Capela.

PHI – Lốp Maxey (bệnh): nghi vấn; Nicholas Batum (gân kheo), Robert Covington (đầu gối), Joel Embiid (đầu gối), De’Anthony Melton (lùi lại
Kelly Oubre và Paul Reed sẽ tiếp tục có nhiều cảnh hành động hơn.

LÀ – Marvin Bagley (mặt sau), Richaun Holmes (không liên quan đến chấn thương): OUT
Eugene Omoruyi và Bilal Coulibaly nhiều khả năng sẽ được đá thêm phút.

ÔNG CHỦ – Jayson Tatum (bệnh): nghi vấn; Xavier Tillman (đầu gối): NGOÀI
Payton Pritchard và Sam Hauser có thể có nhiều thời gian thi đấu hơn.

MỚI – Fred VanVleet (đùi), Vũ điệu của Eason (chân): NGOÀI
Amen Thompson, Cam Whitmore và Jae’Sean Tate sẽ có những hành động tiếp theo.

TOR – Đen hỏng (không liên quan đến chấn thương), Kelly Olynyk (không liên quan đến chấn thương): Có vấn đề

CHA – Gordon Hayward (bắp chân), Bóng LaMelo (mắt cá), Mark Williams (lùi lại
Bryce McGowens và Nick Richards sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội hơn.

SỮA – Damian Lillard (mắt cá), Chris Middleton (mắt cá chân): Có vấn đề
Pat Connaughton và AJ Green có thể được bố trí thi đấu thêm thời gian.

CÁC – Kentavious Caldwell-Giáo hoàng (gân kheo): Có vấn đề
Christian Braun có thể đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn.

MPS – Chris Duarte (mắt cá chân): NGOÀI
Davion Mitchell có thể thấy nhiều hành động hơn.

KHÔNG – Marshall của Đức Quốc xã (mặt sau), Zion Williamson (bàn chân), Jonas Valančiūnas (bắp chân): nghi vấn
Trey Murphy và Larry Nance đang chuẩn bị được thăng chức.

LA L – D’Angelo Russell (đầu gối): chất vấn; Cam bị đỏ (mắt cá), Jared Vanderbilt (chân): NGOÀI
Rui Hachimura và Hoàng tử Taurean có thể có nhiều thời gian chơi hơn.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Scottie Barneschim ăn thịt (8.500 USD) so với Rockets

Barnes tiếp tục tỏa sáng, ghi trung bình 20,4 điểm, 6,1 rebounds, 6,2 hỗ trợ và 1,7 block trong 10 trận gần nhất, trong đó có 60,5 DK cao nhất trận. Anh ấy đã kết thúc với 44,8 điểm DK trong cuộc gặp gần đây nhất với Rockets, vào ngày 2 tháng 2, và anh ấy nên tìm cơ hội để bổ sung thêm chỉ số của mình một lần nữa, khi Rockets thực hiện số quả ném phạt nhiều thứ ba trong mỗi trận đấu của giải đấu.

Jaylen BrownCeltics (8.300 đô la) so với Pháp sư

Brown đã trở lại sau một trận vắng mặt với 32,5 điểm DK trong trận đấu gần đây nhất của Celtics. Anh cũng ghi trung bình 17,7 điểm, 6,4 rebounds, 4,9 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp trong 10 lần ra sân gần nhất, trong đó có hai lần ghi ít nhất 50 điểm DK. Brown có thể phải đứng lên dẫn đầu cuộc tấn công nếu Jayson Tatum phải ngồi ngoài. Thêm vào đó, anh ấy có thể sẽ phát triển mạnh trước Wizards, đội đã từ bỏ số điểm nhiều thứ hai trong mỗi trận đấu của giải đấu.

Mặt trận/Trung tâm

Tobias Harris76ers ($7.800) so với Hawks

Harris phải đứng lên và giúp dẫn dắt đội của mình khi Joel Embiid vắng mặt. Harris ghi trung bình 17,4 điểm, 5,3 rebounds, 4,0 hỗ trợ và 0,9 cướp trong 10 lần ra sân gần nhất, trong đó có ba lần ghi hơn 40 điểm DK. Anh ấy cũng đứng trước cơ hội lớn để thành công trước Hawks, đội đang từ bỏ nhiều điểm nhất mỗi trận của giải đấu.

Kristaps PorzingisCeltics ($7,900) so với Wizards

Porzingis đứng đầu với 40 điểm DK trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất và ghi trung bình 24,7 điểm, 6,0 rebounds, 2,0 hỗ trợ và 3,0 block trong khoảng thời gian đó. Anh ấy đã sẵn sàng cho một cơ hội lớn để nổi bật trước Wizards đang gặp khó khăn, những người đã từ bỏ số lần phản công và phản công nhiều nhất giải đấu mỗi trận. Họ cũng đã bỏ xa số điểm nhiều thứ hai giải đấu về chỉ số.

Anthony DavisLakers ($10.200) so với Pelicans

Davis đã rơi nước mắt kể từ khi trở lại sau hai trận vắng mặt, ghi trung bình 23,3 điểm, 14,0 rebounds, 6,3 kiến ​​​​tạo, 1,3 lần đánh cắp và 3,7 lần cản phá trong ba trận gần nhất, bao gồm cả 70,8 DK cao nhất trận. Anh cũng đã có 47 điểm DK trong trận đấu vừa qua với Pelicans và có thể có một thế trận tốt hơn nếu họ tỏ ra thiếu sót ở sân trước.

Phấn dự kiến

LeBron JamesLakers ($9,800) so với Pelicans

James tiếp tục thống trị, ghi trung bình 23,6 điểm, 6,6 rebounds, 7,4 hỗ trợ, 1,2 cướp và 1,0 cản phá trong 5 lần ra sân gần nhất, trong đó có 2 trận có hơn 50 điểm DK. Anh kết thúc với 53,8 điểm DK trong lần gặp Pelicans gần nhất và lần này anh có lợi thế sân nhà. Anh ấy cũng có cơ hội tốt để thực hiện cú sút của mình từ sâu, khi Pelicans để thủng lưới ba bàn mỗi trận, cao nhất giải đấu trước các tiền đạo đối phương.

Tiền tầm trung

CJ McCollumBồ nông ($6,700) tại Lakers

McCollum đang ghi trung bình 18,8 điểm, 4,5 rebounds, 3,5 hỗ trợ và 1,0 block trong 10 trận gần đây, trong đó có ba trận có hơn 40 điểm DK. Anh ấy đang đối mặt với một cơ hội tốt để thành công trước Lakers, đội đã nhường điểm nhiều thứ năm của giải đấu và nhiều điểm ba điểm nhất mỗi trận cho những người bảo vệ điểm đối phương. McCollum cũng ghi được 48,3 điểm DK trong lần gặp gỡ trước đó của Pelicans với Lakers mùa này.

Ông OkongwuDiều hâu ($6.200) cho 76ers

Okongwu chuẩn bị có trận ra quân thứ ba liên tiếp khi Clint Capela vắng mặt, và anh ấy đang có chuỗi trận ấn tượng, ghi trung bình 17,0 điểm, 8,4 rebounds và 1,6 block trong 5 trận gần nhất. Okongwu cũng phải đối mặt với một trận đấu thuận lợi trước sân ngắn của 76ers.

Brook López ($6.000) so với Hornets

Lopez đã mang về 28,3 điểm DK trong trận đấu vừa qua, đánh dấu sự trở lại của anh sau 3 trận vắng mặt. Ông lớn Bucks đang ghi trung bình 15,5 điểm, 6,9 rebounds, 2,1 kiến ​​tạo và 2,2 block trong 10 lần ra sân gần đây nhất, trong đó có 3 lần ghi trên 40 điểm DK. Thêm vào đó, anh ấy sẵn sàng nổi bật trước Hornets, đội đã nhường nhiều điểm nhất mỗi trận của giải đấu cho các trung tâm đối phương.

Tùy chọn giá trị

Pat Connaughton ($4,200) so với Hornets

Connaughton có những khởi đầu liên tiếp, trong đó anh ấy dẫn đầu với 25 điểm của DK trong mỗi trận, và anh ấy sẽ tiếp tục thấy ít nhất thời gian thi đấu được kéo dài khi vắng mặt Khris Middleton. Connaughton cũng có cơ hội tốt để vượt qua Hornets, đội đang có tỷ lệ ghi bàn cao nhất giải đấu.

Rui HachimuraLakers ($4,900) so với Pelicans

Hachimura ghi trung bình 10,6 điểm, 4,2 rebounds và 1,2 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần đây, bao gồm cả 33,5 DK cao nhất trận. Anh ấy có thể có trận đấu thứ tư liên tiếp khi Lakers tiếp tục vật lộn với chấn thương và có thể có một trận đấu đáng khích lệ với một sân trước Pelicans có khả năng cạn kiệt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *