Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Thứ Tư, ngày 27 tháng 12

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

PHI trong ORL: 76ers đang dẫn 8-2 trong 10 trận gần nhất; Phép thuật với chuỗi hai trận thắng, 11-3 trên sân nhà và đối đầu với trận thứ hai liên tiếp

TOR trên LÀ: Raptors trên đường trượt ba trò chơi; Wizards đang dẫn 2-9 trên sân nhà và phải đối mặt với trận thứ hai liên tiếp

MIL bằng BKN: Bucks đang dẫn 8-2 trong 10 trận gần đây nhất của họ; Đã giành được chuỗi hai trận thắng và sắp có trận thứ hai liên tiếp

PHX tại HOU: Mặt trời trên đường trượt ba trò chơi; Rockets đang dẫn 12-3 trên sân nhà và phải đối mặt với trận thứ hai liên tiếp

NYK ở OKC: Knicks đang dẫn 5-5 trong 10 trận gần nhất; Thunder đang dẫn trước 11-5 trên sân nhà nhưng cũng phải đối mặt với trận thứ hai liên tiếp

CLE tại DAL: Cavs đang dẫn trước 8-6; Mavericks đang có chuỗi 2 trận toàn thắng

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

PHI – Joel Embiid (mắt cá), Nicholas Batum (gân kheo): NGOÀI
Paul Reed, Marcus Morris và Kelly Oubre cần phải tiến lên.

ENT – Gary Harris (bắp chân), Joe Ingles (mắt cá), Jonathan Isaac (gân kheo): Có vấn đề; Markelle Fultz (đầu gối): NGOÀI
Cole Anthony và Anthony Black có thể tiếp tục tăng sức mạnh ở tuyến sau. Moritz Wagner và Goga Bitadze cũng sẽ thấy sự cải thiện nếu Isaac vắng mặt.

LÀ – Kyle Kuzma (cơ tứ đầu): Có vấn đề
Corey Kispert và Bilal Coulibaly có thể sẵn sàng hành động nhiều hơn.

SỮA – Giannis Antetokounmpo (chân): Có thể

BKN – Dorian Finney-Smith (đầu gối): chất vấn; Nick Claxton (mắt cá), Spencer Dinwiddie (nghỉ ngơi), Cameron Johnson (đầu gối), Lonnie Walker (gân kheo), Ben Simmons (lùi lại
Dennis Smith, Cam Thomas và Royce O’Neale sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn.

PHX- Josh Okogie (hông): Có khả năng; Bradley Beal (mắt cá chân): NGOÀI
Eric Gordon vẫn sẵn sàng cho một vai trò lớn hơn mà không có Beal.

MỚI – Vũ điệu của Eason (chân): Có vấn đề; Dillon Brooks (xiên): NGOÀI
Jae’Sean Tate có thể sẵn sàng cho những hành động tiếp theo.

NYK – Jericho Sims (mắt cá), Mitchell Robinson (mắt cá chân): NGOÀI
Isaiah Hartenstein sẽ đảm nhận vai chính.

CLE- Hãy tìm LeVert (đầu gối) Donovan Mitchell (bệnh): nghi vấn; Vòng hoa Darius (Hàm); Evan Mobley (đầu gối): NGOÀI
Dean Wade đã sẵn sàng cho một khởi đầu khác thay cho Mobley. Craig Porter sẽ tiếp tục nhìn thấy nhiều cơ hội hơn ở sân sau.

DAL – Doncic chấn thương (cơ tứ đầu): Có vấn đề; Josh xanh (khuỷu tay), Kyrie Irving (gót chân), keo maxi (ngón chân): RA NGOÀI
Derrick Jones, Dante Exum và Dwight Powell phải bước lên. Seth Curry cũng sẽ phải thi đấu nhiều hơn nếu Doncic phải ngồi ngoài.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Fred VanVleetTên lửa (8.100 USD) so với Mặt trời

VanVleet đã phục hồi sau một số trận đấu yên tĩnh hơn với 18 điểm, 4 rebound, 9 hỗ trợ, 2 cướp và 1 cản phá để ghi 41,5 điểm DK vào thứ Ba trước Indiana. Anh ấy ghi trung bình 18,8 điểm, 4,1 rebounds, 7,9 kiến ​​​​tạo và 1,7 lần đánh cắp trong 10 trận gần đây nhất, trong đó có hai trận có hơn 60 điểm DK và chỉ số cao nhất trong sự nghiệp là 71. VanVleet sẽ phát triển mạnh trước Suns, đội đã bỏ cuộc nhiều thứ tư trong giải đấu. liên đoàn. điểm mỗi trận cho người bảo vệ điểm đối phương.

Devin BookerMặt trời ($9.600) tại Rockets

Booker phải tiếp tục thể hiện hết khả năng của mình để giúp đội hình ngắn ngủi của mình trụ vững. Anh ấy ghi trung bình 27,4 điểm, 5,4 rebounds và 8,0 kiến ​​​​tạo trong 10 trận gần đây nhất, đứng đầu 40 điểm DK trong 9 trận đó, trong đó có 2 trận anh ấy ghi 61 điểm DK. Booker chuẩn bị cho một trận đấu dễ dàng hơn một chút với Rockets, đội sẽ không có hậu vệ mạnh mẽ Dillon Brooks.

Mặt trận/Trung tâm

Scottie Barneschim ăn thịt ($8,700) tại Wizards

Barnes ghi trung bình 63,5 điểm DK với 32 điểm, 14 rebound, 7 kiến ​​tạo và 1 block trong trận thua Jazz hôm thứ Bảy. Nó đánh dấu lần thứ hai trong 10 trận gần đây anh đứng đầu với 60 điểm DK, ghi trung bình 23,8 điểm, 9,8 rebounds, 6,5 kiến ​​​​tạo, 1,1 lần đánh cắp và 1,5 lần cản phá trong khoảng thời gian đó. Barnes đã có một trận đấu đáng khích lệ với Wizards, đội đang đạt được 126,6 điểm mỗi trận, cao nhất giải đấu.

Pascal tôi xin lỗichim ăn thịt ($8.000) tại Wizards

Siakam đã ghi trung bình 23,9 điểm, 6,0 rebounds, 4,8 hỗ trợ và 0,9 cướp trong 10 trận gần đây, trong đó có 5 trận có hơn 40 điểm DK và 2 trận có ít nhất 50 điểm. Anh ấy có cơ hội lớn để tỏa sáng trước Wizards, đội đã bỏ cuộc lần phục hồi thứ tư nhiều nhất giải đấu đối với các tiền đạo có sức mạnh đối phương, đồng thời cho phép họ sút trung bình 50,7% từ sân.

Julius RandleKnicks ($8.500) tại Thunder

Randle đã đạt mốc 50 DK ở 4 trong 10 trận gần đây nhất, bao gồm cả mức cao 61,5, đồng thời ghi trung bình 27,5 điểm, 8,1 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo trong khoảng thời gian đó. Anh ấy có cơ hội tốt để bổ sung số liệu thống kê của mình trước Thunder, đội đang có 13,3 lần phản công mỗi trận nhiều nhất giải đấu, bên cạnh số quả ném phạt mỗi trận nhiều thứ năm giải đấu.

Phấn dự kiến

Kevin DurantMặt trời ($9.500) tại Rockets

Durant đã không thể đạt được 40 điểm DK trong một trong hai trận gần đây nhất, nhưng anh ấy đã ghi trung bình 28,0 điểm, 5,5 rebounds và 4,8 kiến ​​​​tạo trong sáu trận kể từ khi trở lại sau hai trận vắng mặt. Anh ấy nên tìm kiếm cơ hội để bổ sung số liệu thống kê của mình trước Rockets, đội đang từ bỏ số quả ném phạt nhiều thứ hai mỗi trận của giải đấu cho các tiền đạo đối phương. Durant cũng phải tiếp tục tấn công, vì Suns vẫn không có Bradley Beal, và anh ta sẽ có lợi thế trước Rockets, đội đang đối mặt với trận thứ hai liên tiếp.

Tiền tầm trung

Dante ExumMavericks ($6.000) so với Cavaliers

Exum đang ghi trung bình 15,6 điểm, 4,4 rebounds, 4,2 hỗ trợ và 0,9 cướp trong 10 lần ra sân gần đây nhất, bao gồm cả 42,5 DK cao nhất trận. Anh ấy sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong khi Mavericks giải quyết chấn thương ở sân sau. Exum cũng sẽ phải đối mặt với một thế trận thuận lợi trước Cavaliers, đội thiếu tay ở sân sau.

OG Anunobởichim ăn thịt ($5,900) tại Wizards

Anunoby kết thúc với 32,5 điểm DK trong trận thua Jazz hôm thứ Bảy và đã vượt mốc 30 ở 4 trong 10 trận gần đây nhất, trong đó có mức cao nhất là 41,8. Anh ta đối mặt với một cơ hội lớn để thành công trước Wizards đang gặp khó khăn, những người đang từ bỏ 49,1 rebounds mỗi trận, cao nhất giải đấu, bên cạnh số lần đánh cắp nhiều thứ tám mỗi trận của giải đấu.

Dean Wadekỵ binh ($5,400) tại Mavericks

Wade đang ghi trung bình 9,9 điểm, 5,6 rebounds, 1,1 hỗ trợ và 1,1 cướp trong 9 lần xuất phát liên tiếp khi anh ấy tiếp tục cải thiện đội hình tay ngắn của mình. Wade có một cơ hội tuyệt vời để nổi bật trước Mavericks, đội đã từ bỏ số điểm nhiều thứ năm mỗi trận của giải đấu để tăng sức mạnh cho các tiền đạo.

Tùy chọn giá trị

Eric GordonMặt trời ($4,800) tại Rockets

Gordon tiếp tục gia tăng thời gian thi đấu cho Suns và anh ấy đã ghi được ít nhất 19 điểm DK ở 3 trong 4 trận gần đây nhất. Gordon cũng sẽ phải thi đấu tốt trước một đội Rockets thiếu tay ở vòng ngoài và đang phải đối mặt với trận thứ hai liên tiếp.

Grant WilliamsMavericks ($4,400) so với Cavaliers

Williams đang ghi trung bình 6,6 điểm, 4,2 rebounds, 2,0 hỗ trợ và 1,0 block trong năm trận gần đây nhất trong khi đạt được 28,8 DK cao nhất trận trong khoảng thời gian đó. Anh ấy phải đối mặt với một trận đấu thuận lợi với sân trước Cavaliers ngắn, và anh ấy cũng phải cải thiện đội hình ngắn của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *