Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Thứ Tư, ngày 29 tháng 11

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

LAL rằng NÓ: Pistons đã thua 14 trận liên tiếp và hòa 1-7 trên sân nhà.

CÓ SẴN tại ORL: Wizards là 1-9 trong 10 trận gần nhất; The Magic đã thắng bảy trận liên tiếp.

PHX trên TOR: Suns thắng bảy trận liên tiếp; Raptors trên đường trượt hai trò chơi.

PHI trong NOP: Sixers đã thắng hai trận liên tiếp; Pelicans trên cầu trượt hai trò chơi.

UTA tại MEM: Jazz đang có chuỗi hai trận toàn thắng; Đội Grizzlies đang trải qua bốn trận đấu.

HOU ở DEN: Tên lửa 0-6 trên đường; Nuggets 8-0 trên sân nhà.

LAC tại SAC: Clippers 2-6 trên đường; King 5-1 trên sân nhà.

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

LA L – Anthony Davis (hông), Cam bị đỏ (háng): Có thể; LeBron James (bắp chân): thắc mắc; Rui Hachimura (mũi), Jared Vanderbilt (gót chân), Gabe Vincent (đầu gối): NGOÀI
Austin Reaves, Christian Wood và Taurean Prince nên tiếp tục gánh vác nhiều trách nhiệm hơn.

CÁI ĐÓ – Bojan Bogdanovic (bắp chân), Joe Harris (vai): NGOÀI
Jaden Ivey, Marcus Sasser và Alec Burks tiếp tục được tăng cường.

LÀ – Delon Wright (đầu gối): NGOÀI
Landry Shamet và Corey Kispert đã sẵn sàng để có nhiều thời gian thi đấu hơn.

ENT – Jonathan Isaac (mắt cá chân): nghi vấn; Wendell Carter (ngón tay), Markelle Fultz (đầu gối): NGOÀI
Anthony Black tiếp tục xuất phát. Cole Anthony và Jalen Suggs cũng được thăng tiến khi không có Fultz. Goga Bitadze tiếp tục xuất phát thay cho Carter. Moritz Wagner cũng có vai trò lớn hơn.

PHX- Grayson Allen (bệnh), Kevin Durant (chân): nghi vấn; Bradley Beal (lùi lại
Eric Gordon có khởi đầu khác thay cho Beal. Keita Bates-Diop và Josh Okogie sẽ phải thay thế nếu Durant và/hoặc Allen vắng mặt.

KHÔNG – CJ McCollum (ngực): nghi vấn; Trey Murphy (đầu gối), Matt Ryan (bắp chân): Nghi ngờ
Jordan Hawkins và Dyson Daniels vẫn sẵn sàng tham gia nhiều pha hành động hơn.

UTA – Jordan Clarkson (đùi), Kelly Olynyk (vai): chất vấn; Lauri Markkanen (gân kheo): NGOÀI
Simone Fontecchio có thể sẽ đảm nhận vai chính. Ochai Agbaji và Omer Yurtseven cũng có thể được thăng hạng.

MEM – Luke Kennard (đầu gối), Marcus thông minh (bàn chân), Xavier Tillman (đầu gối): NGOÀI
Jacob Gilyard, Santi Aldama và Bismack Biyombo tiếp tục xuất phát.

MỚI – Vũ điệu của Eason (nghỉ): thắc mắc
Jae’Sean Tate có thể được tăng cường.

CÁC – Aaron Gordon (gót chân), Nikola Jokic (mặt sau), Jamal Murray (gân kheo): Có vấn đề
Reggie Jackson phải luôn sẵn sàng thay thế Murray. Zeke Naji và De’Andre Jordan có thể có nhiều phút thi đấu hơn ở sân trước.

MPS – Keegan Murray (mặt sau), Alex Len (mắt cá chân): NGOÀI
Chris Duarte đã sẵn sàng cho trận đấu bắt đầu. Sasha Vezenkov và Trey Lyles sẽ được chứng kiến ​​nhiều hành động hơn ở sân trước.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

James HardenMáy cắt ($7,800) tại Kings

Harden ra sân với một số màn trình diễn trầm lắng, nhưng anh ấy đã dẫn đầu với 38 điểm của DK trong bốn trận đấu trước đó. Harden đang ghi trung bình 14,1 điểm, 4,6 rebounds, 6,2 hỗ trợ và 1,4 lần đánh cắp trong mùa giải này, và anh ấy đang đối mặt với một cơ hội tốt để phát triển trước Kings, những người đang nhường nhiều điểm thứ sáu và tỷ lệ bắn mỗi trận cao thứ sáu giải đấu cho đối thủ . bảo vệ bắn súng mùa này.

Devin BookerMặt trời ($10.300) trên Raptors

Booker đã ghi trung bình hơn 50 điểm DK trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất, bao gồm cả mức cao nhất trong sự nghiệp là 61,3. Anh ấy đang ghi trung bình 29,4 điểm, 5,4 rebounds và 8,9 kiến ​​​​tạo trong mùa giải này, và anh ấy đang đối mặt với một cơ hội lớn để phát triển mạnh trước Raptors, đội đã nhường tỷ lệ ghi bàn cao thứ tư giải đấu cho các hậu vệ bắn súng đối phương.

Mặt trận/Trung tâm

Paul GeorgeMáy cắt ($8,800) tại Kings

George đã bị cản trở bởi sự cố phạm lỗi trong trận đấu trước, nhưng anh ấy đã dẫn đầu về 40 điểm của DK trong mỗi trận trong số bảy trận trước đó, bao gồm cả mức cao nhất trong sự nghiệp là 55,8. George đang ghi trung bình 24,2 điểm, 6,3 rebounds, 3,6 kiến ​​​​tạo và 1,9 lần đánh cắp trong mùa giải này và đối mặt với cơ hội lớn để trở lại đường đua trước đội Kings đang từ bỏ số điểm nhiều thứ ba mỗi trận của giải đấu để đối đầu với các tiền đạo nhỏ.

Paolo BancheroẢo thuật (8.200 đô la) so với Pháp sư

Banchero đã dẫn đầu DK với 38 điểm trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất, bao gồm cả con số cao nhất là 47,8 ở trận trước. Anh ấy ghi trung bình 19,8 điểm, 6,5 rebounds, 4,6 kiến ​​​​tạo và 1,2 lần đánh cắp trong mùa giải này, và anh ấy sẽ nổi bật trước Wizards, đội đã từ bỏ số điểm nhiều thứ bảy và số lần bật lại nhiều thứ ba mỗi trận của giải đấu trước các tiền đạo quyền lực đối phương.

Anthony DavisLakers ($9,800) tại Pistons

Davis (hông) được liệt kê là có khả năng thi đấu, nhưng anh ấy đã không bỏ lỡ một trận đấu nào kể từ ngày 8 tháng 11 và anh ấy đã vượt qua 55 điểm DK ở hai trong bốn trận gần đây nhất. Davis đang ghi trung bình 21,8 điểm, 12,1 rebounds, 3,3 hỗ trợ, 1,1 cướp và 2,8 tắc bóng trong mùa giải này và sẽ có cơ hội lớn để tỏa sáng trước Pistons, đội đang từ bỏ số điểm nhiều thứ chín mỗi trận của giải đấu.

Phấn dự kiến

Joel Embiid76ers ($11,800) tại Pelicans

Embiid đã đạt được 60 điểm DK trong mỗi lần ra sân trong số 4 lần ra sân gần đây nhất của anh ấy, bao gồm cả mức cao nhất trong sự nghiệp là 71,8 và anh ấy ghi trung bình 32,0 điểm, 11,3 rebounds, 6,6 kiến ​​​​tạo, 1,0 lần đánh cắp và 1,9 lần cản phá trong mùa giải. Anh ta nên duy trì một thế trận thống trị trước Pelicans, đội đang nhường điểm nhiều thứ chín của giải đấu và tỷ lệ bắn cao thứ năm mỗi trận cho các trung tâm đối phương.

Tùy chọn giá trị

Hoa hồng Derrickhoa râm bụt ($4,400) so với Jazz

Rose đã ghi hơn 20 điểm DK trong mỗi trận trong hai trận gần đây nhất của anh ấy, chơi ít nhất 20 phút trong cả hai trận. Anh ấy sẵn sàng tiếp tục có cơ hội để đóng một vai trò lớn hơn, trong khi Grizzlies tiếp tục kiểm soát một số chấn thương. Anh ấy cũng nên tìm chỗ để điền vào bảng thống kê, khi Jazz nhường số pha kiến ​​​​tạo mỗi trận nhiều thứ hai giải đấu cho những người bảo vệ bắn súng đối phương.

Gary HarrisẢo thuật (4.000 đô la) so với Pháp sư

Harris đang ghi trung bình 8,3 điểm, 1,9 rebounds, 2,0 kiến ​​​​tạo và 1,4 lần đánh cắp trong bảy trận kể từ khi trở lại sau năm trận. Anh ấy đứng đầu với 15 điểm của DK trong 5/7 trận, trong đó có 33 điểm cao nhất trong sự nghiệp. Anh ấy cũng có một trận đấu thuận lợi với Wizards, đội đã cho phép những người bảo vệ bắn súng đối phương bắn với tỷ lệ cao nhất giải đấu là 49,0% từ sân.

Simone Fontecchionhạc jazz ($4,600) tại Grizzlies

Fontecchio vẫn phải đảm nhận thêm trách nhiệm trong khi Jazz tiếp tục thi đấu dù chấn thương. Anh ấy có thể có trận đấu thứ ba liên tiếp sau khi ghi được 27,5 điểm DK sau 28 phút thi đấu ở trận đấu cuối cùng. Fontecchio cũng có trận đấu thuận lợi trước đội hình Grizzlies ngắn ngủi.

Nicholas Batum76ers ($4,200) tại Pelicans

Batum đang ở phong độ cao nhất, ra quân các trận đấu đối đầu với hơn 30 điểm DK và đối mặt với trận đấu thứ sáu liên tiếp kể từ khi trở lại sau ba trận vắng mặt. Anh ấy ghi trung bình 6,2 điểm, 3,9 rebounds, 1,8 kiến ​​​​tạo, 0,8 lần đánh cắp và 0,9 block trong mùa giải này và anh ấy nên tìm cơ hội để bổ sung các chỉ số của mình trước Pelicans, đội đã từ bỏ số lần bật lại mỗi trận nhiều thứ sáu giải đấu cho sức mạnh đối phương. phía trước.

Daniel TheisMáy cắt ($3,800) tại Kings

Theis ghi trung bình 6,1 điểm, 4,1 rebounds, 1,3 kiến ​​​​tạo và 0,9 block mỗi trận. Anh ấy đã vượt qua 25 điểm DK trong hai trong số năm trận gần đây nhất của mình, bao gồm cả điểm cao nhất trong trò chơi là 32,8. Anh ta cũng có cơ hội tốt để tỏa sáng trước Kings, đơn vị thứ hai đã bị chặn ở tiền tuyến.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *