Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của DraftKings cho Thứ Tư, ngày 31 tháng 1

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

CNTT tới CLE: Pistons 3-7 trong 10 trận gần nhất; Cavs 16-8 trên sân nhà

LAC ở WAS: Clippers 8-2 trong 10 trận gần nhất; Wizards đang có chuỗi 2 trận toàn thắng

CHI tại CHA: Bulls 8-15 trên đường; The Hornets đang trượt dốc trong bốn trận đấu

MPS tại MIA: The Kings đang có chuỗi 4 trận toàn thắng; Làm nóng trên cầu trượt bảy trò chơi

NOP tại HOU: Bồ nông trên đường trượt ba trò chơi; Rockets 17-8 trên sân nhà

DAL tính theo MIN: Mavs 12-9 trên đường; Timberwolves 17-4 trên sân nhà

ENT tại SAS: Magic 3-7 trong 10 trận gần nhất; Spurs đang dẫn 5-18 trên sân nhà

DEN ở OKC: Nuggets 7-3 trong 10 trận gần nhất; Sấm sét trên cầu trượt hai trò chơi

PHX tại BKN: Suns 8-2 trong 10 trận gần nhất; Lưới có chuỗi hai trận toàn thắng

Để biết mức chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài viết và mã thưởng cá cược thể thao.

Chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các thông tin cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức Chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo Chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

CÁI ĐÓ – Cade Cunningham (đầu gối): Có thể; Isaiah Stewart (mắt cá chân): NGOÀI
Amin Thompson sẽ được thăng tiến nếu không có Stewart.

CLE- Jarrett Allen (bệnh), Vòng hoa Darius (hàm): thắc mắc
Georges Niang có thể có nhiều cơ hội hơn nếu Allen vắng mặt. Caris LeVert phải đứng lên nếu Garland đứng ngoài cuộc.

LẠC – Paul George (háng); tra hỏi; Ivica Zubac (bắp chân): RA NGOÀI
Mason Plumlee và Daniel Theis sẽ tiếp tục có nhiều thời gian thi đấu hơn khi không có Zubac. Norman Powell có thể thấy nhiều hành động hơn nếu George không thi đấu.

LÀ – Landry xấu hổ (ốm): ĐI RA
Bilal Coulibaly có thể được tăng sức mạnh.

CHÍ – Torrey Craig (gót chân): Nghi ngờ; Zach LaVine (mắt cá), Patrick Williams (chân): NGOÀI
Ayo Dosunmu và Alex Caruso phải tiếp tục.

CHA – Cây cầu đá (khuỷu tay): Có khả năng; Bóng LaMelo (mắt cá chân): Nghi ngờ; Gordon Hayward (bắp chân), Mark Williams (mặt sau), Kyle Lowry (không liên quan đến chấn thương): OUT
PJ Washington, Bryce McGowens, Cody Martin và Nick Richards sẽ tiếp tục nhìn thấy nhiều cơ hội hơn.

MIA – Duncan Robinson (chấn động): RA NGOÀI
Jaime Jaquez sẽ được ra sân nhiều hơn.

KHÔNG – Herbert Jones (háng), Zion Williamson (chân): nghi vấn
Naji Marshall đang chuẩn bị được thăng chức.

MỚI – Vũ điệu của Eason (chân): NGOÀI
Cam Whitmore và Jae’Sean Tate sẽ có những hành động tiếp theo.

DAL – Dante Exum (đầu gối), Derrick Jones (cổ tay): Nghi ngờ; Doncic chấn thương (mắt cá), Kyrie Irving (ngón tay cái), Derek sống động (Mũi ra
Tim Hardaway, Jaden Hardy và Josh Green có thể sẽ tiếp tục được thăng tiến. Grant Williams và Dwight Powell phải bước lên sân trước.

PHÚT – Mike Conley (gân kheo): Có vấn đề
Nickeil Alexander-Walker có thể đảm nhận vị trí xuất phát.

ENT – Markelle Fultz (đầu gối): chất vấn; Gary Harris (bắp chân): RA NGOÀI
Cole Anthony sẽ thấy những phút lớn hơn. Anthony Black cũng có thể được tăng cường.

SAS – Zach Collins (mắt cá), Keldon Johnson (khuỷu tay): Có vấn đề
Cedi Osman có thể được tăng cường.

CÁC – Nikola Jokic (lùi lại
De’Andre Jordan dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu.

OKC – Isaiah Joe (ngực), Jalen Williams (mắt cá chân): NGOÀI
Luguentz Dort và Aaron Wiggins đang có nhiều cơ hội hơn.

PHX- Grayson Allen (mắt cá chân): Có vấn đề
Eric Gordon có thể được thúc đẩy.

BKN: Ben Simmons (đầu gối): chất vấn; Dorian Finney-Smith (mắt cá chân): NGOÀI
Royce O’Neale sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn.

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

James HardenMáy cắt ($8,500) tại Wizards

Harden có ba cú đúp và một cú đúp trong năm trận gần đây nhất, đồng thời ghi trung bình 17,8 điểm, 6,4 rebounds, 10,0 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trong khoảng thời gian đó. Anh ấy phải đối mặt với cơ hội tốt nhất để tỏa sáng trước Wizards, đội đang có 124,0 điểm mỗi trận, cao nhất giải đấu.

Anthony EdwardsSói gỗ ($8,300) so với Mavericks

Edwards đối đầu với hàng phòng ngự Mavericks đang gặp khó khăn và có cơ hội lớn để tỏa sáng trước tài năng phụ của họ. Edwards đang ghi trung bình 26,0 điểm, 3,8 rebounds và 7,0 kiến ​​​​tạo trong 5 trận gần nhất, bao gồm cả 62 DK cao nhất trận. Anh ấy cũng đã mang về 63 điểm DK trong lần gặp cuối cùng với Mavs.

Mặt trận/Trung tâm

DeMar DeRozanBò đực ($7,900) tại Hornets

DeRozan đã vượt qua DK 40 điểm trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất, bao gồm cả điểm cao nhất trong sự nghiệp là 54 và anh ấy ghi trung bình 22,4 điểm, 4,8 rebounds, 5,4 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp trong 10 trận gần đây nhất. Anh ấy phải tiếp tục tiến lên để dẫn đầu hàng công khi Zach LaVine vắng mặt, và anh ấy đã sẵn sàng cho một trận đấu mạnh mẽ với Hornets, đội có tỷ lệ ghi bàn mỗi trận cao thứ ba giải đấu.

Kawhi LeonardMáy cắt ($8,200) tại Wizards

Leonard tiếp tục dẫn đầu cho Clippers, ghi trung bình 23,6 điểm, 7,4 rebounds, 4,4 kiến ​​​​tạo, 1,4 lần đánh cắp và 1,2 lần cản phá trong 5 trận gần nhất, bao gồm cả 63,3 DK cao nhất trận. Anh ấy đã sẵn sàng để có cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng trước Wizards, đội đã từ bỏ số điểm nhiều thứ sáu của giải đấu và số lần bật lại mỗi trận cho các tiền đạo quyền lực đối phương.

Nikola VucevicBò đực ($7.500) tại Hornets

Vucevic đang ghi trung bình 17,5 điểm, 11,4 rebounds, 3,8 kiến ​​tạo và 1,0 block trong 10 trận gần nhất, trong đó có 3 trận có hơn 50 điểm DK. Anh ấy có thể sẽ có một trận đấu lớn khác với Hornets, đội đang nhường điểm cao nhất mỗi trận cho các trung tâm đối lập. Hornets cũng có số lần bật lại mỗi trận nhiều thứ năm giải đấu.

Phấn dự kiến

Donovan Mitchellkỵ binh ($9.600) so với Piston

Mitchell đã dẫn dắt Cavs đạt kỷ lục 9-1 trong 10 trận gần đây nhất của họ, ghi trung bình 27,9 điểm, 5,2 rebounds, 8,0 hỗ trợ và 1,9 lần đánh cắp trong khoảng thời gian đó, bao gồm sáu trận có hơn 50 điểm DK và mức cao nhất trong sự nghiệp là 77. Pistons và hàng thủ đang gặp khó khăn của họ, và bất kể Darius Garland có trong đội hình hay không, Mitchell có thể sẽ phải tiếp tục gánh vác phần lớn khối lượng công việc.

Tiền tầm trung

Terry RozierNhiệt ($6.300) so với King

Rozier đang có trận đấu hay nhất kể từ khi gia nhập Heat, khi anh có 21 điểm, 2 rebound và 3 kiến ​​​​tạo với tổng số 31,5 điểm DK. Anh ấy cũng ghi trung bình 11,8 điểm, 3,3 rebounds và 4,5 kiến ​​​​tạo trong 4 trận với câu lạc bộ mới của mình. Rozier dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục thích nghi với môi trường xung quanh mới và có nhiều cơ hội để đảm nhận vai trò người bảo vệ điểm xuất phát mới của Heat. Ngoài ra, Rozier phải đối mặt với một trận đấu thuận lợi với Kings, những người đã nhường số điểm nhiều thứ ba mỗi trận của giải đấu cho những người bảo vệ quan điểm đối phương.

Jimmy ButlerNhiệt ($7.200) so với King

Bất chấp việc Heat thiếu thành công, Butler đã tìm lại được phong độ của mình, ghi trung bình 21,6 điểm, 5,3 rebounds, 4,0 kiến ​​​​tạo và 1,8 lần đánh cắp trong 8 trận kể từ khi trở lại sau hai tuần nghỉ thi đấu. Anh ấy có cơ hội tốt để tiếp tục thi đấu với Kings, đội đã nhường số điểm nhiều thứ tư mỗi trận cho các tiền đạo nhỏ.

Rudy GobertSói gỗ ($6,900) so với Mavericks

Gobert có 8 cú đánh đôi trong 10 trận gần đây nhất, trong đó có 5 trận có ít nhất 45 điểm DK trong khoảng thời gian đó. Anh ấy phải đối mặt với những trận đấu thuận lợi trước sân trước ngắn của Mavericks và anh ấy có nhiều khả năng phát triển mạnh hơn khi Mavs nhường số lần bật lại nhiều thứ năm mỗi trận của giải đấu cho các trung tâm đối phương.

Tùy chọn giá trị

Cố lên DosunmuBò đực ($4.600) tại Hornets

Dosunmu tiếp tục tiến bộ, ghi trung bình 16,6 điểm, 3,8 rebounds, 2,0 hỗ trợ, 1,0 cướp và 1,4 block trong 5 trận gần nhất, trong đó có 4 trận có hơn 25 điểm DK và cao nhất là 37,5. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục đảm nhận một vai trò lớn hơn trong sự vắng mặt của Zach LaVine, khi anh ấy chuẩn bị cho lần khởi đầu thứ ba liên tiếp.

Marshall của Đức Quốc xãBồ nông ($3.000) trên Rockets

Với việc cả Herbert Jones và Zion Williamson có khả năng phải ngồi ngoài, Marshall có thể sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn. Anh ghi trung bình 5,9 điểm, 2,2 rebound và 1,3 kiến ​​tạo trong 10 trận gần nhất, trong đó có 2 trận ghi trên 20 điểm DK. Anh ấy cũng kết thúc với 11,5 điểm DK sau 12 phút thi đấu trong lần gặp cuối cùng với Rockets.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *