Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Chủ nhật, ngày 11 tháng 2

Bóng rổ

Sự kiện chính vào Chủ nhật là Super Bowl, nhưng cũng có hai trận đấu NBA sắp diễn ra trước khi bắt đầu ở Vegas. Mẹo đầu tiên là lúc 2:00 chiều EST và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất cho các cuộc thi DFS của FanDuel.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Trò chơi đối kháng: OKC

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA.

Không có bất kỳ mối lo ngại lớn nào về chấn thương để khám phá vào Chủ nhật, vì vậy khả năng tìm kiếm giá trị của chúng tôi thông qua việc xoay trục chấn thương gần như không tồn tại.

NGƯỜI CHƠI Elite

Chúng tôi có ba người chơi trên 10k và tất cả họ đều có thành tích trong danh sách mỏng này. Tôi có xu hướng nhận được những con số và sự ủng hộ dự kiến ​​cao hơn Domantas Sabonis ($11.500) Shai Gilgeous-Alexander ($10.500) hơn Jayson Tatum. Sabonis mang thông tin xác thực PF. Và với một danh sách rất mỏng có sẵn ở bài đăng đó, có lẽ tôi sẽ mang nó đến đó và tìm một giá trị khác ở giữa. Khả năng tồn tại của SGA thấp hơn một chút do phạm vi tùy chọn PG có giá trị rộng hơn và tiêu chuẩn duy nhất sẽ hạn chế khả năng sử dụng nó của chúng tôi.

Với Sabonis đang ở trạng thái tốt nhất về phía trước, hãy chuyển sang Bam Adebayo ($8,200) hoặc Chet Holmgren ($8,500) nổi lên như một trung tâm mua sắm tốt nhất. Và mặc dù con số của Bam ở Miami thấp hơn, Sabonis đưa ra một thách thức khó khăn cho Holmgren. Ông lớn Sacramento đã xử lý Nikola Jokic một cách hiệu quả vào tối thứ Sáu. Với sự hỗ trợ của Thunder, Adebayo có vẻ là lựa chọn tốt hơn.

TRÒ CHƠI CALK VÀ GIÁ TRỊ DỰ KIẾN

Derrick trắngÔNG CHỦ ($7.500) @ MIA

Mặc dù lương của White cao hơn một chút nhưng anh ta lại rẻ hơn nhiều so với những người ưu tú còn lại ở Boston. Và trong khi tôi không bận tâm Kỳ nghỉ của Jrue ($7.100) ít hơn một chút, Trắng dự kiến ​​​​sẽ phục hồi sau màn trình diễn kém cỏi trước Wizards. Tôi nghi ngờ sẽ có nhiều người đổ xô đến Holiday sau sự hồi quy của White, và tôi có xu hướng chọn danh sách thấp hơn và chi thêm 400 đô la cho White.

Terry RozierMIA ($6,900) so với ÔNG CHỦ

Rozier vẫn nhận được mức lương khá, ngay cả khi anh ấy thi đấu kém cỏi trước Spurs trong trận ra quân gần đây nhất. Anh hùng Tyler ($7.000) cũng có giá hợp lý và việc đưa ra lựa chọn sẽ dễ dàng hơn nếu số liệu của Herro cao hơn. Tôi có thể chọn sắp xếp chúng thành nhiều hàng, nhưng nên sử dụng một hàng.

Tu sĩ MalikSẮC ($6,700) @ OKC

Monk nhanh chóng trở thành phù rể thứ sáu trong hội nghị. Trong khi chuỗi ghi điểm hai con số gần đây của anh ấy chắc chắn sẽ kết thúc vào một thời điểm nào đó, thì sự thoái lui nhẹ của De’Aaron Fox cho thấy thành công liên tục của đơn vị thứ hai nổi bật. Các vị Vua mang đến một cơ hội tuyệt vời để khai thác Sấm sét liên tiếp và chúng ta có thể lấy hai bằng chứng xác thực của Monk và sử dụng chúng một cách tự do.

Kevin HuerterSẮC ($5,400) @ OKC

Tôi thừa nhận, tôi không phát cuồng với đội hình của Huerter. Anh ấy đã đánh mất niềm tin của nhiều nhà quản lý tưởng tượng với những con số dao động, nhưng cơ hội đó mang lại rất ít trong phạm vi 5k và điều đó là cần thiết khi bạn xây dựng đội hình của mình. Tôi vẫn thích Huerter hơn Luguentz Dort, và luôn có khả năng anh ấy sẽ làm chúng ta ngạc nhiên với những con số đánh bại giá trị.

Aaron Wiggins ($4,300) hoặc Cason Wallace ($4,200), OKC so với SAC

Wiggins là cầu thủ ghi bàn dự bị tốt hơn trong trận thua Dallas hôm thứ Bảy, nhưng điều đó chủ yếu là do khởi đầu nóng nảy vì anh ấy đã gây ra phần lớn thiệt hại trong hiệp hai và số phút thi đấu ít hơn có thể cho thấy cơ hội gia tăng trong ngày thứ hai liên tiếp. Wallace linh hoạt hơn một chút với trình độ kép. Vì chúng tôi dự định sử dụng hai hoặc ba tinh hoa nên chúng tôi cần cân bằng để tìm các mục tiêu trong phạm vi 6k.

Cũng xem xét: Caleb MartinMIA ($5.000) so với ÔNG CHỦ

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *