Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Chủ nhật, ngày 12 tháng 11

Bóng rổ

FanDuel đã loại trừ các trận đấu sớm hơn trong ngày, để lại bảy trận đấu cho hành động DFS vào tối Chủ nhật. Cảnh báo đầu tiên là lúc 7 giờ tối theo giờ EST và tôi cung cấp chiến lược lựa chọn tốt nhất của mình bên dưới.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Sharpies đã nhận thức được giá trị trong danh sách của Portland, vì vậy mong đợi sự hỗ trợ ở đó sẽ khá phổ biến. Suns-Thunder có tổng dự kiến ​​cao nhất trong danh sách và tôi sẽ lùng sục danh sách này để tìm những ứng cử viên duy nhất vì chúng tôi không cung cấp nhiều lựa chọn trong bài viết này. Pelicans và Mavericks có lẽ là hai đội tôi yêu thích nhất. Ngay cả với những lựa chọn yêu thích của tôi, tôi không gặp vấn đề gì khi đi sâu vào danh sách này để có thêm giá trị.

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA. Dưới đây là một số chấn thương gần đây và có liên quan đối với [day]. Hãy nhớ rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi đánh giá các tình huống chấn thương đang xảy ra ở nơi khác.

MIA Anh hùng Tyler (mắt cá chân) – RA

Kyle Lowry ($5.800), Duncan Robinson ($5.000) Josh Richardson ($4.500) đều là những mục tiêu chất lượng được coi là ứng cử viên cho sản lượng bị mất của Herro.

PHÚT Anthony Edwards [illness] – NGHI VẤN

Tôi có thể sẽ tăng cường tiếp xúc với Mike Conley ($5.200) nếu Edwards bị loại. Nếu không, những người mới bắt đầu khác sẽ có giá trị tăng lên một chút.

LA L LeBron James (bắp chân) – CÓ THỂ HỎI

Không rõ liệu James có phù hợp hay không, nhưng bạn phải cho rằng anh ấy sẽ cố gắng hết sức. Chúng tôi đã xác định một số lựa chọn cho Lakers ở phần sau của bài viết.

QUA Malcolm Brogdon (gân kheo]- RA

QUA Scott Henderson (mắt cá chân) – RA

Portland là nơi bạn có thể tìm thấy giá trị. Skylar Mays ($5,900) trợ cấp rơm ($6,800) sẽ có mức độ hiển thị rất cao trong danh sách của tôi và danh sách này cung cấp các tùy chọn khác có khả năng tăng giá cao. Tôi đề nghị nghiên cứu nó và theo dõi đội hình xuất phát.

NGƯỜI CHƠI Elite

Chúng tôi chỉ có sáu người chơi ở mức $10k trở lên. Và nếu James vắng mặt, chúng ta có thể chi tiêu hợp lý Anthony Davis, người có khả năng và sẽ gánh vác khối lượng công việc nặng nề cho Lakers. Tuy nhiên, tôi không nghĩ có ai phải làm vậy vào thời điểm này Kevin Durant ($10.300) là một ứng cử viên xuất sắc để vượt qua mức lương của mình trên Thunder.

Mặc dù chúng tôi muốn đa dạng hóa, sử dụng Brandon Ingram ($8,300) Zion Williamson ($8.100) sẽ là một trận đấu chắc chắn với Mavs. Trong khi Luka Doncic và Kyrie Irving cung cấp một cốt lõi tấn công vững chắc, họ cần sự hỗ trợ phòng thủ ở các vị trí khác.

Cũng xem xét: Thành phố Karl-AnthonyPHÚT ($8.000) @ GSW

DỰ KIẾN NỆM VÀ MỤC TIÊU KHÁC

Cade CunninghamCÁI ĐÓ ($7.900) @ CHI

Cunningham đang thi đấu ấn tượng trong 5 trận với trung bình 24,6 điểm, 7,4 hỗ trợ và 4,2 rebounds. Chicago có thành tích tốt ở vị trí của anh ấy cho đến nay, nhưng Cunningham sẽ có thể có đủ số lần ra sân trước Bulls nếu anh ấy có thể tiếp tục được triệu tập.

Nikola VucevicChí ($7.500) so với CÁC

Chúng tôi vừa đề cập đến một số thành công tiềm năng ở sân sau cho Detroit, mặc dù Vucevic sẽ xuất sắc trước đội dự phòng đang cố gắng thay thế đội sản xuất (mắt cá chân) của Jalen Duren. Thật vậy, Isaiah Stewart, Marvin Bagley và James Wiseman đều đã được thử nghiệm trên chiến trường và cùng nhau sẽ có nội thất yên tĩnh. Vucevic đã không có trận đấu đầu tiên tốt đẹp trước Pistons, nhưng anh ấy có thể điều chỉnh và đưa ra những con số tốt hơn.

D’Angelo RussellLA L ($6,900) so với MỖI

Tôi ủng hộ Russell nếu James bỏ lỡ, nhưng anh ấy vẫn có thể đưa ra một sự bổ sung hợp lý theo cách nào đó. Sân sau của Portland đang bị suy giảm nghiêm trọng và việc đón nhận một mối đe dọa dày dặn kinh nghiệm như Russell là một lựa chọn thông minh bất chấp những khó khăn gần đây của LA. Anh ấy đã đăng 38 FDFP trong hai trò chơi liên tiếp, đại diện cho giá trị gấp 5 lần.

Zach CollinsSAS ($6.300) so với MIA

Collins tiếp tục vượt mức lương bất chấp lối chơi nội tâm xuất sắc của Victor Wembanyama. Khả năng thực hiện các pha phát bóng trên khắp sàn của tân binh cho phép Collins kiểm soát sơn mà ít bị phân tâm hơn và kết quả là đóng góp tốt vào nhiều hạng mục với tiềm năng nhân đôi.

Cũng xem xét: Jeremy SochanSAS ($6.100) so với MIA

Nó cũng sẽ rất thú vị để xem Bradley Bealcủa anh ấy ($7.600) một sự trở lại có thể xảy ra cho Phoenix. Số phút của anh ấy có thể sẽ bị giới hạn, nhưng tôi sẽ thúc đẩy anh ấy một chút nếu anh ấy bắt đầu.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Giá trị tốt nhất được chơi trên phương tiện chặn này là giá trị được đề cập ở trên Skylar Mays trợ cấp rơm. Tôi sẽ sử dụng nó một cách tự do, và bạn cũng vậy.

Clay ThompsonGSW ($5,300) so với PHÚT

Chừng nào Thompson vẫn ở mức lương bị áp chế này, sẽ rất khó để loại anh ta khỏi danh sách. Sau khởi đầu chậm chạp, anh ấy lại bắt đầu đốt cháy vòng vây và chắc chắn có rất nhiều cơ hội với 30 phút trở lên mỗi đêm trong đội hình Warriors.

Jordan HawkinsKHÔNG ($5,300) so với DAL

Hawkins vẫn là lựa chọn tốt nhất để thay thế CJ McCollum (phổi). Và ngay cả khi anh ấy thụt lùi một chút sau khởi đầu mạnh mẽ, tôi thực sự thích Pelicans trong trận đấu này và không gặp vấn đề gì khi cho Hawkins một cú sút khác.

Kentavious Caldwell-Giáo hoàngCÁC ($4.500) @ MỚI

KCP là một trong số ít cầu thủ đang cố gắng lấp chỗ trống mà Jamal Murray để lại và đến với mức lương khó có thể bỏ qua. Anh ấy chỉ cần những con số trong phạm vi 25-FDFP là có thể tồn tại được và đã ở trong khu vực chung trong hai trận đấu vừa qua. Trang web đã được bơm Reggie Jacksoncủa anh ấy ($5.000) Mức lương khá cao nhưng anh ấy là một lựa chọn khác phù hợp với hoàn cảnh tương tự.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *