Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Chủ nhật, ngày 21 tháng 1

Bóng rổ

Lịch trình chính của FanDuel vào Chủ nhật bắt đầu lúc 6:00 chiều EST khi trận đấu của NFL Divisional sắp kết thúc. Nếu nhiệm vụ da heo tưởng tượng của bạn không thành công, hãy tiếp tục làm theo các đề xuất của chúng tôi để tăng cơ hội thành công cho DFS NBA.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Tổng số cao nhất: IND/PHX (247,5), DEN/WAS (238)

Các trận đấu đối kháng: WAS, HOU

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA. Dưới đây là một số chấn thương mới nhất và có liên quan vào Chủ nhật. Hãy nhớ rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi đánh giá các tình huống chấn thương đang xảy ra ở nơi khác.

LA L Anthony Davis (Achilles) – CÓ THỂ HỎI

Davis thường mang tên chấn thương, mặc dù bản chất của thẻ này là một nguồn đáng lo ngại. Chúng tôi chưa thấy Achilles xuất hiện trong các báo cáo, vì vậy việc theo dõi tình trạng của anh ấy là cần thiết. Gỗ Cơ Đốc ($5.000) Rui Hachimura ($4,700) sẽ nhận được một sự thúc đẩy tốt đẹp nếu Davis vắng mặt.

QUA Anfernee Simons (ốm) – CÓ THỂ

QUA Scott Henderson (mũi) – CÓ THỂ HỎI

Nếu cả hai danh sách đều giữ vững, một khối lượng công việc khổng lồ sẽ được đặt ra Malcolm Brogdon ($7,400).

Daniel Gafford (chấn động) – CÓ THỂ HỎI

Mang đến Marvin Bagley ($6,300) rời Detroit ngay lập tức có ích do chấn thương của Gafford. Hãy chờ đợi sự đóng góp khác từ các Pháp sư mới nếu Gafford lại trượt.

NGƯỜI CHƠI Elite

Chúng tôi có bốn người chơi ở mức 10k trở lên cho lịch thi đấu vào Chủ nhật. Nhưng với Anthony Davis và Tyrese Haliburton đáng nghi ngờ, chỉ có hai người là khả thi. Nikola Jokic ($11.700) đang ở một vị trí tuyệt vời trước Washington, và tôi thích cơ hội của anh ấy tốt hơn một chút so với cuộc gặp của Jayson Tatum với Rockets.

Chúng tôi sẽ để mắt đến Lakers vì tôi sẽ không gặp vấn đề gì khi xoay vòng LeBron James ($9,800) nếu Davis không có mặt. James cũng có dấu hiệu chấn thương nhưng đó là chuyện bình thường. Ông lớn đầu tiên ra khỏi hội đồng quản trị sau Jokic là Alperen Sengun ($9.000) gần đây anh ấy đã kiếm được nhiều tiền ở Houston. Boston sẽ thiếu chiều sâu ở tuyến giữa nếu Al Horford (nghỉ ngơi) không thể đi.

Jamal Murray ($8.100) làm tròn danh sách ưu tú của chúng tôi vì sản lượng của nó thường xuyên đạt giá trị gấp 5 lần. Anh ta phải đối mặt với một trận đấu nhẹ nhàng với Washington. Và mặc dù tôi không phải là người hâm mộ những thành tích đặc biệt của Murray, nhưng tôi sẽ không ngần ngại coi anh ấy là người bảo vệ quan điểm.

Cũng xem xét: Paolo Bancherotai mũi họng ($8,800) so với MIA

TRÒ CHƠI CALK VÀ GIÁ TRỊ DỰ KIẾN

D’Angelo RussellLA L ($6,900) so với MỖI

FanDuel cuối cùng cũng thể hiện sự tôn trọng của Russell nhiều hơn với mức lương cao hơn, nhưng việc cùng anh ấy đối đầu với một sân sau tồi tệ của Portland có vẻ như là một lối chơi khá thông minh – đặc biệt nếu LA cuối cùng đang tìm cách hấp thụ sản xuất do có thể vắng mặt Anthony Davis. Tôi cũng thích tín dụng kép của anh ấy, và rất có thể tôi sẽ đưa anh ấy vào SG trong hầu hết đội hình của mình để hỗ trợ các cấp bậc mỏng hơn.

Michael PorterCÁC ($6.500) @ LÀ

Rõ ràng là tôi đang nhắm đến Nuggets vào Chủ nhật. Mặc dù các con số của Porter có xu hướng ở mức trung bình nhưng anh ấy đã làm việc đủ để được cân nhắc ở mức lương này. Anh ấy đã đánh bại giá trị gấp 5 lần ở giá trị này ở 4 trong 10 trận gần đây nhất. Và mặc dù đó không phải là một tỷ lệ lớn, nhưng cuộc đối đầu này sẽ làm tăng khả năng thành công của Porter.

Grayson AllenPHX ($6,200) so với IND

Allen quay trở lại Trái đất sau khi đánh chìm chín con trỏ ba điểm trước các vị Vua, mặc dù anh ta nên giúp chống lại Pacers có diện mạo mới, những kẻ đáng gờm hơn ở sân trước với sự bổ sung của Pascal Siakam. Tyrese Haliburton có thể sẽ trở lại đội hình nhưng phần lớn sự chú ý sẽ đổ dồn về Devin Booker để mở ra cơ hội ghi bàn cho Allen.

Jabari WalkerQUA ($5,900) @ LAL

Với việc đội hình của Portland đầy chấn thương, Walker đã đá chính ba trận liên tiếp. Mặc dù các con số có một số khác biệt nhưng các giá trị này đủ thấp cho một tập sách nhỏ ở định dạng GPP. Có những cơ hội giá trị khác với những cầu thủ như Brogdon và Jabari Smith ($6,300), mặc dù Walker sẽ ít phổ biến hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm mức giảm lương tối đa, Matisse Thybulle ($3,900) sẽ là một cú ném phi tiêu khả thi nếu Simons được xác nhận vắng mặt.

Cũng xem xét: Kentavious Caldwell-Giáo hoàngCÁC ($5.000) @ LÀ

TRONG/PHX

Để kết luận, chúng ta nên tính đến số lượng dự đoán cao của trận đấu Suns-Pacers. Mặc dù chúng tôi không tải người chơi nhưng hãy xem xét xa hơn các đề xuất và thoải mái đưa một số người chơi vào. Những tài năng ưu tú như Kevin Durant và Devin Booker có mức lương cao và không có tên trong danh sách ban đầu của tôi, nhưng chắc chắn có giá trị khi xem xét họ.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *