Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Chủ nhật, ngày 28 tháng 1

Bóng rổ

Lịch trình chính vào Chủ nhật của FanDuel được giới hạn trong ba trận đấu, với thời gian bắt đầu đầu tiên lúc 6:00 chiều EST khi Giải đấu Hội nghị NFL kết thúc. Nếu vận may DFS của bạn cạn kiệt ở đó, chúng tôi có rất nhiều hỗ trợ để giúp bạn xây dựng một số danh sách NBA. Hãy làm nó!

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Tổng số cao nhất: TOR/ATL (240,5), PHX/ORL (227,5)

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA. Dưới đây là một số chấn thương mới nhất và có liên quan vào Chủ nhật. Hãy nhớ rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi đánh giá các tình huống chấn thương đang xảy ra ở nơi khác.

QUA Anfernee Simons (xương sườn) – CÓ THỂ

QUA trợ cấp rơm (trở lại) – CÓ THỂ

QUA Malcolm Brogdon (đầu gối) – HỎI

QUA Scott Henderson (quad) – CÓ THỂ HỎI

QUA Jabari Walker (đầu gối) – HỎI

Tình hình ở Portland sẽ là khía cạnh khó chịu nhất trong lịch thi đấu ngày Chủ nhật vì chúng tôi chỉ có sáu đội để lựa chọn và tất cả những cầu thủ này đều đang trong tình trạng đáng nghi vấn. Cho đến nay, vấn đề của Brogdon dường như là vấn đề nghiêm trọng nhất. Và với mỗi người bảo vệ điểm liệt kê một số loại chỉ định chấn thương, Matisse Thybulle ($4,300) nên được xem xét. Walker đã làm tốt ở đơn vị thứ hai. Nhưng nếu anh ấy không ở đó, Toumani Camara ($4,700) sẽ là một việc tuyệt vời. Trail Blazers thi đấu lúc 9:00 tối theo giờ EST, vì vậy bạn sẽ có cơ hội trao đổi khi tin tức bắt đầu.

TOR Emmanuel Quickley (đùi) – RA

trong khi Dennis Schroder ($6.100) là sự lựa chọn rõ ràng, tôi cũng quan tâm Gary Trent ($5.000) với mức lương thấp hơn với tiềm năng tăng sản lượng ở nơi này.

PHX Bradley Beal (mũi) – CÓ THỂ HỎI

PHX Jusuf Nurkic (ngón tay cái) – CÓ THỂ HỎI

Beal đã bị giáng một đòn nặng nề vào mũi vào chiều thứ Sáu. Vì Suns ở phía trước chạy lùi nên chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy anh ấy trên băng ghế dự bị. Tuy nhiên, Phoenix Elite sẽ giải quyết phần lớn sự chậm trễ trong bối cảnh cả hai chấn thương Eric Gordon ($4,700) cũng có thể là người để xem xét. Ở dưới giữa, Drew Eubanks ($5.000) có thể sẽ bắt đầu nếu Nurkic không thể đi.

NGƯỜI CHƠI Elite

Trà Young ($10.000) là người chơi duy nhất đạt mức 10k trở lên trong danh sách này và chúng tôi có thể lấp đầy nó bằng một số người ưu tú trong phạm vi 8-9k. Mặc dù Young vẫn ổn, Scottie Barnes ($9.300) nổi bật như một giá trị lớn và tôi cũng quan tâm Devin Booker ($9,900) bởi vì anh ấy sẽ tiến bộ hơn nếu Beal vắng mặt. Tôi ngần ngại khi trông cậy vào Kevin Durant vì chấn thương gần đây của anh ấy, và với Suns trong ngày thứ hai liên tiếp, anh ấy có thể phải ngồi dự bị trong trận gặp Orlando. Nikola Vucevic ($8.000) nói chung là ông lớn đầu tiên ra khỏi hội đồng quản trị.

TRÒ CHƠI CALK VÀ GIÁ TRỊ DỰ KIẾN

Như đã đề cập trước đó, Portland sẽ là nơi bạn có thể thực hiện các giao dịch muộn và tìm thấy giá trị. Lựa chọn lý tưởng là thuê một người như thế Alex Caruso ($6,200) hoặc Coby trắng ($7,800) Lúc đầu. Và khi hậu phương của Portland đã rõ ràng, bạn có thể trao đổi một trong những người bảo vệ của họ và gửi lại một số tiền lương cho ai đó như DeMar DeRozan ($8.100) nếu Grant và Walker trượt. Caruso, White và DeRozan cũng có đại lý tự do.

Jalen JohnsonATL ($7,900) so với TOR

Johnson đã rất nhất quán khi đưa Hawks đạt giá trị gấp 5 lần trong 4 trận liên tiếp so với mức lương hiện tại của anh ấy. Anh ấy đã liên tục kết hợp khả năng ghi bàn xuất sắc với những chỉ số phụ tốt và thường xuyên lọt vào top 30 FDFP. Johnson cũng được hưởng quyền đủ điều kiện kép, khiến anh ấy đủ điều kiện cho bốn vị trí.

Clint CapelaATL ($6.300) so với TOR

Toronto đã xử lý Pascal Siakam và gặp một số khó khăn trong việc lấp đầy sân trước, vì vậy tôi ủng hộ Capela sau khi anh ấy không thể hiện những ảnh hưởng xấu của chấn thương bắp chân trong trận gặp Dallas. Có một khả năng nhỏ là anh ấy sẽ bị đánh muộn, nhưng Onyeka Okongwu sẽ ổn nếu điều đó xảy ra. Mức lương của Capela ở mức cần thiết và anh ấy cung cấp khả năng đăng 33 FDFP cần thiết để phù hợp với giá trị.

Grayson AllenPHX ($5,900) @ ORL

Mặc dù tôi đã đề cập đến Eric Gordon trước đó, nhưng Allen là một cầu thủ khác có thể sẽ thấy sự tiến bộ nếu Beal vắng mặt. Anh ấy đã có một mùa giải tích cực trong đội hình xuất phát của Suns và chơi hơn 30 phút mỗi đêm, mặc dù anh ấy có một chút thay đổi.

Jalen đề xuấttai mũi họng ($5,200) so với PHX

Tôi đang làm mờ nhạt cầu thủ ưu tú của Orlando (Paolo Banchero), nhưng tôi sẽ nhận một số công lao từ Suggs vì anh ấy đã thoát khỏi báo cáo chấn thương và sẵn sàng ra sân vào Chủ nhật. Lương của anh ấy thấp và anh ấy không cần phải làm gì nhiều để xứng đáng ở đây. Nếu Suggs có thể duy trì số lượng đánh của anh ấy, chúng tôi có thể tăng khả năng đủ điều kiện kép của anh ấy cho những con số đánh bại giá trị.

Cũng xem xét: Deandre AytonQUA ($7,400) so với Chí

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *