Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai, ngày 1 tháng 1

Bóng rổ

Danh sách chính của FanDuel cho Ngày đầu năm mới đã loại bỏ các trò chơi sớm, để lại ưu đãi kéo dài bảy trò chơi với thời gian gợi ý là 7:30 tối theo giờ ET.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Số tiền cao nhất: IND/MIL (259,5), DAL/UTA (245,5)

Trò chơi đối kháng: PHX

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA. Dưới đây là một số chấn thương mới nhất và có liên quan vào thứ Hai. Hãy nhớ rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi đánh giá các tình huống chấn thương đang xảy ra ở nơi khác. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra kỹ đội hình của bạn trước khi trò chơi bị khóa. Tin nóng là phổ biến và có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bạn nếu bạn không cảnh giác.

QUA Anfernee Simons (Bị bệnh

QUA Deandre Ayton (đầu gối) – RA

QUA Shaedon Sharpe (háng) – CÓ THỂ HỎI

Malcolm Brogdon ($8.000) dự kiến ​​​​sẽ mang một tải trọng lớn trong một tình huống chấn thương, và Scott Henderson ($6.300) cũng sẽ mang lại một số giá trị.

NGƯỜI CHƠI Elite

Chúng tôi có sáu cầu thủ với mức lương năm con số trong danh sách cầu thủ và tôi có xu hướng chọn hai cầu thủ đứng cuối trong tầm giá đó. Cả hai Donovan Mitchell ($10,300) và Kevin Durant ($10.100) là một mức giá đủ hợp lý để xem xét. Trong khi tôi không nghi ngờ về sự thành công của những cầu thủ như Nikola Jokic và Giannis Antetokounmpo, mức lương của họ sẽ cản trở khả năng xây dựng một đội hình cân bằng. Cách nào tốt hơn để có được một sản phẩm của Milwaukee là chọn Damian Lillard ($9.100) với chi phí thấp hơn một chút. Chúng tôi đã đề cập đến Brogdon Tại 8.000 USD, và anh ta có thể đại diện cho một người bảo vệ trụ vững chắc nếu Lillard và Mitchell trở nên quá đắt đỏ. Nếu bạn đang mắc kẹt trong việc mua hàng đắt tiền, hãy tiếp tục Câu nói đùa chống lại Hornets. Vị trí ở giữa đủ mỏng để biện minh cho việc chi tiêu cho nó.

TRÒ CHƠI CALK VÀ GIÁ TRỊ DỰ KIẾN

Jusuf NurkicPHX ($7,700) so với MỖI

Nurkic đã có hai trận đấu rất hay trước đội bóng cũ, nhưng anh ấy sẽ vượt qua nếu không có Deandre Ayton bảo vệ nội thành. Một cú đúp là khả năng chắc chắn dành cho Nurkic ở đây, vì anh ấy chơi tốt trong các tình huống trả thù khi Ayton còn khỏe.

Bojan BogdanovicCÁI ĐÓ ($6.500) @ MỚI

Bất chấp những khó khăn lịch sử của Detroit, Bogdanovic vẫn đang có những màn trình diễn chắc chắn và có thể đạt được những con số lớn khi thực hiện được những cú sút xa của anh ấy. Những người chơi DFS có xu hướng tránh xa những người chơi Detroit trong thời kỳ sa sút nghiêm trọng của họ, vì vậy Bogdanovic có thể thường xuyên gặp những đội hình thấp hơn.

Vũ điệu của EasonMỚI ($6,400) so với CÁC

Jabari Smith ($7.100) có thể trở lại vào thứ Hai, nhưng Eason đã chơi đủ tốt để giữ được vai trò chủ chốt. Tôi sẽ xem xét đội hình xuất phát sau để hiểu rõ hơn về vị trí của nó. Đi với người bắt đầu nếu Smith được xác nhận và sử dụng Eason làm người bay nếu anh ta đi cùng đơn vị thứ hai trong một trận đấu nhẹ.

Aaron GordonCÁC ($5,900) so với CHA

Chúng ta sẽ phải chờ lời xác nhận nhưng có vẻ như Gordon sẽ trở lại đội hình xuất phát sau khi vắng mặt hai trận. Nuggets đã giành được kỷ lục 1-1 khi không có Gordon, và anh ấy được kỳ vọng sẽ tạo ra tác động ngay lập tức khi bình phục sau chấn thương do bị chó tấn công.

Jabari WalkerQUA ($5.700) @ PHX

Trong khi Jerami Grant đã có tác động vững chắc, Walker đã có một số màn trình diễn xuất sắc khi Ayton vắng mặt. Mức lương của anh ấy vẫn hơi cao, nhưng anh ấy có giá trị cao hơn vì có bằng cấp gấp đôi. Có nhiều phút để sản xuất thường xuyên nhưng luôn có rủi ro liên quan đến giá trị của Portland.

Đó là một danh sách mỏng và thiếu những con đường khả thi cho một số vị trí, nhưng dưới đây là một số lựa chọn có giá thấp hơn có thể giúp khả năng của bạn vượt lên trên.

SG/SF Isaac OkoroSẠCH ($4,700)

SG/SF Grayson AllenPHX ($5,800)

SF/PF Toumani CamaraQUA ($4,800)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *