Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai, ngày 13 tháng 11

Bóng rổ

Chỉ có bốn trận đấu trong lịch trình tối nay, kết thúc lúc 7:30 tối theo giờ ET. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả sự hỗ trợ FanDuel của chúng tôi dưới đây!

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Mức độ tiếp xúc của chúng tôi với Chicago và Washington rất cao và có những Pháp sư khác không hoàn toàn nằm trong danh sách hỗ trợ của chúng tôi.

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA. Dưới đây là một số chấn thương gần đây và có liên quan đối với [day]. Hãy nhớ rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi đánh giá các tình huống chấn thương đang xảy ra ở nơi khác.

MPS De’Aaron Fox (mắt cá chân) – NGHI NGỜ

Ngay cả khi Fox có thể ghi lại buổi tập, vẫn có khả năng anh ấy sẽ bỏ lỡ một trận đấu khác. Davion Mitchell ($4,300) và Tu sĩ Malik ($5,900) sẽ là một lựa chọn chắc chắn nếu Fox lại bỏ lỡ.

NGƯỜI CHƠI Elite

Giannis Antetokounmpo ($11.800) đứng đầu danh sách của chúng tôi và mặc dù tôi không coi anh ấy là một cầu thủ bắt buộc phải có, nhưng anh ấy đã sẵn sàng cho một trận đấu hiệu quả với Bulls. Mặc dù có kích thước trái ngược với Jarrett Allen, Domantas Sabonis ($10.100) là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ở trên và chúng tôi có thể nhận được nó ở ba vị trí khác nhau vì tính đủ điều kiện gấp đôi của nó. Tôi không quan tâm đến hơn 8k, nhưng điều đó sẽ giúp chúng tôi thu hút được nhiều hơn hai người ưu tú.

Cũng xem xét: Jalen BrunsonHIỆN NAY ($8.000) @ BOSS

DỰ KIẾN NỆM VÀ MỤC TIÊU KHÁC

Pascal tôi xin lỗiTOR ($7.700) so với WAS

Siakam hiện đang có phong độ thấp hơn một chút so với dự đoán của anh ấy, nhưng đây là một trận đấu có tốc độ tốt trước Wizards. Siakam có lợi thế hơn Daniel Gafford trong trận này và tôi hài lòng với tổng số 40-FDFP.

Zach LaVineChí ($7,700) @ MIL

Chúng tôi muốn tập trung vào nhiều lựa chọn ngân sách hơn để có được những người ưu tú, nhưng tôi thích Lavine ở mức lương này. DeMar DeRozan có lối chơi phòng ngự khó khăn hơn, nhưng tôi nghĩ LaVine có thể có được những cái nhìn cởi mở khi đối đầu với Malik Beasley. Tôi sẽ không loại trừ hoàn toàn DeRozan, nhưng cố gắng tránh xếp chồng bộ đôi Chicago.

Kỳ nghỉ của JrueÔNG CHỦ ($7.000) so với NYK

Mức lương của kỳ nghỉ tiếp tục tăng, nhưng những con số khiến cho việc tăng lương trở nên khả thi. Chìa khóa dẫn đến những con số tốt cho Holiday nằm ở khía cạnh hỗ trợ và tôi nghĩ anh ấy sẽ có thể đưa bóng cho Giannis và Brook Lopez trong trận đấu với Knicks.

Hãy tìm LeVertSẠCH ($6.300) @ SAC

Bạn không bao giờ biết khi nào LeVert sẽ bùng nổ, nhưng anh ấy sẽ có chỗ để chống lại các vị Vua. Anh ấy vẫn cần xây dựng một tầng vững chắc, vì vậy anh ấy là sự lựa chọn tốt hơn cho GPP. Với việc De’Aaron Fox bị loại khỏi đội hình, cầu thủ đu dây của Sacramento sẽ kém hiệu quả hơn khi họ tập trung vào các vai trò khác. Nếu cầu nối của LeVert được quay số, hãy chuẩn bị cho những con số lớn.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Bởi Avdija ($5.900) @ TOR

Chúng tôi cần 30 FDFP để khiến Avdija trở nên đáng giá và cô ấy đã đạt được mốc đó hai lần trong bốn trận đấu vừa qua. Chúng tôi cũng đã xác minh các bản sao lưu của họ bên dưới, vì vậy hãy cố gắng tránh liệt kê cả hai. Bạn có thể đứng về một trong số họ – đặt nó và quên nó đi.

Bobby PortisSỮA ($5,700) so với Chí

Với mức lương của Portis, anh ấy là một khách hàng tiềm năng có giá trị tốt, người sẽ hỗ trợ cho đội Chicago tài năng. Đơn vị thứ hai của Milwaukee tốt hơn đơn vị dự phòng của Chicago, vì vậy hãy mong đợi một quý thứ hai tốt đẹp từ Portis trong khi có vòng quay.

song phương Coulibaly ($4.000) @ TOR

Sẽ là khôn ngoan nếu xem trận đấu 42,9-FDFP của Coulibaly với Nets có phải là một sự may mắn hay không và các trận đấu đối kháng có thể không phải là thời điểm tốt nhất để kiểm tra điều đó. Tuy nhiên, mức lương này đang yêu cầu các khoản bổ sung dựa trên tiềm năng tăng trưởng. Anh ấy vẫn chưa đạt được thành tích nào nên có rất nhiều người phải kiểm tra anh ấy, nhưng nếu bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, anh ấy có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *