Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai, ngày 15 tháng 1

Bóng rổ

Danh sách chính của FanDuel bao gồm năm trò chơi với thời gian bắt đầu là 7:00 tối theo giờ ET. Đó là một lịch trình độc đáo cho hành động DFS, vì hầu hết người chơi đang chơi chính xác ở nơi họ nên làm dựa trên mức lương và không có nhiều giá trị để có. Chúng tôi không đề cập đến mọi chấn thương trong phần chấn thương của mình, nhưng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ một số tình huống chấn thương dài hạn để tận dụng một số giá trị từ chúng.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA. Dưới đây là một số chấn thương mới nhất và có liên quan vào thứ Hai. Hãy nhớ rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Hãy sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi đánh giá các tình huống chấn thương đang xảy ra ở nơi khác.

OKC Shai Gilgeous-Alexander (đầu gối) – HỎI

Tình trạng của SGA hiện đang được tranh luận, nhưng anh ấy vẫn có cơ hội thi đấu. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để hấp thụ sản lượng của nó, nhưng Josh Giddey ($7.000) sẽ được yêu cầu bước lên nếu đầu gối của Gilgeous-Alexander gặp vấn đề.

LA L LeBron James (mắt cá chân) – CÓ THỂ HỎI

Chấn thương của James nặng đến mức phải vắng mặt vào thứ Bảy, và sẽ không ngạc nhiên nếu thấy anh ấy lại ngồi ngoài. Anthony Davis sẽ được hưởng lợi, nhưng D’Angelo Russell ($6.500) bùng nổ với 39 điểm khi LeBron vắng mặt và có thể bùng nổ bất kể tình trạng của James.

NGƯỜI CHƠI Elite

Nếu tôi chọn một trong bốn người chơi trên 10k trong danh sách mỏng này, có lẽ tôi sẽ chọn anh ấy Donovan Mitchell ($10.500). Dù sao đi nữa, anh ấy không phải là một sự bổ sung phổ biến, nhưng thông tin kép của anh ấy rất thú vị. tôi thích Bam Adebayo ($9.200) với tư cách là ông lớn đầu tiên rời sân khi Heat tiếp tục vật lộn với chấn thương, Jimmy Butler có cơ hội trở lại vào đêm nay, nhưng tôi thích cơ hội của Bam trước Nic Claxton và Nets. Cũng khó phai mờ Lauri Markkanen ($8,900) Hiện tại, thậm chí lương của anh ấy còn tăng vọt.

Scottie Barnes ($8,700) dường như quá thấp mặc dù có một trận đấu khó khăn với Celtics, và với hiệu suất 59,5-FDFP của anh ấy trong trận ra quân gần đây nhất với Boston, mức lương của anh ấy thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Cũng xem xét: Myles TurnerIND ($7,700) so với LÀM SAO, Jarrett AllenSẠCH ($8,900) so với Chí

TRÒ CHƠI CALK VÀ GIÁ TRỊ DỰ KIẾN

Collin SextonUTA ($6,700) @ IND

Người ta có thể lập luận rằng xét về số tiền bỏ ra, Sexton là một tay đua Utah tốt hơn Markkanen, đặc biệt là khi bạn nhìn vào sản phẩm vững chắc gần đây của anh ấy. Anh ấy ghi trung bình 22,0 điểm, 5,4 kiến ​​​​tạo và 2,2 rebounds trong 5 trận vừa qua và có thể dễ dàng đạt được giá trị gấp 5 lần ở mức lương này.

RJ BarrettTOR ($6.500) so với ÔNG CHỦ

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với Barrett ở Toronto, và mức lương vẫn chưa theo kịp khả năng sản xuất vượt trội của anh ấy. Nếu bạn nghĩ rằng tôi đang đè bẹp Toronto trước Boston quá nhiều, thì tôi nghe thấy bạn – ngôi sao của Boston là nạn nhân của mức giá phù hợp, và trong khi tôi có thể loại bỏ một người như Mitchell và chia thặng dư cho các cầu thủ của Boston, mục tiêu của tôi là tìm ra giá trị nơi chúng tôi có thể.

Spencer DinwiddieBKN ($6.300) so với MIA

Đây có thể là một vị trí có thể khai thác được đối với Nets và Dinwiddie có giá thấp hơn một chút so với dự kiến. Căn bệnh ngắn ngủi của anh ấy có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự sa sút cũng như một số màn trình diễn thờ ơ. Anh ấy đã có một cú đúp vào lưới Heat hồi đầu mùa giải, vì vậy sẽ có một chút kịch bản trận đấu tích cực để tuân theo. Với ít tiền mặt hơn, tôi cũng sẽ tiết kiệm Dennis Smith ($5.500) trên radar của bạn.

Alex CarusoChí ($5,800) @ CLE

Mặc dù số lượng của Caruso đã tăng vọt, nhưng anh ấy đã đấu với Spurs với 40 FDFP vào thứ Bảy và vì anh ấy chỉ cần 30 FDFP để tương đương với giá trị gấp 5 lần, nên tôi thích anh ấy hơn là chi tiêu với Zach LaVine ở vị trí này.

Thaddeus YoungTOR ($4,100) @ BOSS

Tôi sẽ không đặt hy vọng vào Young, nhưng Raptors dường như đã quyết tâm đưa anh ấy vào đội hình xuất phát trong thời gian ngắn. Anh ấy cũng khó giữ được vì có những người chơi như Pascal Siakam và Scottie Barnes xung quanh anh ấy, nhưng nếu bạn thấy mình có một vị trí PF trống và cần được giảm lương, thì có khả năng anh ấy sẽ vượt quá 20 FDFP chỉ với một chút nỗ lực.

Cũng xem xét: Bruce BrownIND ($5,800) @ UTA

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *