Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai, ngày 4 tháng 12

Bóng rổ

Lịch thi đấu hôm thứ Hai mang đến hành động độc quyền trong Giải đấu trong mùa với hai trận tứ kết. Thể thức loại trực tiếp tiến về phía trước tạo ra một kịch bản sống hay chết trong đó các đội phải cố gắng hết sức hoặc về nhà. Chúng ta nên mong đợi một số màn trình diễn hấp dẫn từ những cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để kết hợp những người ưu tú với một số giá trị quan trọng trong đề xuất của chúng tôi.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA. Dưới đây là một số chấn thương mới nhất và có liên quan vào thứ Hai. Hãy nhớ rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi đánh giá các tình huống chấn thương đang xảy ra ở nơi khác.

IND Lốp Haliburton (ốm) – CÓ THỂ

Với ý nghĩa của trận playoff, Haliburton sẽ có động lực để thử sức, nhưng Andrew Nembhardt ($4,700) sẽ nổi lên như một trò chơi có giá trị lớn nếu không có người bảo vệ ngôi sao. Bruce Brown ($5,800) đã có trận đấu hay nhất mùa giải khi Haliburton phải đóng cửa. Mặc dù anh ta hơi đắt so với sản phẩm thông thường của anh ta, nhưng chúng ta có thể sử dụng anh ta một cách độc lập với trạng thái của Haliburton do nhu cầu về SF trong danh sách này.

NGƯỜI CHƠI Elite

Với việc Haliburton có khả năng phải ngồi ngoài, De’Aaron Fox ($10.500) Jayson Tatum ($10.300) là người chơi hơn 10k duy nhất còn lại trên bảng. Hầu hết đội hình của tôi đều có một trong những cầu thủ này, nhưng Fox là lựa chọn tốt hơn một chút vì có những Celtics rẻ hơn có thể gánh tải lớn hơn những lựa chọn bên dưới Fox. Một đống cáo và Domantas Sabonis ($9,700) không phải là một ý tưởng tồi và nó có thể đóng vai trò như một điểm tựa tuyệt vời để bạn xây dựng. Hiện tại, cả hai cầu thủ đều đang rất hot, với Fox vượt qua và Sabonis chiếm ưu thế với tiềm năng nhân đôi. Có nhiều cách khác để lên top mà tôi sẽ giải thích ở cuối bài viết.

Trục xoay từ Tatum là Jaylen Brown ($8.200), và anh ấy sẽ là Celtic hàng đầu của tôi trong hầu hết các đội hình. Các con số của Brown rất mạnh mẽ và nhất quán, đồng thời là ứng cử viên sáng giá cho giá trị 5x. Tuy nhiên, tôi không tự tin lắm ở New Orleans tối nay Brandon Ingram ($7,900) là mức giá phù hợp và tôi có xu hướng chấp nhận giá trị đó hơn Zion Williamson và CJ McCollum.

TRÒ CHƠI CALK VÀ GIÁ TRỊ DỰ KIẾN

Vì chúng tôi có thể đặt Sabonis làm PF trong đội hình của mình nên vị trí trung tâm được ưu tiên hơn vì giá trị, vì vậy tôi sẽ chọn vị trí đó Al Horford ($6,300) là lựa chọn hàng đầu của tôi trong trận đấu với Myles Turner ($ 7.400). Ngay cả khi Turner ở mức lương cao, khoản chênh lệch 900 đô la sẽ được đền đáp vì hai trung tâm có thể bắt chước quá trình sản xuất của nhau.

Kỳ nghỉ của JrueÔNG CHỦ ($7.000) @ IND

Mắt cá chân của Holiday tiếp tục gây khó chịu cho anh ấy, nhưng anh ấy nên cố gắng hết sức trong một trận đấu. Với rất nhiều giá trị ở vị trí bảo vệ, Holiday bị giới hạn ở khả năng chỉ đủ điều kiện PG, nhưng một số lựa chọn khác của chúng tôi có thể có mặt tại SG, khiến cho Fox-Holiday trở nên khả thi. Các kỳ nghỉ có thể hơi bùng nổ hoặc phá sản, nhưng giá trị sẽ tăng lên nếu Haliburton hết hoặc bị hạn chế.

Tu sĩ MalikSẮC ($5.100) so với KHÔNG

Monk có lẽ là một cầu thủ bổ sung đa năng, vì thật khó để tìm thấy giá trị tốt hơn trong danh sách bốn trận này. Monk đang gây ấn tượng với danh hiệu Người đàn ông thứ sáu của năm với một số trận đấu hiệu quả từ băng ghế dự bị. Anh ấy trở thành một cầu thủ chơi ly hợp trong hiệp 4 và là người tạo ra sự khác biệt khi các trận đấu kết thúc. Tôi đã không suy nghĩ kỹ về việc tham gia – mức lương quá cao và mang lại nhiều khoản tiết kiệm cần thiết.

Obi ToppinIND ($5,300) so với ÔNG CHỦ

Toppin đã bị trật mắt cá chân vào thứ Bảy và hiện đang bị nghi ngờ. Theo dõi trạng thái của anh ấy và chơi anh ấy nếu anh ấy hoạt động. Nếu anh ấy không thể đi, Aaron Nesmith ($4,600) hầm trở nên phù hợp như một nơi có giá trị lớn đối với Pacers.

Kevin HuerterSẮC ($5.000) so với NOP

Các con số của Huerter thất thường hơn một chút so với Monk, nhưng phương tiện nhỏ không cung cấp đủ tính linh hoạt để trộn và kết hợp chúng. Nếu chúng tôi muốn có những điểm cộng có giá trị như Fox và Sabonis, chúng tôi sẽ phải thực hiện một số cú đánh, nhưng tôi chỉ xem xét Huerter nếu bạn đã hiểu rõ về Sacramento ở trên cùng. Một ngăn xếp như Tatum/Brown sẽ phù hợp hơn với Huerter, vì tôi cảm thấy thoải mái hơn khi chơi Monk ở đơn vị thứ hai để bổ sung cho cách xây dựng Fox-Sabonis.

Cũng xem xét: Herbert JonesKHÔNG ($5.500) @ SAC

Lấp đầy khe PF thứ hai là phần khó nhất trong cách xây dựng này, vì vậy vị trí của Toppin-Nesmith là một tin rất quan trọng cần theo dõi. Thử nghiệm sâu hơn với cách xây dựng cho phép xuất hiện các ngăn xếp khác nhau, với Sabonis và Tatum trông giống như những mỏ neo tốt như nhau để chiếm giữ vị trí PF. Các giao dịch giá rẻ như Monk và Huerter giúp việc xây dựng này trở nên khả thi.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *