Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 15 tháng 11

Bóng rổ

Bản xem trước hôm thứ Tư có tám trò chơi hành động DFS để bạn thưởng thức. Hành động bắt đầu lúc 7:00 tối theo giờ ET và chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các trò chơi FanDuel.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA. Dưới đây là một số chấn thương mới nhất và có liên quan cho Thứ Tư. Hãy nhớ rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi đánh giá các tình huống chấn thương đang xảy ra ở nơi khác.

ATL Trà Young (cá nhân) – CÓ THỂ HỎI

Young đã ra ngoài để chứng kiến ​​​​sự ra đời của đứa con thứ hai và không rõ liệu anh ta có quay lại tòa hay không. Trận đấu với Knicks có số lượng dự đoán cao, vì vậy hãy lấy Dejounte Murray ($8,900) tham gia là một ý tưởng hay và tôi hy vọng như vậy Bogdan Bogdanovic ($5,900) để xem một bước nhảy nếu Young ra ngoài.

ÔNG CHỦ Kristaps Porzingis (đầu gối), Jaylen Brown (ốm) – CÓ THỂ

Al Horford ($4,800) sẽ là điểm mấu chốt rõ ràng nếu Porzingis không thể lên sàn.

Chí DeMar DeRozan (cá nhân) – EXIT

Chúng ta sẽ thảo luận về cách giải thích sự vắng mặt của DeRozan ở phần sau của bài viết.

HIỆN NAY RJ Barrett (ốm) – CÓ THỂ

Tuy nhiên, tình trạng của Barrett vẫn chưa rõ ràng Josh Hart ($5.300) có thể là một trò chơi tiết kiệm tốt nếu Barrett vẫn phải ngồi ngoài.

NGƯỜI CHƠI Elite

Đó là một danh sách thú vị, bởi vì tôi thấy rất ít cầu thủ hàng đầu đủ tiêu chuẩn lọt vào danh sách so với mức lương của họ. Doncic chấn thương ($12.000) đã có một trận đấu nhanh chóng với Wizards, nhưng khả năng đủ điều kiện hạn chế của anh ấy với tư cách là người bảo vệ quan điểm là điều khó chấp nhận khi bạn xem xét giá trị mà bạn sẽ tìm thấy sâu hơn trong danh sách ở vị trí đó. Nếu tôi muốn mua sắm ở sân sau, tôi thích Donovan Mitchell ($9,700), đó sẽ là một trận đấu súng nhanh với Trail Blazers. Xa hơn nữa, tôi nghĩ chúng ta đã tìm ra lựa chọn tốt nhất cho một trung tâm đầu vào Nikola Vucevic ($8,200) chống lại Phép thuật khi bạn xem xét mức lương và tiềm năng tăng trưởng.

Cũng xem xét: Jalen BrunsonHIỆN NAY ($8.000) @ ATL

DỰ KIẾN MÁY TÍNH VÀ MỤC TIÊU KHÁC

Zach LaVineChí ($7,900) so với tai mũi họng

LaVine là câu trả lời cho sự vắng mặt của DeMar DeRozan. Tôi thực sự thích mức lương của anh ấy, và mặc dù tôi nhận thấy một số trụ cột chi phí thấp sẽ được đưa vào đội hình, nhưng LaVine có trách nhiệm đảm nhận vị trí cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Bulls. Sự vắng mặt của DeRozan là một lý do khác khiến tôi thích Vucevic, và mặc dù Orlando là đội tốt hơn nhiều so với quảng cáo, chúng tôi nên tận dụng sự vắng mặt này và gặt hái những lợi ích vào thứ Tư.

Evan MobleySẠCH ($7.500) @ BY

Tôi đã chứng kiến ​​một chiến thắng vững chắc cho Cavaliers vào tối thứ Tư, và tôi thích Mobley và Jarrett Allen ($6,200) cạnh tranh với Deandre Ayton và Trail Blazers chưa được đánh giá cao. Trận đấu đã đưa tôi ra khỏi một số địa điểm Portland yêu thích thường ngày của tôi, mặc dù tôi vẫn đang suy nghĩ Shaedon Sharpe ($7.300) sẽ biến thành một số tiền đáng tưởng tượng.

Kỳ nghỉ của JrueÔNG CHỦ ($6.600) @ PHI

Tôi vẫn chưa thể hiểu được mức giá này cho Kỳ nghỉ lễ, đặc biệt nếu Jaylen Brown ngồi ngoài. Ngay cả khi tôi có thể biện minh cho mức 7 nghìn đô la thì mức lương này vẫn quá thấp. Khả năng phòng thủ của anh ta không chuyển thành dữ liệu tưởng tượng khó khăn, nhưng tiềm năng tăng giá vẫn quá lớn đối với số tiền này.

Hãy tìm LeVertSẠCH ($6.100) @ BY

Tôi xin lỗi vì đã rung chuông Cleveland thường xuyên, nhưng nếu bạn chọn loại bỏ Mitchell, tôi nghĩ điều quan trọng là phải lấy LeVert với mức giá rẻ mạt này. Sẽ luôn là điều khôn ngoan nếu bạn biết rõ lý do tại sao bạn mua hàng ở mức giá thấp và tôi nhận ra rằng mặc dù chúng tôi cung cấp một số hỗ trợ ưu tú, bạn nên luôn coi các bài viết tư vấn như một bản đồ chỉ đường thay vì một con đường cố định. Tôi thường sử dụng độ lệch chuẩn của hai người chơi TẮT so với xác nhận của riêng tôi, vì vậy ngay cả khi bạn không rõ lý do mình rời khỏi phòng, điều này sẽ cho phép bạn trượt thêm những người trong phạm vi 8-9k sẽ ít phổ biến hơn. Đoạn này thiên về chiến lược hơn là về LeVert, nhưng anh ấy hiện là cầu thủ xuất sắc thứ sáu trong giải đấu và tôi dự định sử dụng anh ấy.

Cũng xem xét: Franz Wagnertai mũi họng ($7.200) @ CHI

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ

Bởi Avdija ($5,900) so với DAL

Những con số của Avdija không có gì đáng nói, nhưng anh ấy đã thể hiện những khoảnh khắc chớp nhoáng ở đây và ở đó, và sau một trận đấu tồi tệ với Toronto khiến anh ấy phải trả giá, anh ấy sẽ có thể lội ngược dòng trước Dallas. Derrick Jones và Grant Williams không nên tạo ra quá nhiều thách thức cho anh ấy.

Tyus Jones ($5,800) so với DAL

Nếu Jones có thể tiếp tục hỗ trợ Mavericks, anh ấy có thể đạt được tổng giá trị trận đấu. Anh ta có thể gặp khó khăn trong việc tấn công Kyrie Irving, nhưng hàng thủ của Dallas sẽ bị thống trị bởi Kyle Kuzma và Daniel Gafford. Jones và Jordan Poole lẽ ra phải có phần xuất hiện của họ.

Cole Anthonytai mũi họng ($5.200) @ CHI

Markelle Fultz (đầu gối) lại phải vắng mặt vì chấn thương kéo dài, và Anthony sẽ phải thi đấu thiếu thời gian trong suốt mùa giải. Dù họ bắt đầu trận đấu với Anthony Black nhưng anh ấy không làm được gì nhiều để giữ được vị trí. Anthony đã dành phần lớn thời gian của mình trong chuồng chó, nhưng anh ấy có nhiều lợi thế hơn Đen vào thời điểm này, bất kể đội hình.

Cũng xem xét: Chris MiddletonSỮA ($5,400) @ TOR

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *