Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 24 tháng 1

Bóng rổ

Lịch trình sáu trận đấu vào Thứ Tư bắt đầu lúc 7:00 tối theo giờ ET và chúng tôi luôn hỗ trợ bạn rất nhiều cho cuộc thi FanDuel.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Tổng số cao nhất: PHX/DAL (240,5), CLE/MIL (235,5)

Trò chơi liên tiếp: POR

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA. Dưới đây là một số chấn thương mới nhất và có liên quan cho Thứ Tư. Hãy nhớ rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Hãy sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi đánh giá các tình huống chấn thương đang xảy ra ở nơi khác.

DAL Doncic chấn thương (trở lại) – CÓ THỂ

DAL Kyrie Irving (ngón tay cái) – CÓ THỂ HỎI

Doncic có thể có thể chiến đấu với chấn thương này, nhưng hãy tiếp tục Tim Hardaway ($6,400) được coi như một điểm xoay nếu All-Star trượt. Chấn thương của Irving có thể nghiêm trọng hơn, vì vậy hãy cân nhắc điều đó Jaden Hardy ($5.200) Mà còn.

MỚI Jalen xanh (ốm) – CÓ THỂ

Nếu Green trượt, Amen Thompson ($6,600) Tôi chợt nghĩ đến, nhưng tôi nghĩ mức lương của tân binh hơi cao một chút. Dillon Brooks ($5.500) mang nhiều phương sai hơn nhưng rẻ hơn nhiều.

PHÚT Mike Conley (ốm) – CÓ THỂ

Nickeil Alexander-Walker ($4,900)Lắc Milton ($3,800) chứng kiến ​​thời gian thi đấu tăng lên khi Conley phải ngồi ngoài vì chấn thương gân khoeo vào thứ Hai.

CÁC Cade Cunningham (đầu gối) – HỎI

Cunningham ban đầu có khả năng tham gia trận đấu hôm thứ Tư trước khi bị hạ cấp xuống mức nghi vấn. Nếu được phép thi đấu, rất có thể anh sẽ bị hạn chế số phút thi đấu.

NGƯỜI CHƠI Elite

Việc buôn bán Terry Rozier tới Miami sẽ thúc đẩy nó Bóng LaMelocủa ($9.800) được sử dụng trong trận đấu với Detroit, khiến anh trở thành người ưu tú đầu tiên tham gia cuộc thi hôm thứ Tư. Sự vắng mặt tiềm năng của Doncic và Irving cũng được đưa ra Kevin Durant ($10.000) Devin Booker ($9,700) là một vị trí có thể được khai thác để chống lại Dallas.

Cấp trên bao gồm một số người quan trọng có thể có ảnh hưởng lớn, đặc biệt là Bam Adebayo ($8,900)sẽ rực rỡ hơn so với nội thất của Memphis. Alperen Sengun ($9,400) được trả lương cao hơn, nhưng trận đấu với Portland phù hợp với kỹ năng của anh ấy.

Tôi cũng là một fan hâm mộ của Minnesota thi đấu với Washington, vì Anthony Edwards ($8,800) Thành phố Karl-Anthony ($8,700) gần đây đã thắp sáng bảng. Chúng tôi đã xác định chính xác Thị trấn là mục tiêu trong bài viết trước của tôi và anh ấy đang trả cổ tức rất lớn.

Cũng xem xét: Jarrett AllenSẠCH ($8.500) @ MIL, Cây cầu đáCHA ($8.000) @ ĐÓ

TRÒ CHƠI CALK VÀ GIÁ TRỊ DỰ KIẾN

Màn hình hiển thị sáu trò chơi có cảm giác giống như một cơ hội lý tưởng để tìm kiếm ngôi sao, vì vậy hầu hết các lựa chọn của chúng tôi trong phần này sẽ có giá dưới 6 nghìn.

Anh hùng TylerMIA ($7,400) @ MEM

Vẫn còn quá sớm để gióng lên hồi chuông cảnh báo cho Herro, nhưng sự xuất hiện của Terry Rozier chắc chắn sẽ có tác động đến quá trình sản xuất trong tương lai của anh ấy. Thứ Tư sẽ là đêm cuối cùng tôi xem xét anh ấy. Sẽ cần một cách tiếp cận chờ xem để xem việc luân chuyển diễn ra như thế nào, nhưng đây là điểm yếu của Heat và là cơ hội để Herro cho toàn đội biết rằng anh ấy chưa sẵn sàng ngâm mình trong vài phút.

Jabari WalkerQUA ($5,800) @ MỚI

Walker đã chơi đủ tốt để được xem xét trong 5 trận đá chính liên tiếp cho Trail Blazers. Chừng nào Shaedon Sharpe vẫn phải ngồi ngoài, chúng ta nên tận dụng mức lương trung bình dưới FanDuel của anh ấy.

Luke KennardMEM ($5,700) @ MIA

Một số người có thể đã phản đối lựa chọn Kennard của tôi vào đầu tuần này, nhưng những người lắng nghe đã nhận được một trong những đêm tuyệt vời nhất của anh ấy trong mùa giải. Có vẻ như Ja Morant-less Grizzlies sẽ tiếp tục dựa vào Kennard để sản xuất và tôi sẵn sàng sa thải anh ta miễn là anh ta vẫn ở mức dưới 6k.

Sam MerrillSẠCH ($5.600) @ MIL

Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị cùng với hai đội khác, Cleveland đã được khen thưởng vì đã thực hiện cú sút vào lưới Merrill, người cuối cùng đã thể hiện kỹ năng bắn súng sắc bén mà anh ấy đã thể hiện trong những ngày học đại học tại Bang Utah. Anh ấy đang tung ra ba quân một cách thoải mái và nếu anh ấy có thể tìm thấy đủ khoảng trống để chống lại Bucks, anh ấy sẽ có thể cung cấp một tia lửa rất cần thiết với đơn vị thứ hai.

GG JacksonMEM ($5.000) @ MIA

Ngay cả khi Jackson vào sân từ băng ghế dự bị, anh ấy vẫn là người tiết kiệm lương và có thể giúp chúng tôi loại bỏ giới hạn lương sau khi chi tiêu mạnh tay từ rất sớm. Tôi sẽ không gộp anh ấy với Kennard vì Jackson là một trong những người thay thế anh ấy ở đơn vị thứ hai, nhưng chúng tôi đã chứng kiến ​​​​một số đêm bùng nổ từ sản phẩm ở Nam Carolina và mức lương rất hấp dẫn.

Cũng xem xét: Jusuf NurkicPHX ($6.900) @ DAL, Bradley BealPHX ($7.100) @ DAL

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *