Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 27 tháng 12

Bóng rổ

Chúng tôi có sáu trò chơi hành động DFS có sẵn cho danh sách chính của Thứ Tư trên FanDuel. Lời khuyên đầu tiên cho cuộc thi là lúc 7:00 tối theo giờ ET, thời gian bắt đầu thường lệ.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Tổng số cao nhất: MIL/BKN (240,5), TOR/WAS (239), NYK/OKC (238,5)

Qua lại: BKN, ORL, WAS, OKC

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA. Dưới đây là một số chấn thương mới nhất và có liên quan cho Thứ Tư. Hãy nhớ rằng đây không phải là một danh sách đầy đủ. Sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi đánh giá các tình huống chấn thương đang xảy ra ở nơi khác. Ngoài ra, tin nóng có thể tàn phá hàng đợi, vì vậy hãy nhớ kiểm tra các tùy chọn của bạn trước khi hàng đợi bị khóa.

DAL Doncic chấn thương (quad) – CÓ THỂ HỎI

Doncic đã đạt gần 100 FDFP vào ngày Giáng sinh, nhưng có khả năng bộ tứ của anh ấy có thể cần nghỉ ngơi một chút. Mavericks sẽ có sự thay đổi lớn nếu anh ấy đá trượt, với Jaden Hardycủa anh ấy ($4,400) mở rộng vai trò

SỮA Giannis Antetokounmpo (bắp chân) – CÓ THỂ

Antetokounmpo có thể đảm nhiệm việc quản lý chấn thương. Bobby Portis‘ ($5.900) Mức lương cao hơn tôi mong muốn nhưng anh ấy sẽ là người hưởng lợi lớn nhất nếu vị trí này bị giáng chức.

PHI Joel Embiid (mắt cá chân) – RA

Paul Reed ($5.300) sẽ sẵn sàng cho một khởi đầu khác, nhưng anh ấy hầu như không đạt được mốc 10 FDFP với cơ hội cuối cùng của mình. Mặc dù Tobias Harris ($7.000) đắt hơn, anh ta trông giống như một người nhận lớn với gần 46 FDFP trong cuộc thi trước.

NGƯỜI CHƠI Elite

Với tình trạng của Luka Doncic đang được đề cập, tôi có xu hướng chọn Shai Gilgeous-Alexander ($11.500) chống lại Knicks. Những con số của Gilgeous-Alexander rất xuất sắc, ghi dưới 50 FDFP chỉ một lần trong 10 trận vừa qua. Biên độ hẹp và số lượng dự kiến ​​cao tiếp tục buộc tôi phải đè bẹp vị trí ưu tú này.

Sau câu chuyện có khối lượng lớn trong trò chơi này, Julius Randle ($8,500) Jalen Brunson ($8,800) là sự lựa chọn tốt cho sản xuất. Tuy nhiên, tôi có xu hướng cho Randle cạnh tranh nhiều hơn với Thunder và tận dụng khả năng đủ điều kiện kép của anh ấy. Khi Embiid ra ngoài, Lốp Maxey ($8,400) có thể sẽ tạo ra số lượng cao hơn Brunson với mức lương rẻ hơn.

Cũng xem xét: Jarrett AllenSẠCH ($8.000) @ DAL

TRÒ CHƠI CALK VÀ GIÁ TRỊ DỰ KIẾN

Franz Wagnertai mũi họng ($7,700) so với PHI

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của Orlando gặp 76ers và Magic là đội được đánh giá cao trên sân nhà do sự vắng mặt của Embiid. Philadelphia yếu trước Wagner, và tôi nghi ngờ nội bộ sẽ dễ bị tổn thương hơn trước một cầu thủ như Wagner, người có thể ghi điểm và bật lại nhanh chóng. Kỹ năng ném ba điểm của anh ấy đã giảm sút, nhưng số lần sút cao của anh ấy có thể bù đắp.

De’Anthony MeltonPHI ($6,400) @ ORL

Thông thường tôi sẽ cảnh giác với Melton với mức lương này, nhưng anh ấy đã có một trong những con số tốt nhất trong mùa giải này khi trở lại thi đấu vào Ngày Giáng sinh, và 76ers sẽ tìm kiếm thêm cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi mà không có Embiid. Tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ thấy hơn 40 FDFP như chúng ta đã thấy hai ngày trước, nhưng mức lương chỉ đủ thấp để được xem xét, đặc biệt là với khả năng đủ điều kiện kép.

Derek sống độngDAL ($6.100) so với SẠCH

Jarrett Allen có thể sẽ thắng trận đấu này, nhưng Lively có những con số tốt trong lần trở lại của anh ấy, và một cú sút từ vạch tốt hơn có thể dẫn đến những con số cao hơn. Nếu anh ấy có thể đạt được kết quả 32,5-FDFP, mức lương của anh ấy sẽ ở mức chúng tôi mong muốn.

Bởi Avdija ($5,700) so với TOR

Đêm nay có một số yếu tố có lợi cho Avdija. Kyle Kuzma đã cho thấy một số ảnh hưởng tiêu cực từ chấn thương mắt cá chân vào tối thứ Ba. Một đêm nghỉ nữa có thể dẫn đến việc những người khác phải sản xuất nhiều hơn và Avdija chỉ chơi 20 phút ở vị trí phía trước, thấp bất thường so với mức sử dụng thông thường của anh ấy. Gần đây, anh ấy đã xuất hiện với tần suất nhất định trong 30 phút trở lên và thời lượng xuất hiện giảm cho thấy mong muốn mang lại cho anh ấy sự tươi mới trong trận đấu với Toronto.

Craig PorterSẠCH ($5.500) @ DAL

Sự trở lại của Donovan Mitchell có khả năng sẽ khiến tôi rời xa Porter, nhưng lối chơi mẫu mực của tân binh này khiến anh ấy xứng đáng với mức lương này. Cavaliers cần sự hỗ trợ khi nhiều hậu vệ phải ngồi ngoài, và anh ấy trông rất phù hợp để thay thế Mitchell khi anh ấy bị ốm. Chúng ta sẽ xem liệu Mitchell có trở lại hay không, nhưng 5.500 USD vẫn là mức lương khá tốt cho Porter ở đơn vị thứ hai.

Cũng xem xét: Isaiah HartensteinHIỆN NAY ($6.500) @ OKC

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *