Lựa chọn NBA DFS: Lối chơi và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 7 tháng 2

Bóng rổ

Lịch thi đấu NBA hôm thứ Tư là bảy trận đấu với thời gian bắt đầu là 7 giờ tối theo giờ ET. Chúng tôi có tất cả các lựa chọn FanDuel yêu thích của chúng tôi dưới đây.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI

Để biết mức chênh lệch giá và chênh lệch mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tỷ lệ cược NBA trang. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy đạo cụ người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng cá cược thể thao.

Tổng số cao nhất: ATL/BOS (244,5), DET/SAC (242)

Quay lại trò chơi: MIA

CHẤN THƯƠNG

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập RotoWire’s Tin tức chấn thương NBA trang và toàn diện của chúng tôi Báo cáo chấn thương NBA. Dưới đây là một số chấn thương mới nhất và có liên quan cho Thứ Tư. Hãy nhớ rằng Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Sử dụng khả năng phán đoán tốt nhất của bạn khi đánh giá các tình huống chấn thương đang xảy ra ở nơi khác.

CÁC Cade Cunningham (đầu gối) – HỎI

Cunningham có thể ngồi ở hàng tiền vệ đối đầu do chấn thương, Jaden Ivey ($7.500) sẽ nổi lên như một trụ cột vững chắc khi vắng mặt anh ấy.

GSW Draymond xanh (đầu gối) – CÓ THỂ HỎI

Không rõ liệu Green có thể thi đấu sau chấn thương này hay không. Trục xoay ngay lập tức của anh ấy không đủ mạnh để được xem xét ngay bây giờ. Theo dõi đội hình xuất phát của Golden State gần hơn với các trận đấu quan trọng là cách tốt hơn để khám phá địa điểm này.

ÔNG CHỦ Kỳ nghỉ của Jrue (khuỷu tay) – CÓ THỂ HỎI

Thay vì tìm kiếm sự thay thế, tôi có nhiều khả năng chuyển sang Derrick trắng ($7.300) nếu kỳ nghỉ kết thúc.

ATL Clint Capela (đùi) – RA

Ông Okongwu ($7.000) sẽ vẫn là trụ cột tốt nhất trong bối cảnh Capela vắng mặt kéo dài, nhưng Jalen Johnson ($8.100) Sadiq Bey ($6.100) cũng sẽ thấy nhiều phút hơn.

NGƯỜI CHƠI Elite

Chúng tôi chỉ có bốn người chơi ở mức 10k trở lên và Domantas Sabonis ($10.500) nổi bật là lựa chọn tốt nhất trong trận đấu nhẹ nhàng với Detroit. Ưu điểm bổ sung của việc dùng Sabonis trong PF là một lý do tuyệt vời khác cho việc sử dụng nó.

Chúng tôi có một bộ tùy chọn bộ điều khiển vững chắc khoảng 9k, nhưng James Hardencủa ($8.900) trình độ chuyên môn kép và mức lương thấp hơn một chút làm cho nó khả thi hơn so với Stephen cà ri ($9.300) De’Aaron Fox ($ 9.200). Fox cũng chơi rất tốt trước Pistons.

Cũng xem xét: Kawhi LeonardLẠC ($9.500), Jarrett AllenSẠCH ($8,200) @ RỬA

TRÒ CHƠI CALK VÀ GIÁ TRỊ DỰ KIẾN

Kyle Kuzma ($7,800) so với SẠCH

Kuzma sẽ trở lại sân đấu với Cleveland và anh ấy đại diện cho một trong những cơ hội tốt nhất của Washington để duy trì tính cạnh tranh. Lương của anh ấy đã giảm một chút trong những ngày gần đây và ở mức 7.800 USD, anh ấy là ứng cử viên sáng giá hơn để vượt quá giá trị gấp 5 lần.

Devin VassellSAS ($7.100) @ MIA

Vassell đã ghi ít nhất 34 FDFP trong năm trận gần đây nhất và không có dấu hiệu chậm lại. Spurs cũng có những vấn đề riêng, nhưng Vassell chưa bao giờ là một trong số đó, và mặc dù chúng tôi chỉ có thể xếp anh ấy vào hai vị trí, nhưng anh ấy rất xứng đáng với mức lương và là một cầu thủ ảo có thể chơi hơn 30 phút.

Jakob PoeltlTOR ($6.100) @ CHA

Tôi thích Poeltl Nick Richards ($6,200) trong cuộc thi này, vì Poeltl đang dần trở lại phong độ, và Raptors rất cần sự xuất hiện của anh ấy dưới rổ. Anh ấy là một ứng cử viên sáng giá để có thể đè bẹp giá trị ở mức lương này.

Kevin HuerterSẮC ($5,700) so với CÁC

Gần đây, khả năng ghi bàn của Huerter ổn định hơn và Kings đang có lợi thế tuyệt vời trước Pistons. Không dễ để tin tưởng Huerter trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã có tổng số bàn thắng ở mức hai con số trong 4/5 trận gần đây nhất.

Marcus MorrisPHI ($4,200) so với GSW

Mặc dù phải ngồi dự bị nhưng Morris đã ghi 21 pha FDFP trong trận gặp Dallas, một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Morris sẽ đóng vai trò lớn hơn trong bối cảnh vắng mặt Joel Embiid (đầu gối). trong khi Tobias Harris ($8,300)Kelly Oubre ($6,900) cũng sẽ tăng sản lượng, Morris quá rẻ. Giữa Harris và Oubre, tôi cũng thấy ổn với Oubre khi anh ấy dưới 7k.

Cũng xem xét: Terry RozierMIA ($7.000) so với SAS, Brandin Pod ZiemiaGSW ($6,600) @ PHI

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *