Lựa chọn NBA DFS: Trò chơi và chiến lược của Yahoo cho Chủ nhật, ngày 21 tháng 5

Bóng rổ

The Heat đã gây chấn động thế giới bóng rổ kể từ vòng khai mạc, nhưng sự khởi đầu của loạt trận này có thể là điều đáng ngạc nhiên nhất mà chúng ta từng thấy. Không ai nghĩ Miami có thể vượt lên trong Ván 1, nhưng thắng cả hai ván ở Boston là một bất ngờ thực sự. Một cái gì đó đặc biệt về văn hóa Miami này bởi vì dường như không ai có thể đánh bại họ ngay bây giờ. Chưa từng có câu lạc bộ nào vực dậy từ mức thâm hụt 3-0 trong lịch sử NBA, vì vậy bạn biết đấy Boston sẽ bỏ lại mọi thứ trên sân trong Ván 3 phải thắng này.

Bộ điều khiển

Marcus thông minhBOS tại MIA ($19)

Thông minh luôn phản ứng khi trò chơi quan trọng nhất. Tỷ số 0-2 trong một loạt trận được coi là một trong những trận đấu quan trọng đó, với việc anh ấy ghi trung bình 31 điểm Yahoo mỗi trận trong vòng loại trực tiếp. Chúng tôi luôn thấy mức trung bình Thông minh trên 30 Y! trong suốt sự nghiệp ở giai đoạn sau mùa giải, nhưng nó liên quan trực tiếp đến mức tăng trong vài phút và cách sử dụng trong các trò chơi quan trọng này. Đó không phải là một tình huống loại bỏ, nhưng Smart đang đạt trung bình gần 40 Y! trong tình huống đó.

Kyle Lowry, MIA v. RỪNG ($15)

Lowry đã có một đêm khó khăn trong Ván 2, nhưng anh ấy đã là một trong những ngôi sao của Heat trong trận playoff đầy bất ngờ này. Cựu All-Star đã ghi được ít nhất 23 điểm cho Yahoo trong bảy trận liên tiếp trước khi phạm lỗi trong khi ghi trung bình 32 điểm trong 29 phút ngày hôm qua. Chúng tôi đã thấy Lowry làm điều đó trong nhiều tháng trước và rõ ràng là lần đầu tiên anh ấy khỏe mạnh trong cả năm. Việc thúc đẩy ít gây ngạc nhiên hơn khi anh ấy được yêu cầu làm nhiều hơn với Victor Oladipo và Tyler Herro đều ngồi ngoài. Chúng tôi sẽ đề cập đến một số cầu thủ đắt giá trong phần tiếp theo, và không có gì tốt hơn là ghép họ với Lowry.

Cẩn thận để tránh

Derrick trắngBOS tại MIA ($15)

White là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Boston trong những tháng cuối cùng của mùa giải thông thường, nhưng vai trò của anh ấy đã sụp đổ gần đây. Anh ấy không chỉ ngồi dự bị mà còn ghi được 23 điểm tưởng tượng hoặc ít hơn trong 12 trên 13 trận gần đây nhất. Gần đây còn tệ hơn khi không phá vỡ được 18 Y! trong năm trò chơi liên tiếp. Điều đó càng trở thành một thách thức đối với hàng thủ trong Top 5 của Miami, và sẽ thật ngu ngốc nếu sử dụng Trắng với mức lương quá cao.

Phía trước

Jayson TatumBOS tại MIA ($45)

Tatum đã thiết lập một trong những cấp độ cao nhất tại NBA mùa này với ít nhất 33 điểm Yahoo trong tất cả trừ bốn trận đấu. Sàn đã bò gần 40 Y! trong vòng loại trực tiếp, với ít nhất 38 trong 14 trên 15 lần ra sân. Tatum cũng đạt trung bình 52 trong khoảng thời gian đó và sẽ thấy một trong những khối lượng công việc lớn nhất của anh ấy trong trò chơi phải thắng này. Anh ấy đã khóa trong 40-45 phút và 20-25 cú sút, khiến anh ấy trở thành lựa chọn an toàn nhất trong danh sách một trận đấu.

Jimmy quản gia, MIA v. RỪNG ($45)

Thật thú vị khi xem Vòng loại trực tiếp của Jimmy diễn ra hàng đêm. Siêu sao này đã cõng Miami trên lưng sau khi ghi ít nhất 37 điểm cho Yahoo trong tất cả 14 trận playoff. Anh ấy cũng nhận được ít nhất 52 Y! trong một nửa thời gian đó trong khi ghi trung bình 30,6 điểm, 6,2 lần bật lại, 5,6 lần hỗ trợ và 2,1 lần đánh cắp. Nỗ lực phù hợp với vai trò khiến Butler không thể tránh khỏi khi anh ấy thực hiện trung bình 21 cú sút và 40 phút trong cuộc chạy lố bịch này.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Kevin tình yêu, MIA v. RỪNG ($10)

Bạn có thể thấy Love start for Miami và sử dụng anh ấy như một trò chơi hay, nhưng điều đó không được khuyến khích. Cựu All-Star là đội của riêng anh ấy, ghi ít hơn 16 phút trong bốn trận liên tiếp. Love không đạt hiệu quả cao với khối lượng công việc hạn chế đó vì anh ấy đã không đạt được 20 điểm tưởng tượng sau sáu lần xuất hiện liên tiếp. Anh ấy chỉ xuất hiện với tư cách là một nhà lãnh đạo kỳ cựu và cần đứng ngoài đội hình DFS của bạn.

Trung tâm

Bam Adebayo, MIA v. RỪNG ($29)

Bam là ngôi sao trong Ván 2 và đã hoàn thành một pha kiến ​​​​tạo để đạt được cú đúp ba lần. Điều mà mọi người không nhận ra là anh ấy đã hủy diệt Celtics cả mùa giải với ít nhất 36 lần Y! điểm trong cả sáu trận đấu của họ – đỉnh điểm là 22 điểm, 17 lần bật lại và 9 pha kiến ​​​​tạo vào thứ Sáu. Adebayo cũng đã ghi được ít nhất 32 điểm tưởng tượng trong 12 trong số 15 trận đấu gần đây nhất của anh ấy, trung bình 38 điểm trong khoảng thời gian đó. Anh ấy có một trong những phong độ cao nhất với khả năng ghi bảng thống kê, và bạn biết đấy Miami sẽ có động lực để thực hiện loạt trận 3-0 trên sân nhà.

Robert WilliamBOS tại MIA ($13)

Williams đã đá chính ở vị trí trung phong trong bốn trận gần nhất và anh ấy khó tránh khỏi vai trò đó. Anh ấy là nhà sản xuất phút ưu tú trong suốt sự nghiệp của mình, trung bình hơn 1,3 Y! điểm mỗi phút. Điều đó thật tuyệt vời khi xem xét vai trò mở rộng của Rob-Will khi anh ấy chơi 26 phút ngày hôm qua. Trước đây anh ấy kiếm được trung bình 40 Y! điểm mỗi trò chơi trong vai trò 30 phút và những gì chúng tôi cần là 20-25 Y! để anh ta trở thành một giá trị ưu tú trong mức lương này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày, bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Joel Bartilotta chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Joelbartilotta Yahoo: Joelbartilotta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *