Lựa chọn NBA DFS: Trò chơi và chiến lược của Yahoo cho Chủ nhật, ngày 7 tháng 5

Bóng rổ

Tôi không thể đợi đến chủ nhật. Chúng tôi có hai Trò chơi 4 để nói về và cả hai đều là trò chơi xoay vòng. Loạt trận hòa với tỷ số 2-1, với Philly và Phoenix đang tìm cách cân bằng tỷ số. Điều đó khiến đây trở thành chiến thắng bắt buộc đối với đội vì bị dẫn trước 3-1 và đi đường là công thức dẫn đến thảm họa. Chúng tôi có cảm giác cả hai sẽ giành chiến thắng trên sân nhà, nhưng hãy tập trung vào DFS.

Bộ điều khiển

Người đặt sách Devin, PHX vs. THE ($45)

Rất khó để loại bỏ Booker trước khi Chris Paul bị thương, nhưng giờ thì không thể. Điều đó khiến anh ấy trở thành người xử lý bóng chính, điều này thật đáng sợ vì anh ấy có trung bình 43 phút và 25 cú sút trong bảy trận gần đây nhất. Vai trò to lớn đó đã cho phép DB ghi được ít nhất 47 điểm tưởng tượng trong khi trung bình là 62 điểm. Anh ấy đã có 47 điểm, sáu lần bật lại, chín pha kiến ​​​​tạo và ba lần đánh cắp trong một trò chơi phải thắng trong Ván 3 và gây sát thương chỉ sau 25 cú sút. Tốt hơn hết bạn nên tin rằng Booker đang xếp hàng cho 25-30 cú sút và 45 phút nữa vào Chủ nhật.

Jamal MurrayDEN tại PHX ($33)

Có điều gì đó về giai đoạn sau mùa giải đã nâng tầm trận đấu của Murray khi anh ấy ghi trung bình 26,3 điểm, 5,0 rebounds, 6,7 kiến ​​​​tạo và 1,1 lần đánh cắp trong hai trận playoff gần nhất. Đó là 26 trận cầm bóng, với siêu sao bong bóng ghi ít nhất 49 điểm cho Yahoo trong 5/8 trận gần nhất. Murray cũng đã gắn bó với Phoenix trong những năm gần đây với ít nhất 39 Y! ghi hơn chín trong số 12 trận gần đây nhất của họ.

Cẩn thận để tránh

Derrick trắngBOS tại PHI ($19)

White là một trong những cầu thủ có giá trị nhất của đội trong tháng qua, nhưng vai trò của anh ấy không giống như vậy khi đội hình sung mãn. Khoảng thời gian lớn đó đã chứng kiến ​​​​mức lương của anh ấy tăng lên, và nó quá cao với Jaylen Brown và Jayson Tatum đã làm mọi thứ cho hành vi phạm tội này. Điều đó thật đáng sợ vì Marcus Smart và Malcolm Brogdon đã hoàn thành nhiệm vụ xử lý bóng, khiến White có 23 điểm tưởng tượng trở xuống trong sáu trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy. Thành tích kém cỏi đó ít gây ngạc nhiên hơn khi xét đến trận đấu, với việc Sixers nhường ít điểm tưởng tượng thứ hai cho những người bảo vệ đối phương.

Phía trước

Kevin Durant, PHX vs. THE ($43)

Durant đã chơi không tốt trong hai game gần đây, nhưng vẫn ghi được 66 và 44 điểm cho Yahoo. Điều đó cho thấy cựu MVP đã chơi tốt như thế nào, với việc anh ấy đã ghi được ít nhất 41 điểm Yahoo trong 9 trận liên tiếp. Trò chơi mini hai trò chơi này đã “sa sút” khi anh ta kiếm được trung bình 55 Y! với 38% từ sân và 18% từ phạm vi ba điểm, có khả năng anh ấy sẽ bắt đầu từ đây vì Durant là một cầu thủ 50-40-90. Anh ấy vẫn chơi trung bình 44 phút và 29 cú sút trong khoảng thời gian này, và sẽ rất đáng sợ khi xem anh ấy có thể làm gì nếu vụ nổ súng đó xảy ra. Durant đã hủy diệt Denver cả năm với ít nhất 42 điểm tưởng tượng trong cả 5 lần gặp nhau.

Aaron GordonDEN tại PHX ($24)

Gordon là lựa chọn thứ ba trong hàng công của Nuggets, nhưng anh ta bị đánh giá rất thấp. Tiền đạo này đã ghi trung bình gần 30 điểm cho Yahoo trong mùa giải thường xuyên và được đảm nhận vai trò bảo vệ KD trong 40 phút. Điều đó dẫn đến việc AG đăng một số trận đấu hay nhất của anh ấy với Suns với trung bình 34 Y! điểm trong 36 phút ngày hôm qua qua sáu lần đối đầu. Đó là tất cả những gì bạn cần từ một cầu thủ giá cả phải chăng như vậy, và Gordon sẽ có nhiều cơ hội cùng với Jokic và Murray chiếm rất nhiều sự chú ý.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Tobias HarrisPHI vs. BOSS ($21)

Toby là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng anh ấy chẳng hơn gì vai trò cầu thủ khi James Harden và Joel Embiid khỏe mạnh. Việc có cả hai người trong đội hình đã buộc Harris phải vào thế khó trong hầu hết các lần sở hữu và anh ấy chỉ ghi được trung bình 26 điểm cho Yahoo khi hai ngôi sao bắt đầu. Anh ấy cũng ghi được 13 điểm trong Ván 3 trong khi chỉ đạt trung bình 21 Y! điểm sau bảy lần gặp Celtics trong mùa giải này. Đó là một vấn đề đối với nhiều tiền đạo khi Boston xếp hạng trong Top 5 ở hầu hết mọi chỉ số phòng ngự.

trung tâm

Nikola JokićDEN tại PHX ($54)

Gần như không thể phù hợp với tất cả những ngôi sao lớn này, nhưng thậm chí còn khó khăn hơn để tránh Jokic. MVP hai lần có 28 điểm, 17 rebound và 17 kiến ​​​​tạo trong trận thua hôm thứ Sáu. Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy Jokic giỏi như thế nào khi dẫn đầu NBA với gần 60 điểm Yahoo mỗi trận trong mùa giải thông thường. Trận đấu cá nhân với Deandre Ayton đã rất ấn tượng với Joker ghi trung bình 31 điểm, 17 rebound và 10,2 kiến ​​​​tạo trong 5 trận đấu của anh ấy với Suns năm nay. Anh ấy cũng đã đăng nhập hơn 40 phút và là lựa chọn an toàn nhất với một vai trò chắc chắn như vậy.

Al-HorfordBOS tại PHI ($21)

Chúng tôi chưa đề cập đến quá nhiều người chơi giá trị, nhưng Big Al là một trong những giao dịch tốt nhất trong danh sách này. Cựu binh tiếp tục tiến bộ trong giai đoạn sau mùa giải khi ghi trung bình 13 điểm, 8,2 rebounds, 3,4 kiến ​​​​tạo, 0,8 kiến ​​​​tạo và 1,3 tắc bóng sau 155 trận. Đó là trung bình 33 điểm, cũng là mức trung bình mà anh ấy đã quản lý trong bốn trận đấu gần đây nhất của mình. Tốc độ trong thời gian thi đấu thực sự làm tăng thêm giá trị của Horford và họ cần anh ấy ở đó để bảo vệ Joel Embiid. Anh ấy đã ghi được ít nhất 27 điểm tưởng tượng trong bốn trong năm lần gặp Sixers gần đây nhất, điều này thật đáng kinh ngạc đối với một cầu thủ ở mức lương này.

trung tâm để tránh

Deandre Ayton, PHX vs. THE ($23)

Tại sao Suns ký hợp đồng với Ayton? Tất cả chúng ta đều biết anh ấy tài năng, nhưng rõ ràng có điều gì đó đang xảy ra giữa anh ấy và Suns. Ông lớn đã thực sự ngồi dự bị trong Ván 3 cho Jock Landale và kết thúc với 16 điểm Yahoo trong 26 phút. Điều đó không xa với việc Ayton quản lý 28 điểm tưởng tượng trở xuống trong bảy trong số chín lần ra sân gần đây nhất của anh ấy. Hành vi phạm tội được thực hiện nghiêm ngặt thông qua KD và Booker, để lại Ayton với đống đổ nát.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Joel Bartilotta chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: Joelbartilotta Yahoo: Joelbartilotta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *