Lựa chọn NBA DFS: Trò chơi và chiến lược của Yahoo cho Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6

Bóng rổ

The Heat sẽ cố gắng dẫn đầu trong NBA Finals khi họ tổ chức Nuggets cho Game 4 vào thứ Sáu. Điều này cũng mang đến cho chúng tôi một cuộc thi trò chơi đơn lẻ khác trên Yahoo.

Ngoài việc lựa chọn hai người chơi linh hoạt, có ba vị trí cấp số nhân trong định dạng trò chơi đơn này. Người chơi được đưa vào vị trí Megastar sẽ kiếm được gấp đôi số điểm tưởng tượng của họ. Các điểm siêu sao sẽ kiếm được gấp 1,5 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Cuối cùng, Ngôi sao sẽ kiếm được gấp 1,2 lần số điểm tưởng tượng mà họ ghi được. Với ý nghĩ đó, hãy làm nổi bật một vài người chơi để xem xét.

NHIỀU

Nikola Jokić ($56): Jokic đã lập một cú đúp khác vào thứ Tư với 32 điểm, 21 lần bật lại, 10 lần kiến ​​​​tạo và hai lần cản phá. Anh ấy cũng đã ghi ít nhất 40 phút trong cả ba trận Chung kết. Đừng suy nghĩ quá nhiều về nó. Hãy chắc chắn rằng Jokic đang ở vị trí Megastar của bạn.

Jimmy quản gia ($41): Chúng ta đã thấy một Butler năng nổ hơn trong Ván 3 khi anh ấy cố gắng thực hiện 24 cú đánh chỉ sau khi kết hợp trong hai ván đầu tiên. 28 điểm của anh ấy là tuyệt vời, nhưng phần còn lại của đội gặp khó khăn trong việc sút và điều đó góp phần khiến anh ấy kết thúc trận đấu với chỉ 4 pha kiến ​​​​tạo. Khi Heat cố gắng tránh bị loại ở Denver vào thứ Hai, hãy tìm phiên bản hung hãn của Butler xuất hiện trở lại trong Ván 4.

Bam Adebayo ($27): Mặc dù Adebayo chỉ ra sân với tỷ số 7 ăn 21 vào thứ Tư, nhưng anh ấy cũng có 10 lần đánh từ thiện và anh ấy đã ghi được 21 điểm với 17 lần bật lại, 3 pha kiến ​​​​tạo và 1 lần cản phá. Anh ấy đã thực hiện trung bình 20 lần bắn trong suốt chuỗi trận, giúp anh ấy ghi được ít nhất 40,8 Y! trong mỗi chuyến đi chơi. Mong đợi Adebayo tiếp tục hoạt động khi anh ấy cố gắng loại bỏ một số gánh nặng tấn công khỏi Butler.

CHƠI LINH HOẠT

Gabe Vincent ($16): Vincent đã im lặng vào thứ Tư khi anh ấy chỉ đóng góp 13,0 điểm cho Yahoo. Anh ấy đã gặp sự cố phạm lỗi sớm, điều này có thể khiến anh ấy mất nhịp và tiếp tục thực hiện cú sút 2 ăn 10 từ sân. Trước màn trình diễn đó, Vincent đã ghi trung bình 18,8 điểm và 52,6% trong sáu trận đấu. Miễn là anh ấy có thể tránh được rắc rối vào ngày thứ Sáu, anh ấy nên quay trở lại và cung cấp giá trị.

Kyle Lowry ($13): Tyler Herro (tay) chưa sẵn sàng trở lại, điều đó có nghĩa là Lowry sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò mở rộng. Mặc dù anh ấy đưa ra một dòng chỉ số đáng thất vọng trong Ván 2, nhưng anh ấy đã ghi trung bình ít nhất 25,1 điểm Yahoo trong hai ván còn lại của loạt trận. Với mức lương gần như tối thiểu, Lowry giúp giảm số tiền mà Jokic phải trả cho mức lương cao của anh ấy trong khi cung cấp một số mặt tích cực.

NGƯỜI CHƠI CẦN TRÁNH

Micheal Porter Jr. ($19): Đây có thể không phải là một trận đấu tốt cho Porter. Sau khi chơi 43 phút trong Ván 1, anh ấy đã bị lộ ở hàng phòng ngự của tương lai và anh ấy chỉ giành được 11,2 điểm Yahoo sau 26 phút. Anh ấy chỉ nhận được 21 phút vào thứ Tư trong khi thi đấu 1 ăn 7 từ sân. Có khả năng Porter có thể phát nổ từ phía sau vòng cung, nhưng anh ta quá mạo hiểm khi được sử dụng trong DFS với vai trò đi sai hướng.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *