Lựa chọn NHL: Cược và cược NHL tốt nhất cho ngày 1 tháng 11

Khúc côn cầu

Công cụ và cá cược cầu thủ NHL tốt nhất, ngày 1 tháng 11

Không có cảm giác nôn nao Halloween nào cho chúng tôi ở đây. Hãy lấy thêm chiếc kẹo đó và cùng thưởng thức những món ngọt ngào mà 4 game thủ NHL đã chuẩn bị khởi động vào tháng 11. Dưới đây là các cược NHL và đạo cụ người chơi hay nhất tối nay, với tỷ lệ cược được cung cấp bởi FanDuel Sportsbook.

Trâu Sabre ML -115

Sabers đã thắng 7 trong tổng số 10 trận gần nhất trước Flyers và vừa đánh bại Avalanche 4-0 vào Chủ nhật. Tôi không thể tin tưởng vào một đội đã để thủng lưới bảy bàn cho Ducks trên sân nhà, và đó là những gì Flyers đã làm vào thứ Bảy. Sabers đã ghi 15 bàn trong ba trận gần đây nhất của họ, vì vậy nếu đây sẽ là một cuộc triển lãm kiếm ánh sáng, thì tôi thích Tage Thompson và đồng đội.

Chó sói đồng cỏ Arizona, Vịt Anaheim trên 6,5 -110

Các đội này đã chơi một trận đấu với tỷ số 2-1 vào ngày 21 tháng 10 và Coyotes đã thắng và cả hai đều không được biết đến với khả năng tấn công mạnh mẽ. Nhưng cả hai câu lạc bộ, mặc dù không được kỳ vọng nhiều trước mùa giải, nhưng đã chơi một số trận khúc côn cầu khá đầy cảm hứng. Họ có rất nhiều chàng trai trẻ bay khắp nơi, như Mason McTavish ở Anaheim và Logan Cooley ở Arizona. The Ducks đang có chuỗi ba trận toàn thắng và đã vượt qua cả ba trận. Yotes cũng đã vượt lên dẫn trước trong ba trận gần đây nhất của họ và đang tìm cách xây dựng chiến thắng 8-1 mà họ vừa giao cho Blackhawks vào thứ Hai.

Ngọn lửa Calgary ML +108

Tôi nghĩ đây là một trò chơi bẫy dành cho các Ngôi sao và tôi hơi ngạc nhiên khi các Ngôi sao không được yêu thích hơn mức -130 mà họ đang kéo vào thời điểm viết bài này. Dallas là 5-1-1 để bắt đầu mùa giải, đối đầu với Flames, đội đang có tỷ số 2-6-1. Đây không phải là khởi đầu tốt nhất cho kỷ nguyên hậu Darryl Sutter ở Calgary, khi đội hiện đã tụt 4 trận liên tiếp. Những ngôi sao đã thắng 4 trong 5 trận gần nhất, nhưng 2 trận thua của họ trong mùa giải này đều diễn ra trên sân nhà và Flames cần một trận trên sân nhà.

Công cụ chơi NHL tốt nhất trong đêm

Roope Hintz để ghi hơn 3 cú sút trúng đích -115

Hintz khá nhất quán trong thể loại này. Anh ấy đã đạt được thành tích này với tỷ số chung cuộc là 4/6 và đã giành được 8 điểm trong mùa giải. Tôi có thể đã chọn Ngọn lửa trong trận đấu này, nhưng tôi nghĩ họ sẽ phải gặp khó khăn với màn trình diễn xuất sắc trên lưới. Hintz sẽ là một trong những game bắn súng mà bạn nên hướng tới.

Troy Terry để ghi hơn 3 cú sút trúng đích -130

Terry đã có sáu cú sút trúng đích vào lưới Coyotes vào ngày 21 tháng 10 và đã lập được thành tích này ở năm trong sáu trận gần đây nhất với Arizona. Anh ấy đã im lặng trong chuỗi ba trận toàn thắng của đội mình, vì vậy tôi thích anh ấy trở lại hòa nhập vào tối nay trong một tình huống có vẻ qua lại.

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *