Lựa chọn NHL tối nay: Cược NHL và cược cầu thủ hay nhất cho ngày 29 tháng 12

Khúc côn cầu

Chúc mừng thứ sáu cuối cùng của năm! NHL đã ban phước cho chúng tôi 9 trò chơi hành động để biến nó thành một trò chơi hay. Hãy cùng điểm qua các cược NHL và đạo cụ cầu thủ hay nhất tối nay nhé các bạn!

Hãy xem mã khuyến mãi ESPN BET để nhận $250 tiền thưởng khi đăng ký ngay hôm nay.

Cược NHL hay nhất tối nay

Ác quỷ, Thượng nghị sĩ trên 6,5 (-162 trên FanDuel)

Cả hai đội đều nằm trong top 5 giải đấu về số bàn thắng ghi được và cả hai đội cũng nằm trong top 10 về số bàn thắng ghi được. Cả hai đều có chuỗi chiến thắng tương ứng, với Quỷ là 3 và Sens là 2. 5 trong 6 trận gần đây nhất cũng đạt được mốc này cho Sens, trong đó có 5 trận liên tiếp.

Avalanche +1,5 PL (+145 trên DraftKings)

Avs vừa dẫn trước 4-0 trong hiệp thứ 3 để thua Coyotes, vì vậy tôi mong đợi Nathan MacKinnon và đồng đội sẽ trả thù được. Đội Avs đã đánh bại The Blues ở 8 trong tổng số 10 trận gần đây nhất của họ và 5 trong số đó có chiến thắng có tỷ số cách biệt từ 2 trở lên.

Động vật ăn thịt ML (-104 trên FanDuel)

Tôi thích số tiền gần như chẵn trên chiếc Preds trên đường ở Detroit tối nay. The Wings đang dẫn 2-8 trong 10 trận gần đây nhất của họ và Predator đang trải qua chuỗi trận thua. Tôi yêu sự trỗi dậy của Nashville tối nay.

Luôn cập nhật thông tin về thị trường hỗ trợ NHL với trang hỗ trợ NHL của chúng tôi với mức giá mới nhất và tỷ lệ cược tốt nhất trên các trang web cá cược thể thao tốt nhất. RotoWire gần đây cũng đã ra mắt trang NHL Top Props với các đạo cụ tốt nhất để nhắm mục tiêu trên bất kỳ phương tiện chặn nào.

Công cụ chơi NHL tốt nhất trong đêm

Brady Tkachuk hơn 3,5 cú sút trúng đích (-160 trên DraftKings)

Brady ghi dấu ấn ở 14 trong số 18 trận sân nhà, bao gồm 4 trận liên tiếp và 9 trong 10 trận gần nhất. Gần đây anh ấy đang thi đấu rất bùng nổ và tôi rất thích việc anh ấy xuất hiện trước các cổ động viên quê nhà tối nay.

Patrick Kane hơn 2,5 cú sút trúng đích (-160 trên DraftKings)

Hockeytown trông tuyệt vời ở vị trí thứ 88. Anh ta đánh 3 quả liên tiếp và 5 trong 6 quả cuối cùng. Anh ấy có phản ứng hóa học đáng kinh ngạc với Alex DeBrincat, và trong khi tôi thích Predators giành chiến thắng trong trò chơi, tôi nghĩ Wings có được nhiều cơ hội.

Elvis Merzlikins trên 29,5 lần lưu (-124 trên FanDuel)

Elvis đã có 50 pha cứu thua trước Maple Leafs vào tuần trước. Blue Jackets đã thực hiện hơn 35 cú sút trúng đích trong 10 trận gần nhất và Toronto cũng đạt trung bình khoảng 34 cú sút trong 10 trận gần nhất.

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *