Lựa chọn NHL tối nay: Cược và cược NHL hay nhất cho ngày 3 tháng 11

Khúc côn cầu

Cược NHL hay nhất tối nay, ngày 3 tháng 11

Chúc mọi người thứ sáu vui vẻ! Chỉ có hai trận trong danh sách NHL tối nay. Không có nhiều cảm hứng trong cuộc thi này. Bạn có 2 cơ sở người hâm mộ phân cực từ Philadelphia và Buffalo đối đầu nhau, và sau đó bạn có một đoàn xe tuyệt đối trong đội Quỷ đến thăm một vụ cháy bãi rác tiềm ẩn ở The Blues. Chúng ta hãy xem các cược và đạo cụ tốt nhất tối nay. Hãy có một ngày thứ sáu sôi động!

Flyers đã thua ba trận liên tiếp sau khi (đại loại) ra khỏi cổng (có phần) nóng nảy. Họ đã có tính cạnh tranh cao, tôi sẽ cho họ điều đó, với hiệu số bàn thắng bại chỉ -1 và ghi được 3,2 bàn mỗi trận. Họ đấu với Sabers vào thứ Tư ở Philly và thất bại với tỷ số 5-2 mặc dù đã dẫn trước Sabers với tỷ số 40-15. Người ta có thể nghiêng về một chiến thắng khác của Sabers tối nay, đặc biệt là khi họ trông rất ấn tượng trong chiến thắng cách biệt 4-0 trước Avalanche chỉ một trận trước trận cuối cùng với Flyers. Tuy nhiên, chúng tôi đã có cơ hội tốt với Flyers, ít nhất là giữ nó ở gần và che đi khoảng cách không mong muốn. Tôi không thể tin được, nhưng tối nay, tôi là fan của Flyers… đừng nói với ai nhé.

Tờ rơi PHI +1.5 PL (-154 trên FanDuel)

Ác quỷ hướng đến St. Louis tối nay chỉ còn 24 giờ nữa là đánh bại Wild, 5-3, ở Minneapolis. Mỗi trận cho Quỷ đỏ mùa này đều có hơn 6,5 bàn thắng. The Blues chỉ để thua 5 trận trước Avalanche và 4 trận trước Canucks trong những trận thua liên tiếp và trở lại sau chuyến đi kéo dài 4 trận đưa họ đến Winnipeg, Calgary, Vancouver và Denver. Bất chấp thất bại, tôi nghĩ Jack Hughes và đồng đội vẫn còn đủ năng lượng để thắp đèn vài lần trong đêm nay và có thể chơi lỏng lẻo hơn một chút khi được nghỉ ngơi ngắn ngủi và để một vài người tự đi.

NJ Devils, STL Blues trên 6,5 (-120 trên FanDuel)

Công cụ chơi NHL tốt nhất trong đêm

Bạn phải dựa vào tấm lưng vững chắc của mình trong một trận đấu có vẻ hơi âm u. Tôi không biết nên mong đợi điều gì ở đội Blues này. Có thể họ tốt, có thể không? Ý tôi là Jordan Kyrou, Robert Thomas và Pavel Buchnevich không hề hấp dẫn. Nhưng tôi không đủ chắc chắn về họ để đánh bạc. Vì vậy, tôi sẽ đi cùng với một người bảo vệ thông minh, đã được chứng minh là Dougie Hamilton, một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực kiếm tiền từ đường xanh. Dougie có hơn 3 cú sút trúng khung thành trong ba trận gần đây nhất và cũng đã đạt được mốc đó ở 4 trong 5 trận gần đây nhất với The Blues. Anh ấy chỉ đá trượt ba lần trong cả mùa giải, nên tối nay chúng tôi sẽ theo đuổi anh ấy.

Dougie Hamilton hơn 2,5 cú sút trúng đích (-166 trên DraftKings)

Chàng trai quê hương Alex Tuch trông rất bảnh bao trong bộ đồng phục Sabers. Vâng, ý tôi là theo nghĩa đen bởi vì người đàn ông này là một tên lửa tuyệt đối. Nhưng ý tôi cũng là về mặt hiệu suất, vì anh ấy đã bổ sung một số thông minh, tốc độ và kỹ năng cho đội hình Sabers trẻ kể từ khi xuất hiện trong thương vụ Jack Eichel. Gần đây anh ấy cũng rất nổi bật với 4 điểm liên tiếp. Anh ấy đã có hai pha kiến ​​​​tạo và +2 trong trận thắng Flyers hôm thứ Tư, vì vậy tôi nghĩ anh ấy sẽ lại tìm được đường vào bảng điểm tối nay.

Alex Tuch trên 0,5 điểm (-145 trên DraftKings)

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *