Lựa chọn NHL tối nay: Cược và cược NHL hay nhất vào ngày 27 tháng 10 năm 2023

Khúc côn cầu

Cược NHL hay nhất tối nay: Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10

Sao họ dám để chúng ta đến thứ Sáu… Thật là một ngày tuyệt vời để có một ngày tuyệt vời! Dưới đây là các cược NHL tốt nhất tối nay, với tỷ lệ cược được cung cấp bởi DraftKings Sportsbook. Tôi nóng lòng muốn đắm mình vào bộ phim hấp dẫn này. Chúng ta hãy nhanh nhẹn nhé?

Các Mã khuyến mãi DraftKings Sportsbook kiếm được cho khách hàng mới hàng trăm đô la tiền thưởng khi đặt cược bằng một ưu đãi chào mừng hào phóng. Nếu bạn đã đăng ký trên DraftKings, hãy nhớ kiểm tra mã khuyến mãi thể thao tốt nhất có thể được tìm thấy tại trang web cá cược thể thao tốt nhất để kiếm được nhiều tiền nhất trong mùa khúc côn cầu này

Cược NHL hay nhất tối nay

Bão đua tới 4 bàn -160

Họ đã ghi bốn bàn hai lần, sáu bàn một lần và ba bàn hai lần. Ngay cả khi thua sát nút trước Tia chớp, họ đã có tới 32 cú sút trúng khung thành. Khi họ thua sáu, họ lại phải đối mặt với Sharks tối nay. Cả hai đội đối đầu nhau và Sharks vừa bị Bolts dẫn trước 6-0. Cái này cũng ở Raleigh. Cây gậy búa.

Bão, Cá mập dưới 6 -115 tuổi

Kết thúc trận đấu này ở Raleigh, tôi nghĩ tối nay chúng ta sẽ có một trận đấu không chắc chắn. Một điều mà hầu hết mọi người có lẽ mong đợi sẽ kết thúc. Và vâng, tôi đang tấn công Canes để ghi hơn 4 bàn thắng. Nhưng tôi không nghĩ Cá mập sẽ ghi được nhiều hơn 1 hoặc 2 điểm một cách kỳ diệu. Họ mới ghi được 3 bàn mùa này (dù trên sân nhà trước Hurricanes), 4 lần ghi được 1 bàn và chỉ để thủng lưới. ở Tampa tối qua.

Vốn, Wild dưới 6 +100

Tôi thích tỷ lệ cược chẵn trên dòng này ở DC tối nay. Caps vừa giành chiến thắng 6-4 ở New Jersey cách đây 2 đêm nhưng chỉ ghi được 7 bàn qua 5 trận đầu tiên trước đó. The Wild đã chơi một trận đấu có hiệu suất ghi bàn rất cao, trung bình ghi được tổng cộng 9 bàn thắng trong 6 trận đấu của họ cho đến nay. Họ đã chơi ở Philly và thua 2-6 đêm qua, vì vậy kết hợp với sự thiếu nhất quán trong cách tấn công của Caps, tôi thấy đây giống như một trận đấu chậm chạp hơn.

Công cụ chơi NHL tốt nhất trong đêm

Jack Eichel trên 3,5 cú sút trúng đích -150

Eichel thực hiện trung bình 5 cú sút trúng khung thành mỗi trận, Blackhawks cho phép 36 cú sút trúng khung thành mỗi trận và anh ấy có 4 cú sút trúng đích trở lên trong 5 trên 7 trận. Một trong những đêm quay 4 cảnh đó diễn ra ở Chicago vào tuần trước.

Tage Thompson trên 3,5 cú sút trúng đích -110

Thompson đã ghi được 3 điểm trở lên trong mỗi trận đấu, trừ một trận, thậm chí còn ghi được 10 pha lật ngược tình thế trước hàng phòng ngự keo kiệt của Islanders. Anh ấy di chuyển chậm từ góc nhìn từ góc mắt nên tôi mong anh ấy sẽ có cơ hội thay đổi tốc độ đó vào tối nay.

Jack Hughes hơn 1,5 điểm -115

Jack vẫn là người chơi điện tử trong mùa giải này. Anh ấy có 17 điểm sau sáu trận và đã đạt được hơn 2 điểm trong tất cả trừ một trận cho đến nay. Anh ấy đã có một trận giao hữu với Sabers, đội mà anh ấy đã ghi được 11 điểm trong năm trận đấu gần đây nhất.

Clayton Keller trên 2,5 cú sút trúng đích -160

Keller đang đứng thứ 4/6 trong năm nay và đã vượt lên dẫn trước khi chơi với tốc độ từng điểm mỗi trận. Anh ấy đã ghi 4 bàn trong trận thua 6-3 của Yotes trước Kings ở LA vào thứ Ba, nhưng họ sẽ chơi ở Mullett Arena tối nay trong khuôn viên ASU. Anh đã có 6 cú sút trúng đích trong trận sân nhà duy nhất tính đến thời điểm này của mùa giải.

Quinn Hughes trên 2,5 cú sút trúng đích -105

Đôi khi tôi quên rằng người đàn ông này là một hậu vệ. Anh ấy đã đạt được mốc này trong 4 trận liên tiếp và 5 trong 6 trận gần đây nhất. Anh ấy đã ghi hơn 3,0 lần sút mỗi trận và có một trận đấu thú vị với The Blues.

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *