Lựa chọn NHL tối nay: Cược và cược NHL tốt nhất cho thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

Khúc côn cầu

Lựa chọn NHL: Cá cược chuyên nghiệp cho thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

Thư sau vui vẻ! Các vị thần khúc côn cầu chỉ cho chúng tôi hai trận đấu trên bảng NHL ngày hôm nay, nhưng khi sắp đến thứ Sáu, bạn biết đấy, chúng tôi đang cảm thấy khó chịu. Chúng ta hãy xem các cược NHL tốt nhất tối nay, với tỷ lệ cược do DraftKings Sportsbook cung cấp.

Hãy xem DraftKings mùa giải NHL này với Mã khuyến mãi DraftKings Sportsbook để nhận được tiền thưởng hàng trăm đô la khi đăng ký. Nếu bạn đã đăng ký tại DraftKings, hãy nhớ khám phá những tài khoản khác mã khuyến mãi thể thao tốt nhất để kiếm được nhiều tiền nhất trong mùa giải này.

Ngọn lửa vs áo khoác xanh

Blue Jackets bắt đầu mùa giải của họ với chuỗi 4 trận sân nhà và trận thua tối nay với Flames đã hoàn thành điều đó. Họ đã hòa 1-2 với chiến thắng 5-3 trước Rangers xen giữa những trận thua trước Flyers và Red Wings. Họ đã ghi 5 bàn trong chiến thắng trước Rags, và với việc Flames đang có chuỗi trận liên tiếp, tôi thích một cuộc thi ghi điểm cao khác vào tối nay. Patrik Laine đã tỏ ra cứng rắn với giới truyền thông sau trận thua 0-4 trước Red Wings, vì vậy tôi muốn anh ấy sẽ trở lại vào tối nay. The Flames vẫn là đội chơi sâu hơn và tôi thấy đội trưởng Mikael Backlund của họ sẽ gánh vác trách nhiệm cho câu lạc bộ của anh ấy trong trận thứ hai liên tiếp.

  • Trên 6,5 -125
  • Patrick Laine trên 2,5 cú sút trúng đích -160
  • Mikael Backlund hơn 3,5 cú sút trúng khung thành +135

Các Mã thưởng Ohio BetMGM khách hàng mới nhận được 200 đô la tiền thưởng ngay lập tức khi đăng ký.

Satan vs người dân đảo

Hành động của Metropolitan Division thường hứa hẹn mang đến những trận khúc côn cầu chất lượng cao và trận đấu này có vẻ phù hợp với khuôn mẫu. Islanders khởi đầu với tỷ số 2-0 với chiến thắng 1 bàn trước Sabers và Coyotes, và chỉ có tổng cộng 6 bàn thắng được ghi trong cả hai cuộc thi. Quỷ đang tìm cách quay trở lại con đường chiến thắng sau trận thua liên tiếp 4-3 trước Coyotes và Panthers sau chiến thắng 4-3 trong đêm khai mạc trước Red Wings. Trận đấu này diễn ra ở Long Island, vì vậy tôi nghĩ phong cách chơi chậm hơn của Isles cộng với người chiến thắng Vezina tiềm năng Ilya Sorokin sẽ giữ tỷ số sát nút. Jack Hughes có 6 điểm qua 3 trận và ghi được 16 cú sút. Anh ấy đã không ghi bàn kể từ trận mở màn nên tôi hy vọng anh ấy sẽ rất phấn khích. Brock Nelson đã khởi đầu một năm mới một cách mạnh mẽ, khi thực hiện những pha cản phá khung thành trong cả hai trận đấu cho đến nay, điều này được xây dựng dựa trên độ tin cậy của anh ấy từ mùa giải trước.

  • Dưới 6 -110
  • Brock Nelson hơn 2,5 cú sút về phía khung thành +100
  • Jack Hughes trên 0,5 hỗ trợ -115

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *